ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว ไฟ LED RGBWW NanLite LitoLite 5C ไฟสตูดิโอ ขนาดเล็กรุ่นใหม่ล่าสุด

พรีวิว ไฟ LED RGBWW NanLite LitoLite 5C ไฟสตูดิโอ ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก รุ่นใหม่ล่าสุดจาก NanLite

Nanlite ผู้ผลิตไฟ LED รายใหญ่ ที่สร้างชื่อและได้รับการยอมรับจากช่างภาพทั่วโลก จากไฟ LED ที่ได้คุณภาพมาตรฐานในเรื่องความเที่ยงตรง และฟังก์ชั่นที่ให้มาแบบจัดเต็ม ในราคาที่จับต้องได้ ทำให้แบรนด์ NanLite เป็นนิยมอย่างมากจากช่างภาพทั้ง งานวิดีโอ งาน Cinema รวมไปถึงงานถ่ายภาพนิ่ง

ตอบโจทย์สาย Live

NanLite LitoLite 5C ไฟ LED RGBWW ตัวใหม่ล่าสุดจาก NanLite ที่ออกมาตอบโจทย์ของช่างภาพ Youtuber และ Vlogger ที่ต้องการไฟ LED RGBWW แบบเปลี่ยนสีได้ เพื่อสร้างฉากหลังที่สวยงาม เปลี่ยนสีได้ตามต้องการ หรือจะใช้เป็นไฟ Fill Light เพื่อสร้างสรรค์ งานวิดีโอ ให้กับตัวแบบก็สามารถทำได้

สีไม่เพี้ยน ความเที่ยงตรงสูง

ไฟ LED RGBWW NanLite LitoLite 5C มาพร้อมกับค่า CRI (Color Rendering Index) ที่สูงถึง 95 และค่า TLCI ที่สูงถึง 97 เรียกได้ว่าคุณภาพความเที่ยงตรงของสีไม่แพ้ ไฟสตูดิโอ ตัวใหญ่ๆเลย ด้วยคุณสมบัติเด่นเรื่องค่าสีที่เที่ยงตรงของ LitoLite 5C จึงเหมาะนำมาใช้ในงานถ่ายวิดีโอ และถ่ายสินค้า เพราะช่วยให้สีผิว และสีของวัตถุมีสีที่สดใสสมจริง

กำลังไฟที่ให้มาเกินตัว

NanLite LitoLite 5C มาพร้อมกำลังไฟขนาด 7W ให้ความสว่างได้สูงถึง 2,351 lux ที่ระยะ 0.5 เมตร และ 581 lux ที่ระยะ 1 เมตร เรียกว่าเพียงพอต่อการใช้งาน Live ขนาดเล็ก หรือจะเป็น Fill Light ส่องสินค้าสำหรับถ่ายภาพสินค้าก็ได้ ซึ่งด้วยคุณสมบัติเด่นของ NanLite LitoLite 5C คือไฟ LED RGBWW ที่มีอุณหภูมิสี 2700K – 7500K ที่ปรับสีได้ถึง 36,000 สี และยังสามารถปรับความเข้มของสี Green/Magenta +/-100 เพิ่มได้อีก พร้อมทั้งสามารถ Dim ไฟได้ตั้งแต่ 0%-100% ได้แบบละเอียด สามารถเลือกโทนสีที่ชอบ ความเข้มสว่างของแสงให้เหมาะกับตัวแบบตามต้องการได้เลย

ติดได้ทุกที่กับ Magnetic ในตัว

NanLite LitoLite 5C สะดวกต่อการพกพา และการใช้งาน ด้วย Built-in Battery ที่สามารถชาร์จผ่าน USB-C Port สะดวกต่อการใช้งานและพกพา และยังมาพร้อมระบบแม่เหล็ก Magnetic ในตัว ช่วยให้ติดกับผนังหรือพื้นผิวที่เป็นเหล็กได้ทุกที่สะดวกต่อการใช้งาน ตัวไฟ LED NanLite LitoLite 5C ยังออกแบบช่องต่อให้สามารถใช้กับขาตั้งไฟ หรือขาตั้งกล้อง รองรับการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นกล้องดิจิตอล หรือกล้อง Action Cam รวมไปถึงการถ่ายภาพด้วยมือถือ

เอฟเฟคสภาพแสงจำลอง 15 เอฟเฟค

ไฟ LED NanLite LitoLite 5C มาพร้อมไฟเอฟเฟค 15 รูปแบบ ช่วยให้เราสร้างสถานการณ์แสงจำลองให้กับงานวิดีโอได้เหมือนกับ ไฟสตูดิโอขนาดใหญ่ สามารถสร้างสรรค์รูปแบบงานวีโอได้หลากหลาย เช่น เอฟเฟคแสงจากทีวี เอฟเฟคแสงฟ้าร้อง เอฟเฟคแสงจากไซเรน ซึ่ง NanLite LitoLite 5C สามารถทำได้ถึง 15 เอฟเฟค เรียกได้ว่าคุ้มมาก

ให้มาครบๆ กับ Diffuser ในตัว

ที่สำคัญ NanLite LitoLite 5C ยังมาพร้อม Diffuser ในตัวช่วยกระจายแสง และช่วยทำให้แสง Soft และมีความนุ่มนวลมากชึ้น เหมาะสำหรับการ Live และการใช้งานการถ่ายภาพบุคคล เรียกได้ว่าตอบโจทย์ต่อทุการใช้งานทั้งงานภาพนิ่ง และงานถ่าย Video

 

สั่งซื้อ NanLite LitoLite 15C (คลิกเลย)

สนใจไฟสตูดิโอ NanLite และอุปกรณ์เสริมต่างๆ สอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท Camera Maker ตัวแทน NanLite อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ผ่านทาง Line ID : @cameramaker หรือ FB Page : NanLiteThailand

** หมายเหตุ : ไฟ LED NANLITE ผ่านมาตรฐานรับรองอุตสาหกรรมประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว **

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu