fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว NanLite Mixpad 27 ไฟ LED มืออาชีพ สร้างแสงและสีได้ตามต้องการ CRI สูงถึง 98 สีไม่เพี้ยน

อุปกรณ์ให้ความสว่าง Nanlite Mixpad 27 มีความสามารถในการสร้างแสง และสี รวมทั้งสามารถปรับอุณหภูมิได้อย่างที่ต้องการ และยังมีค่า CRI ที่สูงถึง 98 CRI ทำให้การถ่ายงานได้สีสันที่ไม่ผิดเพี้ยน พร้อมทั้งยังปรับแสงได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมจากระยะทางไกลทั้งจากรีโมท และการโหลดแอพพลิเคชั่นลงในมือถือ

ทังยังสามารถพกพาเพื่อนำไปใช้งานในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายได้เนื่องจากมีขนาดเล็ก และเบา ที่สำคัญยังเป็นไฟแบบ RGB ปรับสีได้อย่างอิสระ และแม่นยำ นอกจากนี้ยังมีโหมดของ CCT เพื่อปรับแสงทั้งแบบ Soft หรือ Hard Light

จุดเด่นของ Nanlite Mixpad 27

  • ค่า CRI ที่สูงถึง 98 CRI ช่วยให้หมดกังวลเกี่ยวกับเรื่องแสงหรือความผิดเพี้ยนของสี
  • โหมด CCT Mode ทำให้ปรับแสงทั้งแบบ Soft หรือ Hard Light ได้อย่างง่ายดาย
  • โหมด RGB ปรับสีได้อย่างอิสระ และแม่นยำ รวมทั้งยังสามารถสร้างสรรค์งานด้วยการผสมสีได้มากกว่า 360 เฉดสี
  • ใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอ และนอกสถานที่เพราะสามารถเสียงกับปลั๊กแบบ AC หรือจะใช้แบตเตอรี่ NP-F 2 ก้อน
  • ช่วยสร้างฉากที่เพอร์เฟกต์สำหรับการถ่ายโฆษณา, ภาพยนตร์, กีฬา และงานอีเวนต์ต่างๆ
  • สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายช่วยสร้างความแตกต่างในการทำงาน
  • ความสว่างของแสงและสี ไม่ส่งผลกระทบรบกวนการทำงานของกล้อง

หมดกังวลเรื่องแสงหรือสีผิดเพี้ยน

Nanlite Mixpad 27 จะทำให้หมดกังวลเกี่ยวกับเรื่องแสงหรือความผิดเพี้ยนของสีไปได้เลย เพราะเป็นอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับค่า CRI ที่สูงถึง 98 CRI ทำให้ได้แสงที่ชัดเจนเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ พร้อมกับให้แสงสว่างสูงถึง 2,580 ลูเมน ในขณะเดียวกันยังสามารถปรับอุณหภูมิของสีได้ตั้งแต่ 3200K-5600K จึงปรับโทนสีได้หลากหลายแล้วแต่สถานการณ์ หรือสถานที่ที่ถ่ายงาน รวมไปถึงสิ่งที่ถ่ายไม่ว่าจะเป็นวัตถุ หรือคน ทุกอย่างสามารถปรับแสงและสีได้ให้เหมาะกับงาน

ปรับแสงทั้งแบบ Soft หรือ Hard Light ได้อย่างง่ายดายด้วยโหมด CCT Mode

อุปกรณ์ให้ความสว่างตัวนี้มาพร้อมกับสวิฟท์ที่สามารถปรับแสงได้อย่างหลากหลายโดยเฉพาะเมื่อนำไปใช้ในโหมด CCT Mode ซึ่งจะปรับแสงเข้ม แสงจ้า รวมไปถึงการกระจายแสงเพื่อให้แสงมีความนุ่ม ในขณะเดียวกันยังสามารถปรับแสงได้หลากหลายรูปแบบทำให้การทำงานได้แสงที่มีคุณภาพสูง และช่วยให้การทำงานมีความโดดเด่นและแตกต่าง พร้อมทั้งทำให้การถ่ายงานเต็มไปด้วยประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

ปรับสีของไฟแบบวงล้อ และยังสามารถสร้างรูปแบบของไฟได้ด้วยตัวเอง

สำหรับโหมด RGB ที่ประกอบไปด้วยหลอดไฟ LED สีแดง,เขียว และน้ำเงิน โดยสามารถสร้างสรรค์งานด้วยการผสมสีเหล่านั้นได้มากกว่า 360 เฉดสี และยังสามารถนำไปใช้เป็นแบล็กกราวนด์ หรือพื้นหลังสำหรับการถ่ายภาพ และการถ่ายวีดิโอ พร้อมกันนี้ยังสามารถให้ความสว่างแบบวงล้อเพื่อทำให้การถ่ายงานเต็มไปด้วยอารมณ์ที่สุดพิเศษ แน่นอนว่าความพิเศษเหล่านี้จะช่วยทำให้ได้ฉากที่เพอร์เฟกต์สำหรับการถ่ายโฆษณา, ภาพยนตร์, กีฬา และงานอีเวนต์ต่างๆ

สามารถควบคุมทุกอย่างผ่านแอพพลิเคชั่น และรีโมทคอนโทรล

การควบคุมแสงและสีเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ซึ่งสามารถควบคุมได้ตลอดเวลายิ่งช่วยให้การทำงานของสะดวก โดย Nanlite Mixpad 27 สามารถควบคุมได้จากระยะไกลเนื่องจากมีวิธีในการควบคุมที่หลากหลาย โดยสามารถใช้รีโมทคอนโทรลในการปรับแสงสีได้ตามใจต้องการ

ขณะเดียวกันก็ยังมีอีกวิธีในการควบคุม นั่นก็คือการใช้มือถือ หรืออุปกรณ์ดีไวซ์ โดยจะต้องทำการโหลดแอพพลิเคชั่นซึ่งสามารถควบคุมแสงสีได้ตามที่ใจต้องการ และอยู่ที่ไหนก็ได้ ทำให้สร้างแสงได้ในรูปแบบต่างๆ ในเวลาที่ถ่ายงาน

รองรับแหล่งพลังงานจาก AC และแบบแบตเตอรี่ NP-F x2

เรื่องพลังงานมีความสำคัญมากๆ และ Nanlite Mixpad 27 สามารถนำไปใช้ได้กับทุกๆ สถานที่เนื่องจากสามารถใช้กับปลั๊กไฟแบบ AC หรือการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่ NP-F 2 ก้อน แน่นอนว่าความสามารถแบบนี้ถือว่าเพอร์เฟกต์สำหรับการใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอ หรือนอกสถานที่

พร้อมกันนี้ยังมีหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ทำให้มองเห็นการตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นข้อมูลอุณหภูมิแสง, ระดับความสว่าง และความมืดหรือความสว่างของสี เพื่อที่จะทำให้ปรับทุกอย่างให้เหมาะสม และยังเป็นเรื่องง่ายมากๆ ในการสร้างสีสันเพื่อให้เหมาะกับความต้องการ

สร้างสรรค์งานได้หลากหลายตามจินตนาการ

หนึ่งในความโดดเด่นของ Nanlite Mixpad 27 ก็คือการนำไปใช้กับงานต่างๆ ได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพพอร์เทรต หรือภาพคน รวมไปถึงการถ่ายภาพสิ่งสินค้า เเละสร้างสรรค์งานออกมาได้อย่างสวยงาม และให้สีสันที่สดใสโดดเด่น ทั้งยังสามารถนำอุปกรณ์ให้ความสว่างตัวนี้เพื่อไปใช้ในการถ่ายหนังสั้น หรือวีดิโอ โปรดักชั่น ทั้งหมดนี้สามารถทำได้ตามที่ใจต้องการ

สรุป


Nanlite Mixpad 27 มาพร้อมกับจุดเด่นก็คือการปรับสีของไฟแบบวงล้อ และให้แสงสว่างที่คมชัดไม่ผิดเพี้ยน รวมทั้งสีสันมีความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมได้จากระยะไกลทั้งการใช้รีโมทคอนโทรล หรือการใช้มือถือพร้อมกับโหลดแอพพลิเคชั่น ทั้งหมดนี้ทำให้สามารถสร้างสรรค์งานได้ตามจินตนาการ และช่วยให้การถ่ายงานเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

สนใจ NANLITE MIXPAD 27 (ประกันศูนย์) ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ Camera Maker

หรือสอบถามได้ที่ Camera Maker
Line ID  : @cameramaker 

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.