ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว Mitakon 35mm F2 Nikon เลนส์ละลายหลังสวยสำหรับ Portrait และ VDO

Mitakon 35 mm F2 Nikon เป็นเลนส์ที่สามารถละลายหลังได้อย่างสวยงามโดยเฉพาะการถ่ายภาพ Portrait และการถ่าย VDO ด้วยระยะของเลนส์ที่อยู่ในช่วง Normal ทำให้เลนส์ระยะ 35mm เป็นเลนส์ที่อเนกประสงค์ เนื่องจากสามารถถ่ายภาพมุมกว้างได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับรูรับแสงที่กว้างถึง F2 ทำให้สามารถถ่ายในที่แสงน้อยได้อย่างดีเยี่ยม และละลายฉากหลังได้ ในขณะเดียวกันตัวเลนส์ให้องศารับภาพที่ 63 องศา บนกล้องเซนเซอร์ขนาด Full Frame พร้อมกันนี้ยังมีน้ำหนักเบาพกพาได้สะดวก นำไปทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่

จุดเด่นของ Mitakon 35mm F2.0 Nikon

  • เลนส์ละลายหลังสวยสำหรับถ่ายภาพ Portrait และ การถ่าย VDO
  • ให้องศารับภาพที่ 63 องศา บนกล้องเซนเซอร์ขนาด Full Frame
  • เลนส์สามารถใช้ได้กับกล้องที่มีเซนเซอร์ขนาด APS-C และ Full Frame
  • ระบบ Manual Focus ซึ่งสามารถปรับหมุนหาโฟกัสได้อย่างนุ่มนวล
  • เป็นเลนส์ที่อยู่ในช่วง Normal ทำให้เป็นเลนส์อเนกประสงค์ที่ให้องศาภาพกว้าง สามารถใช้ถ่ายภาพได้หลากหลายแนว
  • ระยะโฟกัสใกล้สุดที่ 25 เซนติเมตร ช่วยให้เข้าใกล้วัตถุได้ดีและสามารถละลายฉากหลังได้เยี่ยม
  • น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปทำงานได้สะดวก ไม่ว่าจะในสตูดิโอ และนอกสถานที่

องศารับภาพช่วยให้ได้ภาพที่เหมาะสม

สำหรับเลนส์ Mitakon 35 mm F2.0 เป็นเลนส์ที่สามารถปรับองศาการรับภาพถึง 63 องศา บนเซนเซอร์ขนาด Full Frame เหมาะอย่างยิ่งในการถ่ายภาพในหลายๆ รูปแบบโดยเฉพาะการถ่ายภาพแบบเฉพาะเจาะจงอย่างการถ่ายภาพ Portrait และการถ่ายวีดิโอ ทำให้ภาพมีความชัดเจน และสวยงามมีความเป็นธรรมชาติ สร้างความโดดเด่นให้กับงานที่ถ่ายทำออก นอกจากนี้เลนส์มีเซนเซอร์ APS-C และ Full Frame ช่วยให้การทำงานมีความหลากหลาย

ระบบโฟกัสแบบ Manual ที่สามารถหนุมหาโฟกัสได้อย่างดีเยี่ยม

ในส่วนของการถ่ายภาพหรือวีดิโอแบบไหนก็ตามเลนส์ Mitakon 35mm F2.0 เป็นเลนส์ที่มีระบบ Manual Focus ซึ่งสามารถปรับหมุนเลนส์ได้อย่างนุ่มนวล และในระยะของเลนส์ที่อยู่ในช่วง Normal ทำให้เป็นเลนส์ที่สามารถถ่ายภาพมุมกว้างได้ดี ทำให้ภาพหรือวีดิโอที่ถ่ายออกมามีความสวยงาม เนียนตา สบายอารมณ์ และภาพออกมาคมชัดโดดเด่น มีความเป็นธรรมชาติอย่างมาก

ปรับรูรับแสดงได้หลากหลายทำให้งานออกมาสวยงาม

ความโดดเด่นของเลนส์ Mitakon 35 mm F2.0 นั่นก็คือสามารถปรับรูรับแสงได้ตั้งแต่ F2-F22 ทำให้สามารถถ่ายในที่แสงน้อยได้อย่างดีเยี่ยม และละลายฉากหลังได้สวยงาม ดังนั้นจึงทำให้การถ่ายภาพ Portrait และการถ่ายวีดิโอ ออกมาโดดเด่น นอกจากนี้ระบบ Manual Focus จะช่วยสามารถถ่ายภาพแนวลึกและไกลได้สวยมากๆ ขณะเดียวกันเลนส์ยังลดแสงแฟร์ และแสงหลอก ทำให้ภาพออกมามีความสวยงามมากยิ่งขึ้น

ยิ่งใกล้ ยิ่งชัด ยิ่งสวยงาม

หนึ่งในจุดเด่นสำคัญสำหรับ เลนส์ Mitakon 35mm F2.0 นั่นก็คือสามารถที่จะปรับระยะโฟกัสใกล้สุดที่ 25 เซนติเมตร ทำให้การถ่ายภาพ Portrait และวีดิโอ ทำให้สามารถซูมได้อย่างชัดเจนภาพออกมามีความคมชัด ที่สำคัญยังสามารถละลายฉากหลังได้ดีเยี่ยม ทำให้ภาพที่ออกมามีความโดดเด่น และสวยงาม ที่สำคัญยังสามารถรองรับฟิลเตอร์ขนาด 55mm ได้ด้วย ทำให้คุณสามารถทำงานให้ความหลากหลายมากยิ่งขึ้น

น้ำหนักเบาสามารถพกพาได้สะดวก

เลนส์ที่ดีต้องสามารถพกพาไปไหนมาไหนเพื่อถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ ได้หลากหลาย โดย Mitakon 35mm F2.0 ตอบโจทย์ได้ทันที เพราะเป็นเลนส์ที่มีน้ำหนักเพียงแค่ 310 กรัม ทำให้คุณสามารถพกพาไปถ่ายงานได้ทุกหนทุกแห่ง โดยเฉพาะการถ่ายภาพ Portrait และวีดิโอ จำเป็นต้องมีการถ่ายนอกสถานที่ ฉะนั้นการที่เลนส์มีน้ำหนักเบาทำให้สามารถใส่กระเป๋าร่วมกับกล้องได้สบายๆ ทำให้การพกพาไปใช้งานมีความคล่องตัว

สนใจ MITAKON 35MM F2.0 – NIKON (ประกันศูนย์) ราคาพิเศษ ติดต่อได้ที่ Camera Maker ตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu