ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

เงื่อนไขการรับประกันกระเป๋า WANDRD

รับประกันกระเป๋า WANDRD

WANDRD เป็นกระเป๋าที่เน้นเรื่องฟังก์ชั่นและดีไซน์เพื่อตอบสนองต่อความต้องการผู้ใช้ที่มีหลากหลาย รองรับการใช้งานทั้งเป็นกระเป๋ากล้อง กระเป๋าทำงาน และกระเป๋าเดินทาง โดย WANDRD มีหลักในการออกแบบให้ตอบสนองต่อความต้องการในการใช้งานแบบในทุกๆวันมากที่สุด จึงได้เกิด Concept ของกระเป๋าที่เป็น One Bag Every Lifestyle เกิดขึ้นมา

 

เนื่องจากการใช้งานที่เกิดขึ้น และการผลิตกระเป๋าเพื่อรองรับกับความต้องการที่เพิ่มของขึ้นของผู้ใช้ทั่วโลก WANDRD และในประเทศไทยทางบริษัทจึงมีเงื่อนไขในการรับประกันในไทยตามรายละเอียดต่อไปนี้

 

  1. กระเป๋า WANDRD มี Life Time Warranty หรือ ตลอดอายุการใช้งาน
  2. โดยการรับประกันจะครอบคลุมสินค้าที่ซื้อผ่านตัวแทนที่ถูกต้อง และได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเท่านั้น (โดยจะไม่รวมกับสินค้าที่มีการซื้อและนำเข้ามาจัดจำหน่ายเอง หรือนำกลับเข้ามาใช้งานเองจากต่างประเทศ)
  3. การรับประกันจะครอบคลุม ในส่วนของความผิดพลาดอันเกิดจากการผลิตจากทางโรงงาน ซึ่งจะถูกพบเห็นได้ภายใน 7 วัน เมื่อลูกค้าพบเห็นความผิดพลาดจากการผลิต ทางลูกค้าสามารถติดต่อศูนย์บริการตัวแทนในไทย เพื่อทำการเปลี่ยนกระเป๋าใบใหม่ให้คุณลูกค้าทันที (โดยลูกค้าต้องทำการเก็บใบเสร็จการซื้อสินค้า และนำสินค้าที่มีปัญหาเข้ามาเพื่อทำการเปลี่ยน)
  4. สำหรับการรับประกันหลังจากการใช้งานไปแล้ว ประกันจะครอบคลุมในส่วนของตัวซิป สายสะพาย ตัวล็อค แต่การรับประกันจะไม่ครอบคลุมความเสียหายอันเกิดจาก การใช้งานของลูกค้าเอง
  5. เงื่อนไขการนำกระเป๋าเพื่อมาทำการรับประกันการเคลมสินค้า ** จำเป็นต้องแสดงใบเสร็จเพื่อเป็นหลักฐานการซื้อสินค้าจากตัวแทนในไทยอย่างเป็นทางการเท่านั้น (เพื่อความสะดวกทางลูกค้าสามารถส่งภาพความเสียหาย เพื่อให้ทางบริษัทตรวจสอบได้ก่อน ทาง email : info@thecameramaker.com)
  6. สำหรับท่านที่กังวลว่าใบเสร็จจะสูญหาย ข้อควรแนะนำ ถ่ายรูปใบเสร็จที่ได้ซื้อกับทาง Camera Maker และส่งเข้า email ตนเอง เพื่อเป็นหลักฐานและข้อมูลในการค้นหาครับ

หรือติดต่อสอบถามเข้ามาทาง Line id : @cameramaker 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu