ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 ฟีเจอร์เด่น NanLite Forza 300 LED ไฟสตูดิโอมืออาชีพ

NanLite Forza 300 LED ไฟสตูดิโอที่มีขนาดเล็กแต่ทรงประสิทธิภาพมาพร้อมกับฟีเจอร์น่าสนใจมากมาย ทั้งการให้แสงที่สูงถึง 43060 Lux พร้อมด้วยแสง 5600K ที่มีค่า CRI สูงถึง 98 ทำให้งานออกมามีสีและความสว่างที่มีความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ และยังมีเอฟเฟกต์ 4 แบบถือว่าเป็นฟีเจอร์ที่เด่นมากๆ เพราะจะช่วยในการเติมเต็มไอเดียของคุณให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

พร้อมกันนี้ยังควบคุมได้ง่ายเพราะมีเพียงแค่ Single Console และระบายความร้อนได้ดีจากการที่มีพัดลมตัวใหญ่ทำให้คุณสามารถทำงานได้ยาวนานต่อเนื่อง และเวลาใช้งานก็เงียบ ไม่รบกวนสมาธิหรือมีเสียงสอดแทรกในขณะถ่ายวีดิโอ แถมที่เด่นสุดๆ ก็คือการควบคุมจากระยะไกลทั้งจากรีโมทคอนโทรล หรือโหลดแอพพลิเคชั่นผ่านมือถือก็ได้

7 ฟีเจอร์เด่น NanLite Forza 300 LED ไฟสตูดิโอมืออาชีพ

1.ขนาดเล็กแต่ทรงประสิทธิภาพ

NanLite Forza 300 LED เป็นไฟสตูดิโอที่มีขนาดเล็กกว่าหลอดโคมไฟทังสเตน 2000W (แบบหลอดไส้ธรรมดา) แต่จุดเด่นก็คือสามารถให้ความสว่างสูงถึง 43060 Lux พร้อมกันนี้ยังสามารถควบคุมความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ โดยสามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วตามที่ต้องการ สามารถใช้เป็นไฟเติมแสงหรือแสงด้านหลัง ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 2.3 กิโลกรัมช่วยให้การเดินทางสะดวกและรวดเร็ว ที่สำคัญแม้ว่าจะมีขนาดเล็กแต่ให้พลังความสว่างที่เหมาะกับการถ่ายภาพ หรือวีดิโอทำให้งานออกมามีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

2. ให้แสงที่มีความสมจริงเป็นธรรมชาติ สีไม่ผิดเพี้ยน

การทำงานถ่ายภาพหรือถ่ายวีดิโอสิ่งสำคัญก็คือเรื่องของแสง โดย NanLite Forza 300 LED จะช่วยในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีค่า CRI ถึง 98 CRI พร้อมกับค่า TLCI 95 รวมไปถึงการให้แสงสว่างที่มีความสมดุล 5,600 K ทำให้การถ่ายภาพออกมาเป็นแสงสีแดงไม่ผิดเพี้ยน แสงไม่หลอกตาอย่างแน่นอน ช่วยให้งานมีความเป็นมืออาชีพสูง โดยเฉพาะหากนำไปใช้เพื่อถ่ายสินค้า หรือรีวิวสินค้าต่างๆ และยังสามารถใช้เป็นไฟหลักหรือ Key Light รวมกันเป็นไฟ Fill Light หรือ Back Light ได้ ด้วยศักยภาพของมันทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสี และแสงจะออกมาตรงกับความเป็นจริง และมีความชัดเจนทำให้งานออกมาแบบมืออาชีพ

3. มาพร้อมกับเอฟเฟกต์ 4 แบบทำให้งานออกมาโดดเด่น

สำหรับไฟสตูดิโอตัวนี้มีเอฟเฟกต์ 4 แบบได้แก่ แสงฟ้าผ่า, แสงแฟลช, แสงทีวี และแสงไฟกระพริบ ซึ่งก็เพียงพอที่จะทำให้งานออกมาแปลกใหม่ และช่วยในการเติมเต็มจินตนาการในการถ่ายภาพวิดีโอ ทำให้งานออกมามีความคิดสร้างสรรค์ และสร้างความโดดเด่นให้กับตัวงาน นอกจากนี้การใส่เอฟเฟกต์จะยิ่งทำให้งานมีความแปลกใหม่ และเพิ่มจุดเด่นมากยิ่งขึ้น และเหมาะอย่างยิ่งในการใช้งานหลากหลายรูปแบบโดยเฉพาะงานในระบบสตูดิโอ ฉะนั้นนี่คือฟีเจอร์ที่ทำให้ NanLite Forza 300 LED เป็นไฟสตูดิโอที่ตอบโจทย์ในการสร้างงานแบบมืออาชีพได้แน่นอน

4. ควบคุมได้ง่ายได้ด้วยแผงคอนโซล Single Console

อีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ดของไฟสตูดิโอตัวนี้ก็คือแผงควบคุมแบบ Single Console ทำให้ง่ายต่อการปรับค่าต่างๆ โดยเฉพาะในส่วนของเอฟเฟกต์ทั้ง 4 แบบ ซึ่งสามารถกำหนดทุกอย่างได้ง่ายๆ ด้วยการกดปุ่มเท่านั้น ซึ่งเพียงแค่นี้ก็จะทำให้งานถ่ายภาพ หรือวีดิโอมีความแตกต่าง และโดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่สำคัญด้วยความสะดวกแบบนี้ทำให้มีเวลาในการคิดงานแบบสร้างสรรค์ และทำให้การทำงานมีความคล่องตัวสามารถที่จะปรับแสงสี หรือเอฟเฟกต์ได้ทันใจไม่ต้องเสียเวลา

5. พัดลมตัวใหญ่ช่วยระบายความร้อน และทำงานเงียบมาก

แน่นอนว่าในส่วนของการทำงานจำเป็นอย่างยิ่งที่ใช้เวลานาน แต่สำหรับ NanLite Forza 300 LED ไม่มีปัญหากับเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะไฟสตูดิโอตัวนี้มาพร้อมกับพัดลมขนาดใหญ่ที่ช่วยให้ระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี และจุดนี้ส่งผลให้ช่วยในเรื่องของการยืดอายุการใช้งานได้นานถึง 60,000 ชั่วโมง ถือเป็นฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากๆ นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างก็คือการทำงานที่เงียบมาก โดยให้เสียงเพียงแค่ 16 เดซิเบล ทำให้ไม่รบกวนสมาธิในการทำงาน และไม่มีเสียงสอดแทรกเข้าไปในกรณีที่ต้องถ่ายทำวีดิโอ

6. ปรับแสงได้ง่ายดายทำให้งานน่าสนใจมากๆ

จุดเด่นของไฟสตูดิโอตัวนี้ก็คือความสามารถในการปรับหรี่ไฟได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ ช่วยในการกำหนดว่าต้องการแสงและความสว่างขนาดไหนตามแต่การทำงานในแต่ละประเภท ส่งผลให้งานออกมามีความหลากหลายและโดดเด่นรวมทั้งสร้างความแตกต่างอย่างมาก แถมฟีเจอร์ที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือเรื่องของพลังงาน เพราะคุณสามารถนำไปเสียบกับตัวอะแดปเตอร์ AC หรือจะใช้แบตเตอรี่ 26W V-Mount ฉะนั้นสามารถใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอ และนอกสถานที่ หมดกังวลเรื่องพลังงานไปได้เลย

7. ควบคุมที่ไหนก็ได้แล้วแต่สะดวก

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ NanLite Forza 300 LED โดดเด่นมากๆ ก็คือการมีฟีเจอร์สำหรับการควบคุมในระยะไกล โดยสามารถใช้รีโมทคอนโทรล RC-1 ผ่านระบบ WiFi หรือจะโหลดแอพพลิเคชั่นของ NANLITE เพื่อที่จะได้ใช้มือถือหรืออุปกรณ์ดีไวซ์สำหรับควบคุมระยะไกล ด้วยการควบคุมแบบนี้สามารถปรับแก้ หรือเพิ่มเติมแสงและสี รวมทั้งควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้ทันทีไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็ตาม และหากในกรณีที่เกิดปิ๊งไอเดียเด็ดๆ ก็สามารถปรับแสงสีได้ตามที่ใจต้องการได้ทันทีโดยผ่านมือถือหรือรีโมทคอนโทรล

สรุป

ฟีเจอร์เด่นของ NanLite Forza 300 LED ช่วยให้ทำงานได้อย่างง่ายดาย และสะดวกยิ่งขึ้น ที่สำคัญประสิทธิภาพของฟีเจอร์แต่ละแบบยังทำให้งานออกมามีคุณภาพสูง และสร้างความแตกต่างรวมทั้งความโดดเด่นให้กับงานมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นนี่คือไฟสตูดิโอที่เต็มไปด้วยลูกเล่นมากมายที่จะทำให้งานออกมาแบบมืออาชีพที่สุด

สนใจ NanLite Forza 300 (ประกันศูนย์) ติดต่อ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษา เเละบริการหลังการขายครับ

Line ID  : @cameramaker 

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu