ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

Preview เลนส์ออโตโฟกัสรุ่นใหม่ Samyang AF 35mm F1.8 – Sony FE

Preview เลนส์ออโตโฟกัสรุ่นใหม่ Samyang AF 35mm F1.8 – Sony FE

Samyang Optics แบรนด์เลนส์ค่ายดังจากเกาหลี ยังคงเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งกับเลนส์ออโตโฟกัสใน Tiny Series ที่ออกแบบให้มีขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับการเดินทาง และการใช้งานของช่างภาพในปัจจุบัน รองรับการใช้งานร่วมกับกล้องดิจิตอลที่มีการพัฒนาความเร็วโฟกัสและความละเอียดที่สูงขึ้นในยุคปัจจุบัน

Samyang AF 35mm F1.8 – Sony FE ออกแบบให้มีขนาดเล็กกระทัดรัด สะดวกต่อการพกพา พร้อมน้ำหนักที่เบาช่วยให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์วิดีโอต่างๆ ได้ง่าย เช่น gimbal และ stabilizer ต่างๆ และที่สำคัญยังออกแบบให้มีรูรับแสงที่กว้างถึง F1.8 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายภาพในที่แสงน้อย และยังช่วยให้ภาพมีชัดลึกชัดตื้นที่สวยงาม มีมิติมากขึ้น เหมาะสำหรับการถ่ายภาพ Portrait, Food Photography, Landscape และ Cityscape ที่สำคัญยังเหมาะเป็นเลนส์ติดกล้องอีกด้วย ด้วยระยะ Focal Lenght 35mm เป็นระยะอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย รองรับได้ทั้งการใช้งานกับกล้อง Full frame ในระยะ 35mm หรือจะเป็นกล้องตัวคูณแบบ APS-C เซ็นเซอร์ ในระยะ 52.5mm ก็ได้

การออกแบบ Samyang AF 35mm F1.8 FE

เบาเพียง 210 กรัม

Samyang Optics ยังคงต่อยอดการออกแบบใน Tiny Series อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นการลดขนาดเลนส์ และน้ำหนักให้มีขนาดที่เล็กลง ล่าสุด Samyang AF 35mm F1.8 FE ออกแบบให้มีน้ำหนักที่เบาถึง 210 กรัม เรียกได้ว่าเบามากๆ เหมาะกับการติดกล้องพกพาเอาไว้ใช้งานทุกวัน

Weather Sealing

Samyang AF 35mm F1.8 ยังออกแบบให้เป็น Weather Sealing ซึ่งช่วยให้สามารถใช้งานได้สมบุกสมบันมากขึ้น เหมาะกับการใช้งานในทุกสภาพอากาศ

9 Aperture Blade

Samyang AF 35mm F1.8 FE ออกแบบให้มีใบเบลด ถึง 9 ใบ ช่วยให้ได้โบเก้ที่สวยงาม นุ่มนวล และมีความกลมสวย

Samyang AF 35mm F1.8 FE – Specification

เลนส์ Samyang AF 35mm F1.8 FE ออกแบบให้สามารถใช้งานได้ทั้งงานถ่ายภาพนิ่ง และงานถ่ายวิดีโอ ด้วยการออกแบบมอเตอร์โฟกัสแบบ Linear STM ช่วยให้เสียงโฟกัสมีความเงียบมากๆ ไม่รบกวนในงานวิดีโอ และการทำงานของระบบโฟกัสยังไว รองรับการทำงานของกล้องดิจิตอล Sony รุ่นใหม่ๆ ทุกรุ่น

สนใจเลนส์ Samyang AF 35mm F1.8 FE รุ่นใหม่ สามารถติดต่อได้ที่ Camera Maker ตัวแทนเลนส์ Samyang Optics อย่างเป็นทางการในประเทศไทย 
Line ID : @cameramaker

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu