fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว NanLite MixWand 18 แท่งไฟ LED Bi-Color ช่วยสร้างสรรค์ผลงานได้โปรมากขึ้น

พรีวิว Nanlite MixWand 18 แท่งไฟ LED ที่สามารถให้แสงทั้งแบบแสงแรง, แสงนุ่ม และ Bi-Color ช่วยสร้างสรรค์ผลงานให้ดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ 3 สีหลักได้แก่ แดง,เขียว และน้ำเงิน สามารถนำแสงสีเหล่านั้นมาผสมกันได้มากกว่า 360 เฉดสี ขณะเดียวทั้งยังปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ และให้ความสว่างสูงสุดถึง 1,421 ลูเมน และปรับอุณหภูมิของสีได้ถึง 3200-5600K พร้อมกันนี้ยังมีเอฟเฟกต์ 6 แบบช่วยให้ปรับแต่งสีสันของงานได้อย่างเต็มที่

จุดเด่นของ Nanlite MixWand 18

  • ตั้งค่า CRI ได้สูงถึง 98 CRI ทำให้การถ่ายภาพ หรือการถ่ายวีดิโอได้แสงที่คมชัดแม่นยำ
  • ให้ความสว่างสูงถึง 1,421 ลูเมน สามารถตั้งค่าสีตามอารมณ์เพื่อแสดงความรู้สึกต่างๆได้เต็มที่
  • ปรับอุณหภูมิของสีตั้งแต่สีโทนอุ่นจนถึงสีโทนเย็นได้ถึง 3200K-5600K
  • โหมด RGB ทำให้ปรับแสงได้ละเอียดมากยิ่งขึ้น
  • หน้าจอ LCD ยังแสดงผลการตั้งค่าต่างๆ เพื่อกำหนดค่าได้อย่างแม่นยำ
  • มาพร้อมกับเอฟเฟกต์ 6 แบบช่วยสร้างสรรค์จินตนาการได้เต็มที่
  • ใส่จินตนาการที่หลากหลายด้วยการทำ Light Painting
  • มีแบตเตอรี่ในตัวสามารถนำไปใช้ในการถ่ายงานนอกสถานที่ หรือจะใช้ปลั๊กเสียบเพื่อทำงานในสตูดิโอก็ได้

สามารถตั้งค่าแสง CRI ได้สูงถึง 98 CRI

ด้วยขนาดเพียงแค่ 23.3 x 2.6 x 1.4 นิ้ว แต่ Nanlite MixWand 18 สามารถตั้งค่า CRI ได้สูงถึง 98 CRI ทำให้การถ่ายภาพ หรือการถ่ายวีดิโอได้แสงที่คมชัดแม่นยำ นอกจากนี้ยังให้ความสว่างสูงถึง 1,421 ลูเมน และไม่ว่าอยากจะได้แสงแรง แสงจัด ก็ทำได้ หรือจะทำแสงพร่ากระจายเพื่อให้การถ่ายภาพแบบพอร์เทรตมีความโดดเด่นก็ได้ และยังสามารถตั้งค่าสีตามอารมณ์เพื่อแสดงความรู้สึกต่างๆ ที่อยากทำด้วยการใช้อุปกรณ์ตัวนี้เพียงอย่างเดียว ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมอย่างอื่นเข้ามาช่วย

ปรับอุณหภูมิสีได้หลากหลายทำให้งานออกมาโดดเด่น

สำหรับ Nanlite MixWand 18 สามารถถ่ายภาพ หรือวีดิโอออกมาได้อย่างสวยงาม เต็มไปด้วยคุณภาพโดยที่จำเป็นต้องมีแผ่นฟิลเตอร์พลาสติก หรือแผ่นผ้ากระจายแสดง โดยอุปกรณ์ตัวนี้สามารถให้ความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ พร้อมทั้งสามารถปรับอุณหภูมิของสีตั้งแต่สีโทนอุ่นจนถึงสีโทนเย็นได้ถึง 3200K-5600K

ขณะเดียวกันยังมีโหมด RGB ทำให้ปรับแสงได้ละเอียดมากยิ่งขึ้น รวมทั้งหน้าจอ LCD ยังแสดงผลตัวเลขในการปรับอุณหภูมิสี, ระดับความสว่าง และแจ้งระดับความมืดหรือความสว่างของสี ทั้งหมดนี้ทำให้ปรับแต่งแสงสีได้อย่างแม่นยำ และทำให้ง่ายต่อการจัดเตรียมแสงตามที่ใจต้องการ

ปรับสีได้ง่ายด้วยวงล้อสี

อุปกรณ์ตัวนี้มาพร้อมกับหลอดไฟ LED ที่สามารเปลี่ยนสีได้ หรือ RGBWW สามารถปรับแสงแรงแสงจ้า หรือปรับแสงนุ่มก็ได้ โดยจะสีทั้งหมด 3 สีได้แก่ แดง, เขียว และน้ำเงิน ที่สำคัญยังสามารถผสมแสงสีต่างๆ เข้าด้วยกันได้มากกว่า 360 เฉดสี ที่สำคัญแอพพลิเคชั่นตัวนี้ยังรวมไปถึงกรสร้างสีพื้นหลังหรือแบล็กกราวนด์โดยให้กำแพงเป็นสีขาวแบบเรียบง่าย

หรือใส่สีสันลวดลายลงไปก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความน่าสนใจด้วยการปรับความมืดหรือความสว่างของสี และยังทำแสงไฮไลท์สำหรับการถ่ายภาพคน รวมทั้งการจัดฉากด้วยแสงที่แสดงความรู้สึก และจัดโทนสีสำหรับการถ่ายมิวสิควีดิโอ, หนังสั้น หรือวีดิโอโปรดักชั่นก็ได้

สร้างสรรค์และเติมเต็มจินตนาการด้วยเอฟเฟกต์ 6 แบบ

การทำงานสมัยนี้หากสามารถเพิ่มเอฟเฟกต์ลงไปได้จะช่วยทำให้งานน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดย Nanlite MixWand 18 มาพร้อมกับเอฟเฟกต์ 6 แบบได้แก่ แสงRGB, แสงโทนสีนุ่ม และอบอุ่น, แสงนุ่มแบบ SMD, แสงสีแดงเข้ม, แสงแฟลช และแสงกงล้อสี ทั้งหมดนี้จะทำให้การทำงานมีความโดดเด่น และยังช่วยเติมเต็มจินตนาการได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผลงานที่ออกมามีคุณภาพสูง น่าสนใจ และแตกต่างจากคนอื่นๆ

เหมาะสำหรับการทำ Light Painting

สำหรับการถ่ายภาพแบบ Light Painting เป็นการวาดหรือแต้มสีในภาพด้วยแสง เป็นเทคนิคสร้างภาพถ่ายอันแปลกตา โดยที่สามารถตั้งค่าในการถ่ายภาพด้วยการเปิดความเร็วชัตเตอร์ค้างไว้เป็นเวลานาน และปล่อยให้มีคลื่นแสงอยู่ด้านหลังวัตถุที่เราต้องการถ่าย เพื่อเป็นการสร้างแสงแบบงานศิลปะบนภาพถ่าย ทำให้งานออกมาแปลกตา และสวยงาม ที่สำคัญยังเป็นการใส่จินตนาการที่อยากใส่ได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ผลงานมีความน่าสนใจยิ่งขึ้น

ให้แสงที่หลากหลายตามใจที่ปรารถนา

อุปกรณ์ตัวนี้สามารถให้แสงแบบนุ่มนวล, แสงแรง, ดัดแปลงความสว่างได้ตามที่ต้องการ และให้แสงแบบ Bi-Color ซึ่งให้ความว่างได้ตั้งแต่ 3200K-5600K จึงสร้างบรรยากาศที่แตกต่างได้สบายๆ โดยความสามารถทั้งหมดนี้เหมาะอย่างยิ่งในการที่จะนำไปใช้สำหรับถ่ายสินค้า หรือถ่ายคน เพราะจะช่วยให้สิ่งที่ถ่ายมีความโดดเด่น และยังสร้างบรรยากาศต่างๆ ให้เหมาะกับวัตถุที่ต้องการถ่ายด้วย ที่สำคัญยังนำไปใช้กับการถ่ายวีดิโอ และภาพยนตร์ได้ดีเยี่ยมด้วย

แบตเตอรี่ NP-F สามารถนำไปใช้ได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่

Nanlite MixWand 18 สามารถที่จะนำไปใช้ได้ทั้งในสตูดิโอ และนอกสถานที่ ชาร์จพลังงานผ่านปลั๊กแบบ AC หรือจะใช้แบตเตอรี่ Sony NP-F ก็ได้ นอกจากนี้ยังมีตัวบอกระดับของพลังงานด้วยเพื่อที่จะได้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องแบตหมดเมื่อไหร่ และคำนวนได้ว่าพลังงานที่เหลืออยู่จะสามารถทำงานต่อได้นานแค่ไหน หมดปัญหาเรื่องแบตหมดระหว่างการทำงานไปได้เลยจริงๆ

สรุป

แท่งไฟ LED ที่ให้แสงได้อย่างที่ใจต้องการ และเป็นอุปกรณ์ที่จะทำให้การทำงานของคุณไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ ถ่ายวีดิโอ สะดวกสบาย เพราะมีเอฟเฟกต์ให้เลือกใช้งาน 6 แบบช่วยเติมเต็มจินตนาการได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแสง และสี รวมทั้งความสว่างให้เหมาะกับการทำงาน ดังนั้น Nanlite MixWand 18 จะทำให้โลกของการถ่ายภาพและวีดิโอเปลี่ยนไป พร้อมทั้งให้งานออกมาโดดเด่นล้ำสมัยด้วย

สนใจ NANLITE MIXWAND 18 (ประกันศูนย์) ติดต่อได้ที่ Camera Maker

หรือสอบถามได้ที่ Camera Maker
Line ID  : @cameramaker 

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.