ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว NanLite pavotube 15C-2kit ไฟ LED แบบแท่ง ปรับอุณหภูมิแสงได้ 2700K-6500K ค่า CRI 98

พรีวิว Nanlite pavotube 15c-2kit แท่งไฟที่มาพร้อมกับออปชั่นมากมายและเป็นอุปกรณ์ในการสร้างสรรค์บรรยากาศเพื่อให้งานมีความทันสมัยรวมทั้งโดดเด่นในทุกๆ มุมมอง โดยสามารถปรับอุณหภูมิของแสงได้ตั้งแต่ 2700K- 6500K ปรับความสว่าง 0-100 เปอร์เซนต์ และยังสามารถปรับสีแบบวงล้อเพื่อให้งานมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเอฟเฟกต์เพื่อทำให้งานมีความน่าสนใจ และเพิ่มความแปลกใหม่เพื่อให้งานออกมามีความแตกต่าง ขณะเดียวกันยังนำไปใช้ได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ เพราะรองรับแหล่งพลังงานทั้งแบบ AC และแบตเตอรี่ พร้อมกันนี้ยังมีปุ่มตั้งค่าและหน้าจอแสดงผลที่ชัดเจนทำให้ตั้งค่าได้อย่างแม่นยำ ที่สำคัญยังนำไปใช้สำหรับผลิตงานได้หลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว

จุดเด่นของ Nanlite pavotube 15c-2kit

  • สามารถสร้างบรรยากาศที่ทันสมัยและน่าประทับใจด้วยการปรับอุณหภูมิของสีได้ตั้งแต่ 2700K- 6500K
  • ค่าแสงสูงสุดถึง 98 CRI ช่วยทำให้สีไม่คลาดเคลื่อน มีความแม่นยำชัดเจน
  • มาพร้อมกับเอฟเฟกต์ที่ช่วยเติมเต็มจินตนาการได้อย่างเต็มที่
  • ให้พลังงานได้ 2 แบบทั้งเสียบปลั๊ก AC หรือใช้แบตเตอรี่ในตัว ไม่ต้องกังวลเรื่องการทำงานนอกสถานที่
  • ปุ่มควบคุม และหน้าจอแสดงผลที่ชัดเจน สะดวกในการทำงาน ตั้งค่าต่างๆ ได้แม่นยำ
  • ติดตั้งได้สะดวกโดยนำไปใช้ในในพื้นที่ต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นช่องเล็กๆ, บนกำแพง หรือเพดาน
  • ผลิตงานได้หลากหลายทั้งถ่ายภาพ, วีดิโอ, ถ่ายภาพยนตร์/งานวีดิโอ โปรดักชั่น, ถ่ายแฟชั่น และอีกหลายๆ อย่างได้ตามใจที่ต้องการ

ค่าแสงสูงสุดช่วยให้ได้สีที่คมชัดไม่คลาดเคลื่อน

การถ่ายภาพ หรือวีดิโอสิ่งสำคัญก็คือสีต้องมีความชัดเจน โดย Nanlite pavotube 15c-2kit แท่งไฟที่สามารถให้ค่าแสงสูงสุดถึง 98 CRI ช่วยทำให้สีในการถ่ายงานออกมามีความคลาดเคลื่อนต่ำมาก ซึ่งสามารถสร้างผลงานต่างๆ ออกมาได้ตามมาตรฐานความเที่ยงตรงของแสง และทำให้ผู้ชมรู้สึกสบายตา รวมทั้งได้เห็นชิ้นงานที่ให้สีที่มีความเที่ยง และมีความสมจริงตามธรรมชาติ

สีสันของภาพคมชัดได้ตามใจต้องการ

สำหรับ Nanlite pavotube 15c-2kit มาพร้อมกับหนึ่งในจุดเด่นที่น่าสนใจมากๆ นั่นก็คือความสามารถปรับอุณหภูมิของแสงได้ตั้งแต่ 2700K ไปจนถึง 6500K สำหรับออปชั่นตัวนี้จะทำให้ทำสามารถรับแสงได้ตั้งแต่สีโทนอุ่นไปจนถึงโทนเย็น ช่วยให้ได้สีของงานได้ตามความต้องการ และให้เหมาะกับสถานที่หรือฉากที่ต้องใช้ในการถ่ายงาน ที่สำคัญยังช่วยให้เติมเต็มจินตนาการทำให้งานออกมามีความโฉบเฉี่ยวมีสไตล์ดูแล้วไม่จำเจ

ปรับสีแบบวงล้อพร้อมความละเอียดของสีที่มากยิ่งขึ้น

สำหรับโหมด RGB เป็นการปรับสีได้แก่สีแดง, เขียว และน้ำเงิน โดยสามารถปรับสีได้แบบวงล้อเพื่อให้สีหมุนเวียนไปเรื่อยๆ ช่วยในการสร้างสรรค์ผลงาน และแรงบันดาลใจได้อย่างสวยงาม ทำให้งานออกมามีความโดดเด่น พร้อมกับช่วยให้สามารถปรับสีได้ละเอียดมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้งผลงานมีความน่าสนใจ และสะดุดตา ที่สำคัญยังมีความแตกต่างจนทำให้ผู้คนต้องประทับใจกับความแปลกใหม่ในการปรับสี

เอฟเฟกต์กำลังดีช่วยให้งานมีความโดดเด่น

หนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจของแท่งไฟรุ่นนี้ก็คือโหมดสเปเชียล เอฟเฟกต์ ซึ่งมีตั้งแต่แสงเปลวเทียน, แสงไซเรนรถตำรวจ, แสงฟ้าผ่า, แสงแฟลช และแสงเอสโอเอส ทั้งหมดนี้ปรับแต่งได้อย่างง่ายดาย และช่วยทำให้สร้างสรรค์งานออกมาให้น่าตื่นเต้น ซึ่งเอฟเฟกต์เหล่านี้จะช่วยทำให้การถ่ายงานมีความพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยประหยัดเวลาเพราะแท่งไฟมีเอฟเฟกต์มาให้เพียงพอในการเติมเต็มจินตนาการในงานให้โดดเด่นได้

ให้พลังงานได้ 2 แบบไม่ต้องกังวลเรื่องการทำงานนอกสถานที่

Nanlite pavotube 15c-2kit สามารถรองรับการใช้งานแบบต่อเนื่องด้วยการเสียบปลั๊กแบบ AC จึงช่วยให้หมดกังวลเวลาที่ต้องทำงานในสตูดิโอ หรือในกรณีหากต้องออกไปทำงานนอกสถานที่ก็ไม่มีปัญหาหากต้องอยู่ในสถานที่ที่ไม่มีแหล่งกำเนิดไฟฟ้า เพราะใช้ไฟในตัวเครื่องได้โดยมีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่ให้พลังงานเพียบพอสำหรับการถ่ายงานฉะนั้นแท่งไฟตัวนี้จึงสามารถพกพาเพื่อไปใช้งานได้หลากหลายสถานที่ไม่ว่าจะในอินดอร์ หรือเอาท์ดอร์ก็ตาม

มีปุ่มควบคุมที่ใช้งานได้ง่าย พร้อมหน้าจอ OLED ที่ชัดเจน

สำหรับการใช้งาน Nanlite pavotube 15c-2kit ต้องบอกเลยว่าทั้งง่ายและสะดวกโดยมีปุ่มในการกำหนดค่าไม่ว่าจะเป็นการปรับอุณหภูมิของสี, สีสัน, สเปเชียล เอฟเฟกต์, ปรับสีแบบวงล้อ หรืออื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้จะแสดงตัวเลขให้เห็นอย่างชัดเจน และทำให้ง่ายต่อการตั้งค่ารวมทั้งการตรวจเช็คด้วย นอกจากนี้ยังสามารถนำใช้รวมกัน หรือแยกเป็นส่วนๆ ในแต่ละฉากก็ได้ ช่วยเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ในการถ่ายงาน ที่สำคัญยังสามารถพกพาได้สะดวก และยังนำไปใช้ในในพื้นที่ต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นช่องเล็กๆ, บนกำแพง หรือเพดาน

นำไปใช้ในการทำงานได้หลากหลาย

Nanlite pavotube 15c-2kit สามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลายทั้งการนำไปใช้ร่วมกับการถ่ายเพื่อการพาณิชย์เพราะช่วยในการสร้างสรรค์ฉากและยังทำให้สถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำมีความยืดหยุ่น ขณะเดียวกันก็นำไปใช้งานนอกสถานที่และถ่ายในสตูดิโอก็ได้

หรือการนำไปใช้ร่วมกับการถ่ายผลิตภัณฑ์เพราะสามารถปรับแต่ง ออกแบบ แสงได้เต็มที่ ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะยังสามารถนำไปใช้เพื่อถ่ายภาพยนตร์/งานวีดิโอ โปรดักชั่น ช่วยสร้างบรรกายาศที่น่าประทับใจ หรือออกสไตล์แฟชั่นก็ได้ เพราะมีเอฟเฟกต์พิเศษช่วยให้สร้างฉากที่โดดเด่นได้สบายๆ

สรุป

แท่งไฟรุ่นนี้สามารถสร้างบรรยากาศที่ทันสมัยและน่าประทับใจ มีเอฟเฟกต์แสงพิเศษที่สามารถช่วยสร้างการจำลองฉากต่างๆ รวมไปถึงการปรับอุณหภูมิของสี และการปรับค่าแสงได้สูงสุดซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างมากในการให้ค่าสีที่คมชัด และถูกต้อง นอกจากนี้ยังมีโหมดต่างๆ ที่นำไปใช้งานได้สะดวกง่ายดายเพื่อเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ในการถ่ายงานและยังนำไปใช้ได้ทั้งในสตูดิโอ หรือนอกสถานที่ก็ได้ เพราะรองรับการใช้พลังงานทั้งแบบ AC และแบตเตอรี่ ทำให้หมดกังวลเรื่องแหล่งพลังงานไปได้เลย ที่สำคัญยังเป็นแท่งไฟที่ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบด้วย

สนใจ NANLITE PAVOTUBE 15C – 2KIT (ประกันศูนย์) ติดต่อได้ที่ Camera Maker

หรือสอบถามได้ที่ Camera Maker
Line ID  : @cameramaker 

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu