ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว NanLite 1200 csa ไฟสตูดิโอประสิทธิภาพสูงสำหรับงานวิดีโอ สีตรง เหมาะสำหรับมืออาชีพ

พรีวิว Nanlite 1200 csa อุปกรณ์ให้แสงที่มาพร้อมกับหลอดไฟ LED ซึ่งสามารถปรับอุณภูมิของสีได้สูงตั้งแต่ 3200K – 5600K และยังปรับค่าความสว่างได้ถึง 0-100 เปอร์เซนต์ รวมทั้งให้ค่า CRI ที่สูงถึง 95 CRI ทำให้สีออกมาแม่นยำไม่คาดเคลื่อน นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบาพกพาได้สะดวก และยังเหมาะกับการทำงานในหลายๆ รูปแบบทั้งการถ่ายทำในสตูดิโอ, Live Streaming, Vlogging หรือการถ่ายทำนอกสถานที่ก็ได้เพราะมีแบตเตอรี่แบบ V-Mount ขณะเดียวกันยังสามารถควบคุมได้ทั้งกับรีโมทคอนโทรล, มือถือผ่านแอพพลิเคชั่น และแผงควบคุม DMX นอกจากนี้การทำงานยังเงียบทำให้ไม่มีเสียงเข้าไปแทรกในขณะที่ทำการบันทึกวีดิโอ

จุดเด่นของ Nanlite 1200 csa

  • ไฟ LED ที่ให้ความสว่างในการถ่ายงานทั้งงานถ่ายภาพ และงานถ่ายวีดิโอ หรืองานในรูปแบบอื่นๆ
  • สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 3200K – 5600K และปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ และให้ค่า CRI ที่สูงถึง 95 CRI ทำให้ความคาดเคลื่อนของสีต่ำ
  • ขนาดไม่ใหญ่น้ำหนักเพียง 2.5 กิโลกรัม ทำให้สามารถพกพาไปทำงานนอกสถานที่ได้อย่างไม่มีปัญหา
  • มีสัญญา WiFi ทำให้สามารถควบคุมไฟได้ในระยะไกล และยังควบคุมผ่านมือถือหรืออุปกรณ์ดีไวซ์ด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่น รวมทั้งควบคุมผ่านแผงควบคุม DMX
  • รองรับทั้งระบบ iOS และ Android
  • นำไปใช้ด้วยการเสียบกับปลั๊กไฟหากทำงานในสตูดิโอ หรือเมื่ออยู่นอกสถานที่ก็สามารถใช้แบตเตอรี่ V-Mount ก็ได้
  • มีตะแกรงระบายความร้อนขนาดใหญ่ และช่วยกระจายความร้อน ซึ่งช่วยยืดอายุการทำงาน
  • ทำงานเงียบทำให้ไม่มีเสียงเข้าไปแทรกขณะทำการบันทึกวีดิโอ
  • ติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบ และปรับทิศทางได้ตามที่ต้องการเพื่อให้ได้แสงที่เหมาะกับสถานที่และฉาก
  • ใช้กับงานหลายๆ รูปแบบทั้งการถ่ายในสตูดิโอ, การถ่ายรายการทีวี, การสัมภาษณ์ หรือการ Live Streaming, Vlogging เป็นต้น

ปรับอุณหาภูมิใจได้ตั้งแต่สีโทนอุ่นไปจนถึงสีโทนเย็น

Nanlite 1200 csa เป็นไฟ LED ที่ให้ความสว่างในการถ่ายงานทั้งงานถ่ายภาพ และงานถ่ายวีดิโอ หรืองานในรูปแบบอื่นๆ โดยอุปกรณ์ตัวนี้สามารถ สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 3200K – 5600K และปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ ได้โทนสีที่หลากหลายตั้งแต่โทนสีอุ่นไปจนถึงโทนสีเย็น และมาพร้อมกับค่า CRI ที่สูงถึง 95 CRI ความคาดเคลื่อนของสีต่ำ ส่งผลให้การทำงานมีจุดเด่น และปรับแสงสีให้เหมาะสมกับงานที่ต้องการ ทำให้งานออกมามีความสวยงามตามสไตล์ที่อยากได้

ขนาดไม่ใหญ่พกพาไปทำงานได้ไม่ยาก

สำหรับ Nanlite 1200 csa เป็นอุปกรณ์ให้ความสว่างที่ไม่ได้ใหญ่จะเกินไป และมีน้ำหนักประมาณ 2.5 กิโลกรัม สามารถที่จะพกพาไปทำงานนอกสถานที่ได้ไม่อยากเย็นนัก และทำให้การทำงานไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป และการถ่ายวีดิโอ มีแสงที่เพียงพอเพื่อที่จะทำให้งานออกมาดูสมจริง นอกจากนี้อุปกรณ์ตัวนี้ถือเป็นไฟ LED ขนาดพกพาที่ให้ความสว่างสูงมากๆ ถือว่าเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ และนำไปใช้งานที่ไหนก็ได้ตามที่ใจต้องการ

ควบคุมได้สะดวกสบายผ่านแอพพลิเคชั่น และรีโมทคอนโทรล

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Nanlite 1200 csa ก็คือมันเป็นอุปกรณ์ที่มีการติดตั้งตัวรับสัญญาณระยะไกล 2.4 G ซึ่งออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับรีโมทคอนโทรล RC-1 หรือรีโมทคอนโทรล Nanlite รวมไปถึงการควบคุมผ่าน WiFi ด้วยการโหลดแอพพลิเคชั่นโดยที่มีการรองรับกับมือถือหรืออุปกรณ์ดีไวซ์อื่นๆ ทั้งระบบ iOS และ Android นอกจากนี้ยังควบคุมไฟได้จากบอร์ดควบคุม DMX เพื่อให้สามารถรับแสงสี, อุณหภูมิสี และการทำงานต่างๆ ได้โดยผ่านแผงควบคุมนี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีจอที่จะแสดงให้เห็นการตั้งค่าต่างๆ ทำให้ตั้งค่าสีและความสว่างไม่พลาด ช่วยให้งานออกมาสมบูรณ์แบบ

ใช้พลังงานได้จากปลั๊กเสียบ AC หรือแบตเตอรี่ที่มีอยู่ในตัวเครื่องก็ได้

Nanlite 1200 csa มีระบบที่ทำให้นำอุปกรณ์ให้ความสว่างตัวนี้ไปเสียบกับปลั๊กไฟและนำไปใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด หรือจะใช้แบตเตอรี่ V-Mount ก็ไม่มีปัญหา ด้วยความหลากหลายในการใช้พลังงาน สามารถคำนวณได้ว่าจะนำอุปกรณ์ตัวนี้ไปใช้ในสถานที่หรือโลเกชั่นแบบไหน และสามารถพิจารณาได้ว่าจะใช้งานแบบนี้อย่างเช่นการทำงานในสตูดิโอ ก็ใช้วิธีการเสียบปลั๊กไฟ AC แต่หากต้องทำงานนอกสถานที่ก็ใช้แบตเตอรี่แทน

กระจายความร้อนได้เร็ว ช่วยยืดอายุการใช้งาน และการทำงานเงียบมาก

อุปกรณ์ให้แสงสว่างตัวนี้มีตะแกรงระบายความร้อนขนาดใหญ่ และช่วยกระจายความร้อนออกไปได้ดีมากๆ ซึ่งถือว่าเป็นการทำงานที่สมบูรณ์แบบโดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมตัวอื่นมาช่วย ในขณะเดียวกันการออกแบบยังมีการคำนวณมาอย่างลงตัวทำให้เวลาทำงานแทบไม่ได้ยินเสียงเลย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดีมากๆ เพราะบางครั้งในการทำงานบางอย่างอาจจำเป็นต้องจำกัดเรื่องเสียงเวลาที่ทำการบันทึก ดังนั้นเมื่อใช้อุปกรณ์ตัวนี้สบายใจได้เลยว่าไม่มีเสียงเข้าไปแทรกในขณะทำการบันทึกแน่นอน

ปรับองศาและติดตั้งได้ตามที่ใจต้องการเพื่อให้เหมาะกับงาน

ด้วยการที่มีม่านเปิดแบบ 4 ทิศทางไม่ใช่แค่จะทำให้ควบคุมรูปแบบ และทิศทางของแสงที่ต้องการได้เท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องตัวไฟไม่ให้เกิดความเสียหายด้วย นอกจากนี้ยังสามารถนำอุปกรณ์ตัวนี้ไปติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบซึ่งทั้งง่ายและสะดวกมากๆ โดยจะนำไปเสียบเอาไว้กับขาตั้งไฟสามขา, ขาตั้งไฟทั่วไป, เพดาน และบริเวณอื่นๆ ได้อีกมากมาย ทำให้ได้แสงที่เหมาะสม หรือแสงที่แตกต่างตามความต้องการเพื่อให้เข้ากับฉากที่ใช้ในการทำงาน

ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

อย่างที่บอกเอาไว้ในขั้นต้นว่านี่คืออุปกรณ์ที่สามารถพกพาไปทำงานได้สะดวกไม่ว่าจะในหรือนอกสถานที่ก็ไม่มีปัญหา โดย Nanlite 1200 csa สามารถใช้ให้ความสว่างภายในสตูดิโอ, สถานีโทรทัศน์ ก็ได้โดยกำหนดความสว่างได้ตามสไตล์ของงานที่อยากจะนำเสนอ หรือจะนำไปใช้จัดแสงเวลาที่มีการสัมภาษณ์ หรือการนั่งแถลงข่าว นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้สำหรับการถ่ายทำวีดิโอ ก็ยิ่งทำให้งานออกมามีความโดดเด่น และการทำ Live Streaming, Vlogging รวมไปถึงการใช้งานในรูปแบบอื่นๆ ได้มากมาย ถือเป็นอุปกรณ์ให้ไฟที่อเนกประสงค์จริงๆ

สรุป

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาไฟให้ความสว่างที่ทำงานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะในสตูดิโอ หรือนอกสถานที่ ขอแนะนำ Nanlite 1200 csa ไฟ LED ที่มาพร้อมกับออปชั่นมากมายอย่างเช่นการปรับอุณหภูมิสี หรือการควบคุมสี เพื่อให้สีออกมามีความเที่ยงตรงแม่นยำ พร้อมทั้งยังสามารถปรับทิศทางของแสงได้ตามใจชอบและนำไปติดตั้งได้หลายรูปแบบ ทำให้การทำงานไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวีดิโอ ถ่ายภาพ หรือการสัมภาษณ์ มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการกระจายความร้อนได้ดีช่วยยืดอายุในการใช้งานได้อีกด้วย ต้องบอกว่านี่คืออุปกรณ์ให้แสงที่ควรจะมีเอาไว้ติดตัวจริงๆ

สนใจ NANLITE 1200CSA (ประกันศูนย์) ติดต่อได้ที่ Camera Maker

หรือสอบถามได้ที่ Camera Maker
Line ID  : @cameramaker 

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu