ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

7 ฟีเจอร์เด่น NanLite MixWand 18 สำหรับการถ่าย VDO

NanLite MixWand 18 แท่งไฟ LED ที่มาพร้อมกับการปรับแต่งแสงสีได้ตามที่ต้องการ ช่วยให้งานวิดีโอโดดเด่น และเต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเอฟเฟกต์ 6 แบบที่ช่วยเติมเต็มจินตนาการในการทำงานได้อย่างเต็มที่ ค่า CRI ได้สูงถึง 98 CRI ทำให้การถ่ายวีดิโอมีความคมชัดและแม่นยำ สีที่ได้ไม่ผิดเพี้ยน และยังสามารถปรับอุณหภูมิของสีตั้งแต่สีโทนอุ่นจนถึงสีโทนเย็นได้ถึง 3200K-5600K ช่วยให้ภาพออกมานุ่มละมุนสวยงาม นอกจากนี้ยังสามารถใช้พลังงานได้ 2 แบบทำให้สามารถนำไปใช้ในการทำงานได้ทั้งในสตูดิโอ และนอกสถานที่

7 ฟีเจอร์เด่น NanLite MixWand 18 สำหรับการถ่าย VDO

1.ไฟ LED เปลี่ยนสีได้เพิ่มความสว่าง และลูกเล่นในการถ่ายงาน

NanLite MixWand 18 เป็นหลอดไฟ LED ที่สามารถเปลี่ยนสีได้และเพิ่มความสว่างแบบวงล้อสี หรือที่เรียกว่า RGBWW ปรับแสงได้ทั้งแบบแรงจ้า และนุ่มละมุน แถมยังสามารถผสมสีจาก แดง, เขียว, น้ำเงิน ให้เป็นหลากหลายเฉดสีถึง 360 เฉดสี และยังนำไปใช้เพื่อสร้างเป็นแบล็คกราวน์ให้กับการทำงาน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้งานวีดิโอมีความแปลกใหม่ และทำให้งานออกมามีสีสันที่แปลกใหม่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นหลายเท่า

2. เอฟเฟกต์ 6 แบบช่วยเพิ่มความแปลกใหม่และสร้างจินตนาการได้มากยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากๆ ของ NanLite MixWand 18 ก็คือการมีเอฟเฟกต์ถึง 6 แบบได้แก่แสงRGB, แสงโทนสีนุ่ม และอบอุ่น, แสงนุ่มแบบ SMD, แสงสีแดงเข้ม, แสงแฟลช และแสงกงล้อสี ซึ่งเอฟเฟกต์ทั้งหมดนี้จะช่วยให้การถ่ายวีดิโอมีความโดดเด่น และเติมเต็มจินตนาการได้อย่างเต็มที่ เพราะเอฟเฟกต์แต่ละแบบที่ให้มา สามารถเลือกนำมาใช้ได้ตามสภาพแวดล้อมและสถานการณ์ เพื่อให้เข้ากับการถ่ายวิดิโอที่ต้องการ ซึ่งเป็นการเติมเต็มการถ่ายงานให้สมบูรณ์แบบที่สุด

3. ให้สีสันคมชัดแม่นยำด้วยค่าความถูกต้องของสีสูง

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้แท่งไฟ LED รุ่นนี้เหมาะกับการถ่ายวีดิโอ คือค่า CRI ได้สูงถึง 98 จึงทำให้การถ่ายวีดิโอมีความคมชัดและแม่นยำ สีที่ได้ไม่ผิดเพี้ยนและมีความสวยงามตามธรรมชาติ ในขณะเดียวกันแท่งไฟตัวนี้ยังให้ความสว่างสูงถึง 1,421 ลูเมน ดังนั้นสามารถที่จะเพิ่มความแรงของแสง, ต้องการแสงที่จัด หรือจะทำแสงพร่ากระจายเพื่อให้การถ่ายวีดิโอมีความโดดเด่น ที่สำคัญการที่ให้ค่าความถูกต้องของสีสูงช่วยให้ตั้งค่าสีได้ความอารมณ์ความรู้สึกทำให้การถ่ายวีดิโอออกมามีความสมจริง และงานเข้าถึงทุกอารมณ์

4. อุณหภูมิแสงและความสว่างปรับได้ตามใจต้องการ

การถ่ายวีดิโอสิ่งสำคัญก็คือการจัดแสงและความสว่าง โดยแท่งไฟ NanLite MixWand 18 สามารถปรับอุณหภูมิของสีตั้งแต่สีโทนอุ่นจนถึงสีโทนเย็นได้ถึง 3200K-5600K ทำให้สีในการถ่ายวีดิโอออกมาสวยงานนุ่มละมุน ในขณะเดียวกันยังสามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซนต์ ทำให้ปรับความสว่างได้ตามที่ใจต้องการ สามารถถ่ายวีดิโอด้วยแสงและความสว่างที่เหมาะสมกับงาน ทำให้งานออกมามีความสวยงามตรงตามคอนเซปต์ที่วางเอาไว้

5. สร้างแสงที่หลากหลายตามแต่สถานการณ์ในการถ่ายวีดิโอ

ด้วยความสว่างตั้งแต่ 3200K-5600K จึงดัดแปลงความสว่างได้ ให้แสงที่นุ่มนวล รวมทั้งแสงที่จัดจ้าน แล้วแต่ว่าจะต้องการถ่ายวีดิโอในรูปแบบไหน เพราะในการดัดแปลงหรือการสร้างแสงจะช่วยปรับบรรยากาศในการถ่ายวีดิโอให้เกิดความแตกต่าง ทำให้งานแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นเมื่อปรับแสงในการถ่ายงานแต่ละครั้ง ย่อมทำให้งานออกมามีความชัดเจน และโดดเด่นไม่เหมือนใคร

6. หน้าจอ LCD ยังแสดงผลการตั้งค่าต่างๆ เพื่อกำหนดค่าได้อย่างแม่นยำ

การที่แท่นไฟ NanLite MixWand 18 มีหน้าจอ LCD แสดงให้เห็นข้อมูลในการตั้งค่าต่างๆ ที่ชัดเจน และทำให้สามารถตั้งค่าได้อย่างถูกต้องแม่นยำ เพื่อทำให้การถ่ายวีดิโอได้แสงที่ถูกต้องเหมาะสม และลดความผิดพลาดต่างๆ ทำให้ผลลัพธ์ของงานออกมามีคุณภาพสูง

7. ใช้งานได้ทั้งนอกสถานที่และในสตูดิโอ

สำหรับการถ่ายวีดิโอแน่นอนว่าจำเป็นต้องถ่ายทั้งในสตูดิโอ และนอกสถานที่ได้ โดยแท่งไฟรุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้เลย เพราะสามารถชาร์จพลังงานผ่านปลั๊กแบบ AC ในกรณีที่ถ่ายงานในแบบอินดอร์ หรือจะใช้แบตเตอรี่ Sony NP-F ในกรณีที่ถ่ายงานแบบเอาท์ดอร์ซึ่งบางครั้งก็หาสถานที่ในการชาร์จพลังงานลำบาก ฉะนั้นการที่สามารถให้พลังงานได้ทั้งสองแบบ ช่วยให้ทำงานได้ในทุกๆ สถานที่

สรุป

แท่นไฟ NanLite MixWand 18 มีออปชั่นมากมายที่เหมาะกับการถ่ายวีดิโอเพื่อให้งานออกมามีความโดดเด่นทั้งในเรื่องสี แสง และความคมชัด ทำให้วีดิโอมีความสมบูรณ์แบบ และทำให้เกิดความแตกต่าง รวมไปถึงสามารถสร้างสรรค์งานได้หลากหลาย และเติมเต็มจินตนาการของได้อย่างเต็มที่

 

สนใจ NanLite MixWand 18 (ประกันศูนย์) ติดต่อ Camera Maker พร้อมให้คำปรึกษา และบริการหลังการขายครับ

Line ID  : @cameramaker 

This image has an empty alt attribute; its file name is line@cameramaker.jpg

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu