ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิวไฟสตูดิโอ Nanlite ชุด Home Studio Set ชุดเริ่มต้นสำหรับคนอยากมีสตูดิโอที่บ้าน

การจัด Home studio ที่บ้านเพื่อการทำงานวิดีโอ ช่วยให้การทำงานสะดวกขึ้น และไม่จำกัดด้านเวลาเพราะควบคุมแสงเอง ควบคุมสภาวะเเวดล้อมได้ เเละควบคุมคุณภาพงานได้ด้วย Nanlite ชุด Home Studio Set เป็นชุดไฟที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นทำสตูดิโอที่บ้าน ในงบประมาณที่ไม่สูง คุ้มค่าเงิน เเละได้ของครบพร้อมใช้งาน

Nanlite Home Studio Set ประกอบด้วยอุปกรณ์ 3 ชิ้นได้แก่ 

  • NanLite Forza 60 LED ไฟที่ให้ความสว่างสูง 
  • NanLite Softbox 60 Parabolic อุปกรณ์กระจายแสงที่จะช่วยให้คุณมีความนุ่มมากขึ้น 
  • KUPO 080AC ขาตั้งไฟที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการพกพาอุปกรณ์ช่วยในการลดการรบกวนของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า

จุดเด่นของ Nanlite Home Studio Set

  • ไฟให้เเสงสว่างสูง  สีสันเที่ยงตรงถูกต้องสมจริง CRI 98 สีผิว สีสินค้าเเละผลิตภัณฑ์ไม่เพี้ยน สวยงามดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับงานรีวิวสินค้า งานสอน เเละงานไลฟ์สตรีมมิ่ง 
  • นำไปใช้เป็นไฟหลักหรือ Key Light ได้ หรือจะนำไปใช้เป็นไฟ Fill หรือ Back Light ทั้งยังควบคุมอุปกรณ์ผ่านรีโมทคอนโทรล RC-1 หรือมือถือก็ได้
  • พัดลมระบายอากาศของไฟสตูดิโอ ทำงานเงียบ เสียงเบา ไม่เข้าไปรบกวนไมโครโฟน ใช้ในงานบันทึกเสียงได้
  • ให้แสงสว่างการจายทั่วห้องและนุ่มนวลด้วย Softbox ที่บุด้วยวัสดุสีเงินเพื่อเพิ่มการสะท้อนแสงให้ดีขึ้น
  • ขาตั้งเเข็งเเรง ออกแบบมาให้สะดวกในการพกพา อุปกรณ์รับน้ำหนักได้สูงสุด 5 กิโลกรัมจึงรับน้ำหนักไฟสตูดิโอได้เป็นอย่างดี มั่นคง ไม่ล้ม
  • อุปกรณ์ทุกอย่างสามารถยกไปทำงานนอกสถานที่ ก็สะดวกง่ายดาย 
  • งบประมาณไม่สูงมาก ยกเซ็ตมาให้ครบ ติดตั้งเเล้วเริ่มงานได้ทันที

พรีวิวไฟสตูดิโอ Nanlite ชุด Home Studio Set ชุดเริ่มต้นสำหรับคนอยากมีสตูดิโอที่บ้าน

 1. ให้เเสงสว่างเพียงพอ รายละเอียดสินค้าขัดเจน สีผิวขาวนวลนุ่ม สีสินค้า ไม่เพี้ยน ไม่ต้องนั่งเเก้สีวิดีโอให้เหนื่อย ควบคุมการทำงานผ่านมือถือได้

ไฟสตูดิโอมีค่าความถูกต้องของสีสูง CRI 98 ให้ความสว่างเพียงพอ สำหรับห้อง หรือสตูดิโอขนาดเล็ก เเสงสว่างให้รายละเอียดสินค้าชัดเจน สีผิวไม่ผิดเพี้ยน ปรับความสว่างได้ลื่นไม่สะดุดสายตาตั้งเเต่ 0-100% ทั้งยังมี Softbox ที่ช่วยกระจายเเสง ให้ความสว่างไม่เเข็ง ปรับให้เเสงนุ่ม สีผิวนวลเนียนสวยงาม ทั้งยังสะดวกด้วยการคุมงานผ่านมือถือ ปิดเปิด ปรับเเสง ทำได้เเม้ทำงานเพียงลำพัง

2. สร้างบรรยากาศงาน เติมความสมจริงในงานวิดีโอ ด้วยเอฟเฟกต์ให้เลือกใช้ถึง 4 แบบ 

ในงานวิดีโอที่ต้องการสร้างบรรยากาศ หรือเล่าเรื่องราว จำลองเหตุการณ์ ไฟ NanLite Forza 60 LED มีแสงฟ้าผ่า, แสงแฟลช, แสงทีวี และแสงสลัวๆ ให้ใช้ประกอบเรื่องราวได้ เพื่อให้เรื่องราวสมจริง รายละเอียดสมบูรณ์ ผู้ชมเชื่อเเละเข้าถึงอารมณ์การสื่อสารของงานได้ดีขึ้น 

3. พัดลมระบายความร้อนช่วยยืดอายุของหลอด LED ให้ใช้ได้นานทั้งยังทำงานเงียบมาก 

ไฟสตูดิโอมีระบบระบายความร้อยที่ดี ช่วยยืดการทำงานได้ถึง 60,000 ชั่วโมง เเละพัดลมยังทำงานเงียบไม่มีเสียงเเทรกเข้าไปในงานบันทึกเสียง จึงไม่รบกวนการทำงาน เหมาะสำหรับการทำงานวิดีโอที่มีความละเอียดอ่อนด้านงานเสียง เช่น ร้องเพลง คัพเวอร์เพลง หรือเล่นดนตรี  

4. Softbox ที่ให้มาในชุด ออกเเบบมาให้ใช้ร่วมกับ NanLite Forza 60 โดยเฉพาะ เพื่อใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

Softbox ปรับแสงให้นุ่มนวล บุวัสดุสีเงินเพื่อเพิ่มการสะท้อนแสง ด้วยการออกเเบบที่ให้ใช้งานคู่กันกับไฟ NanLite Forza 60 ตัว Softbox จึงช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับไฟให้ดีขึ้น เเสงนุ่มขึ้น เหมาะสำหรับงานถ่ายภาพบุคคลและการสัมภาษณ์ ที่สำคัญ NanLite Softbox 60 Parabolic ทำจากวัสดุทนทานเป็นพิเศษ ทำให้มีความแข็งแรงมาก จึงปรับการใช้งานได้กับสภาพแวดล้อมแบบไหนก็ได้

5. ขาตั้งไฟมีความแข็งแกร่งมั่นคงและทนทาน ไม่สั่นไหวง่าย พับเก็บได้ 

ขาตั้ง  KUPO 080AC ขาตั้งไฟที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการพกพา มีน้ำหนักเพียง 1.3 กิโลกรัม และพร้อมรองรับน้ำหนักได้ถึง 5 กิโลกรัมมีความหลากหลาย ด้วยกลไกต่างๆ ช่วยให้ขาตั้งพับได้อย่างราบเรียบ ทั้งการแยกใช้งานเดี่ยว หรือนำไปต่อกับขาตั้งอื่น ก็ทำได้อย่างรวดเร็ว สร้างจากโลหะผสมอะลูมิเนียมมีน้ำหนักเบา ทำให้พกพาไปทำงานนอกสถานที่ หรือจะทำในสตูดิโอก็ได้ 

6. ใช้ได้ทั้งงานถ่ายภาพ หรือถ่ายวีดิโอ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเเละคุณภาพของงานให้สมบูรณ์เเบบมากขึ้น 

ให้งานวิดีโอมีเเสงที่สวยงาม ถูกต้องเเม่นยำ ปรับความสว่างได้ตามลักษณะงาน ทำให้งานดูดีเป็นมืออาชีพมากขึ้น ให้ Softbox เเละ ขาตั้งมาพร้อมกันในชุด จึงง่ายต่อการติดตั้งเเละเริ่มใช้งานได้ทันที ทั้งยังเป็นชุดเริ่มต้นที่ใช้งบประมาณไม่สูงมาก เหมาะมากสำหรับผู้เริ่มต้นทำ Home Studio 

สนใจ Nanlite ชุด Home Studio Set (ประกันศูนย์) ติดต่อ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษา เเละบริการหลังการขายครับ

Line ID  : @cameramaker 

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu