ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 ความสามารถเด่น Nanlite Forza 500 สำหรับการถ่าย VDO

NanLite Forza 500 LED อุปกรณ์ให้ความสว่างที่มาพร้อมกับค่าความถูกต้องของสีสูง ให้เเสงสีขาว Daylight และยังให้ความสว่างถึง 75290 Lux ด้วยศักยภาพขนาดนี้จึงสามารถนำไปใช้เป็นไฟหลัก หรือไฟเสริมเวลาที่ถ่ายวีดิโอได้อย่างสบายๆ ในขณะเดียวกันยังสามารถปรับ Dimmer ได้ตั้งแต่ 0-100% จึงทำให้เราสามารถควบคุมค่าแสงได้ง่ายมากขึ้น นอกจากนี้ด้วยความสามารถในการปรับแสงต่างๆ ช่วยให้วีดิโอมีแสง และสีที่คมชัดไม่ผิดเพี้ยน ทำให้งานออกมามีคุณภาพสูง พร้อมกันนี้ยังรองรับทั้งการชาร์จพลังงานด้วยการเสียบผ่านอะแดปเตอร์ หรือใช้แบตเตอรี่ก็ได้ จึงเหมาะที่จะนำไปใช้ได้ทั้งในสตูดิโอ และนอกสถานที่

7 ความสามารถเด่น Nanlite Forza 500 สำหรับการถ่าย VDO

1. ความสว่างเต็มที่ตามที่ต้องการ

การถ่ายวีดิโอเรื่องที่สำคัญคงหนีไม่พ้นความสว่างเพื่อให้ภาพออกมามีความชัดเจน โดย NanLite Forza 500 LED เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ความสว่างได้อย่างที่ต้องการ แม้ว่าจะมีขนาดที่เล็กที่ให้ความสว่างที่สูงสุดถึง 75290 Lux สว่างยิ่งกว่าหลอด Tungsten Lamp 4000W ด้วยซ้ำ ทำให้ถ่ายวีดิโอได้อย่างสบายใจไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์หรือสภาพแวดล้อมที่มีแสงสว่างน้อยก็ตาม โดยเพิ่มหรือลดความสว่างได้อย่างง่ายดายทำให้การถ่ายงานออกมามีความสมบูรณ์แบบไม่เกิดภาพมัว หรือภาพที่มองไม่ชัดแน่นอน

2. ภาพออกมาชัดเจนสีสันไม่ผิดเพี้ยนและมีความสวยแบบธรรมชาติ

NanLite Forza 500 LED ให้เเสงสีขาว Daylight (5600K) พร้อมกับมีค่า CRI สูงถึง 98 ให้สีที่เเม่นยำ ไม่เพี้ยน งานออกมามีคุณภาพ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแสงยืดหยุดได้ตั้งแต่แสงจ้า ไปจนถึงสว่างละมุน ทำให้งานที่ออกมามีความเฟอร์เฟกต์ และสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้ชม

3. เติมเต็มจินตนาการด้วยลูกเล่นที่หลากหลาย

สิ่งที่จะทำให้การถ่ายวีดิโอของเราแตกต่างแหวกแนวก็คือการใส่ลูกเล่นเข้าไป และ NanLite Forza 500 LED ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ดีเลยทีเดียว เพราะมีเอฟเฟกต์ 4 แบบ ได้แก่แสงฟ้าผ่า, แสงแฟลช, แสงทีวี และแสงสลัว ซึ่งเอฟเฟกต์ทั้งหมดนี้สามารถเลือกใช้เพื่อนำมาใส่ในงานได้อย่างง่ายดาย และจะช่วยสร้างความแตกต่าง รวมทั้งบรรยากาศในวีดิโอให้แปลกใหม่ หรือเป็นการเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์เพื่อให้งานออกมาน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังสามารถปรับ Dimmer ได้ตั้งแต่ 0-100% จึงทำให้เราสามารถควบคุมค่าแสงได้ง่ายมากขึ้น

4. การควบคุมง่ายได้ด้วยแผงควบคุม Single Console

สำหรับในเรื่องของการใช้ง่ายต้องบอกเลยว่าอุปกรณ์ให้ความสว่างตัวนี้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยปรับทุกอย่างที่ต้องการได้บนแผง Single Console ซึ่งสะดวกสบาย และทำให้การตั้งค่าทุกอย่างเหมาะสมไม่ผิดเพี้ยนเนื่องจากเห็นข้อมูลทุกอย่างชัดเจนบนหน้าจอ LED ฉะนั้นเวลาที่ต้องถ่ายวีดิโอจึงสามารถปรับทั้งหมดให้เรียบร้อย และพร้อมกับการถ่าย จะทำให้งานออกมามีความสวยงาม และคมชัดแบบมืออาชีพ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อผ่าน DMX เพื่อใช้งานร่วมกับแผงควบคุมไฟอีกด้วย

5. รองรับการใช้งานกับ Batteries V-Mount

ในเรื่องของการถ่ายวีดิโอแน่นอนว่าการทำงานไม่ใช่อยู่แค่ในสตูดิโอเท่านั้น แต่ยังต้องออกไปทำงานนอกสถานที่เพื่อเป็นการเพิ่มความแตกต่างให้กับงาน โดย NanLite Forza 500 LED สามารถพกพาออกไปให้ความสว่างได้ทุกหนทุกแห่งด้วยน้ำหนักที่เบามากๆ และยังมีแบตเตอรี่ 26 V V-Mount รองรับการทำงานเวลาที่อยู่ในสถานที่ที่ไม่มีที่ชาร์จแบต หรือหากถ่ายงานในสตูดิโอก็สามารถเสียบอุปกรณ์ตัวนี้ผ่านทางอะแดปเตอร์แล้วใช้ไฟบ้านก็ได้ไม่มีปัญหา ฉะนั้นนี่เป็นสิ่งที่จะทำให้คุณทำงานได้โดยไม่สะดุด

6. ระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ยืดอายุของหลอดได้ถึง 150,000 ชั่วโมง

สำหรับการถ่ายวีดิโอแล้วเรารู้ว่าต้องใช้เวลาในการถ่ายที่ยาวนานต่อเนื่อง ฉะนั้นอุปกรณ์ให้ความสว่างต้องพร้อมรองรับการทำงานที่ยาวนานเช่นกัน โดย NanLite Forza 500 LED จะทำให้ไม่เจอกับปัญหาอุปกรณ์ร้อนในระหว่างที่ถ่ายงาน เพราะด้วยความที่มีพัดลมขนาดใหญ่ในเครื่องทำให้ช่วยในการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี และยังยืดอายุการใช้งานของหลอดได้นานถึง 150,000 ชั่วโมง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะ ที่สำคัญเสียงก็ไม่ดังในขณะที่ทำงาน จึงไม่เกิดเสียงแทรกเข้ามาตอนที่ถ่ายวีดิโอด้วย

7. ควบคุมได้แม้อยู่ในระยะไกล

เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าการถ่ายวีดิโอไม่สามารถอยู่กับที่ได้ ฉะนั้นในเรื่องการควบคุมอุปกรณ์ให้ความสว่างจึงจำเป็นต้องควบคุมจากระยะไกล โดย NanLite Forza 500 LED มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล RC-1 ที่จะทำให้ปรับทุกอย่างได้ตามต้องการแม้ว่าจะอยู่ในมุมอื่นๆ ในขณะเดียวกันยังสะดวกสบายยิ่งขึ้นเมื่อสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเข้าไปในมือถือ หรืออุปกรณ์ดีไวซ์ เพื่อจะได้ใช้อุปกรณ์เหล่านี้ควบคุมก็ได้

สรุป

สำหรับ NanLite Forza 500 LED เป็นอุปกรณ์ให้ความสว่างที่ตอบโจทย์ในการถ่ายวีดิโอได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถปรับแสงสีและยังมีเอฟเฟกต์เพื่อเติมเต็มในการทำงานให้ออกมามีคุณภาพ และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานเพราะมีการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงยังสามารถควบคุมจากระยะไกลได้ทั้งจากรีโมท หรือมือถือก็ได้ ถือเป็นอุปกรณ์ที่จะทำให้การถ่ายวีดิโอออกมาสมบูรณ์แบบราวกับมืออาชีพเลยทีเดียว

สนใจสั่งซื้อ NanLite Forza 500 (ประกันศูนย์) ติดต่อ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษา เเละบริการหลังการขายครับ

Line ID  : @cameramaker 

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu