fbpx

ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 ข้อดีของ Nanlite Mixpad 11 สำหรับ YouTuber ในการถ่าย VDO Content

Nanlite Mixpad 11 แผงไฟ สำหรับ YouTuber ในการถ่ายวีดิโอคอนเทนต์ โดยเป็นแผงไฟที่สามารถปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 3200K-5600K และยังปรับแสงได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ ทำให้วีดิโอที่ถ่ายมีความสดใส สีสัน สีไม่ผิดเพี้ยน นอกจากนี้ยังสามารถให้ความสว่างได้สูงสุดถึง 606 Lux ทำให้งานมีความสมบูรณ์แบบ และมีประสิทธิภาพสูง พร้อมกันนี้ยังมาพร้อม CCT Mode ทำให้แผงไฟชุดนี้สามารถทำแสงให้เป็น Soft หรือ Hard Light ได้อย่างลงตัว ยิ่งทำให้วีดิโอที่ถ่ายเฟอร์กเฟกต์ และน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

5 ข้อดีของ Nanlite Mixpad 11 สำหรับ YouTuber ในการถ่าย VDO Content

1. หลอดไฟ LED ที่สามารถปรับแสงได้หลากหลาย

สำหรับ YouTuber การถ่ายวีดิโอคอนเทนต์ต้องมีความพิเศษ และแตกต่างไม่เหมือนกันโดย ชุดแผงไฟ Nanlite Mixpad 11 มีแผงไฟ 3 แบบได้แก่แผง LED, แผง SMD LED และแผงปรับ RGB โดยทั้งหมดนี้สามารถปรับเปลี่ยนความสว่างของหลอดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปรับเป็นแสงสว่างแรงจ้า หรือกระจายแสงแบบนุ่มนวล โดยจะช่วยในการสร้างสีสันให้กับการถ่ายวีดิโอเพื่อใช้ในการทำเอฟเฟกต์ต่างๆ และทำให้การถ่ายวีดิโอมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

2. ช่วยให้การถ่ายวีดิโอสามารถสร้างสรรค์งานได้อย่างเต็มที่

สิ่งที่ YouTuber ต้องการก็คือการปรับแสงให้เหมาะสมซึ่ง Nanlite Mixpad 11สามารถปรับอุณหภูมิของสีตั้งแต่สีโทนอุ่นจนถึงสีโทนเย็นเนื่องจากมีความกว้างของอุณหภูมิสีตั้งแต่ 3200K-5600K พร้อมทั้งปรับแสงได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ ทำให้การทำ YouTube ของ ยูทูบเบอร์ ออกมามีความโดดเด่น และมีความชัดเจน ส่งผลให้การนำเสนอวีดิโอใน YouTube น่าสนใจเพราะสีและความสว่างมีความโดดเด่นน่าชม

3. ความสว่างสูงสุดถึง 606 Lux ทำให้สีสันชัดเจนไม่ผิดเพี้ยน

การทำวีดิโอใน YouTube สิ่งสำคัญต้องมีความชัดเจน โดย NanLite MixPad 11 สามารถให้ความสว่างได้สูงสุดถึง 606 Lux ที่อุณหภูมิแสง 5600K ฉะนั้นทำให้การถ่ายวีดิโอของคุณมีความสว่าง แสงและสีชัดเจนไม่ผิดเพี้ยน ช่วยให้ผู้ชมประทับใจเมื่อได้เห็นวีดิโอของคุณ และยังทำให้การนำเสนอต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์การท่องเที่ยว หรือคอนเทนต์การทำอาหาร มีความน่าสนใจเพราะแสงและความสว่างชัดเจนสดใจสมจริงเหมือนธรรมชาติ

4. เติมเต็มจินตนาการในการสร้างพื้นหลังให้มีสีสัน

แผงไฟตัวนี้ช่วยในการสร้างพื้นหลังให้มีสีสันที่โดดเด่นมากๆ ทำให้การถ่ายวีดิโอ YouTube ความแปลกใหม่ โดยสามารถเพิ่มหรือลดความเข้มของสีได้ในหลายๆ รูปแบบ และยังสามารถทำไฮไลท์เพื่อให้งานมีความแปลกใหม่ และสามารถสร้างงานให้เกิดความรู้สึก รวมทั้งมีความเป็นเอกลักษณ์ ส่งผลให้วีดิโอYouTube มีเสน่ห์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

5. ความคมชัดของแสงทำให้วีดิโอน่าสนใจ

หนึ่งในจุดเด่นของ Nanlite MixPad 11 ก็คือการให้ความสว่างช่วยให้การถ่ายวีดิโอมีความชัดเจน, ให้สีที่แม่นยำ, สามารถจัดแสงได้ง่ายๆ และไม่มีสภาวะแทรกซ้อนอย่างการกระพริบ โดยงานนี้บรรดา YouTuber จะสามารถสร้างวีดิโอที่น่าสนใจมากๆ และทำให้งานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นหลายเท่า นอกจากนี้ยังมาพร้อม CCT Mode ทำให้แผงไฟชุดนี้สามารถทำแสงให้เป็น Soft หรือ Hard Light ได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มความโดดเด่นของวีดิโอคอนเทนต์มากยิ่งขึ้น

สรุป

แผงไฟ Nanlite MixPad 11 ช่วยให้การทำวีดิโอคอนเทนต์ของ YouTuber มีความโดดเด่นและให้แสงกับสีที่สวยงาม และทำให้วีดิโอมีความชัดเจนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของงานทำให้ผู้ชมประทับใจ ที่สำคัญหากทำคอนเทนต์ที่เกี่ยวกับสินค้า แผงไฟชุดนี้จะทำให้สินค้ามีความชัดเจนโดดเด่น และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Nanlite Mixpad 11 (ประกันศูนย์) ติดต่อ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษา เเละบริการหลังการขายครับ

Line ID  : @cameramaker 

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.