ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

8 ข้อดี ทำไมต้องเลือกซื้อ Aputure LS 60D สำหรับงานวิดีโอระดับมืออาชีพ

8 ข้อดี ทำไมต้องเลือกซื้อ Aputure LS 60D (DayLight LED)

 

1. Aputure LS 60D มาพร้อมความสว่างสูง รองรับงานระดับมืออาชีพ

ไฟสตูดิโอ Aputure Light Storm LS 60D เป็นไฟที่ให้เเสงสว่างสีขาว ให้กำลังความสว่างสูงเทียบเท่ากับไฟทังสเตนที่ 650 watt ซึ่งสามารถให้ความสว่าง Spot Light Mode สูงถึง 50,000+ lux และใน Flood Mode ให้ความสว่างสูงถึง 8,300+ lux เรียกได้ว่ารองรับการใช้งานระดับมืออาชีพได้เลย

 

2. Aputure LS 60D มาพร้อม Barndoor สามารถจัดแสงได้ทั้งแบบ Spot หรือ จะเลือกให้ความสว่างแบบกว้างใน flood mode ก็ได้

ไฟสตูดิโอ Aputure Light Storm LS 60D เป็นไฟที่ให้เเสงสว่างสีขาว Daylight ใช้ได้กับงานทุกประเภท ให้กำลังความสว่างสูง สามารถเน้นให้เเสงสว่างแบบเฉพาะจุดได้โดยการปรับ Barndoor บานพับ 4 บาน เพื่อจำกัดวงเเสงให้เเคบลง หรือจะปรับให้กว้างขึ้น เพื่อเพิ่มความสว่างโดยรวมให้สว่างขึ้นในมุมกว้าง สร้างความเเตกต่างเเละเอกลักษณ์ให้กับงานวิดีโอ

 

3. รองรับการใช้งานกับ Light Modifier ด้วย Bowen Mount

สะดวกในทุกการทำงาน ไม่ว่าคุณจะหิ้ว Aputure Light Strom LS 60D ไปกองไหน คุณก็สามารถใช้อุปกรณ์ปรับแสง หรือที่เรียกว่า light Modifier ได้กับทุกค่าย เนื่องจาก Aputure LS60D ถึงแม้ว่าจะมีขนาดที่เล็กกระทัดรัด แต่ยังออกแบบให้ใช้ Bowen Mount ซึ่งเป็น Universal Mount ที่สามารถใช้กับ Light Modifier ได้ทุกประเภท

 

4. ให้คุณภาพการผลิตงานวิดีโอแบบมืออาชีพ ด้วยไฟสเปเชียลเอฟเฟกต์ในตัว

Aputure LS 60D (Daylight) สร้างความโดดเด่นให้งานวิดีโอหรือการถ่ายหนังสั้น ด้วยไฟสเปเชียลเอฟเฟกต์ ที่มีมาให้เลือกในตัว เช่น เเสงตอนกำลังจุดพลุไฟ เเสงวาบจากฟ้าเเลบ หรือเเสงกระพริบเเบบกำลังดูทีวี ทำให้วิดีโอมีความเหมือนจริง โดยที่เราไม่จเป็นต้องเตรียมอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก และยังช่วยให้ผู้ชมมีความรู้สึกคล้อยตามไปกับวิดีโออีกด้วย

 

5. สีตรงไม่มีเพี้ยน

Aputure ได้รับความนิยมในวงการภาพยนตร์ทั่วโลก ว่าเป็นไฟที่ได้มาตรฐานสากล ให้สีที่เที่ยงตรง แม่นยำ ดังนั้น Aputure Light Strom LS 60D จึงถูกออกแบบให้มีความเที่ยงตรงของสีเช่นเดียวกับไฟ Aputure ในรุ่นอื่นๆ โดยมาพร้อม CRI/TLCI อยู่ที่ 95+ และ SSI (D56) อยู่ที่ 72

 

6. สุดโหด ของความทน ด้วยการออกแบบให้ใช้งานได้ทนทานในทุกสภาพอากาศ

ไฟสตูดิโอ Aputure LS 60D (Daylight) ออกแบบให้ Lamp Head หรือที่เรียกกันว่า หัวไฟ และข้อต่อไฟต่างๆ เป็น Weather Resistance ทนทานในการทำงานกับทุกสภาพอากาศ หมดกังวล แม้ว่าเราจะใช้ถ่ายในสถานที่ยากลำบาก

 

7. เพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานด้วย Power Supply Solution

ตัวไฟ Aputure LS60D ออกแบบให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน Outdoor ด้วย External Battery Supplied ซึ่ง Aputure LS 60D สามารถใช้งานร่วมกับ V-mount Battery หรือจะเป็น NP-F Battery ก็ได้ เพิ่มความสะดวกในการทำงานร่วมกับกองถ่าย และงานถ่าย Outdoor

 

8. เพิ่มความสะดวกในการจัดไฟสำหรับทำงานด้วยการสั่งงานได้ด้วยเเอพพลิเคชั่นในมือถือ สะดวก ควบคุมง่ายเเม้ทำงานเพียงลำพัง

สำหรับการทำงานวิดีโอที่ต้องการความเร็ว ลดการทำงานที่ยุ่งยาก เพิ่ม Work Flow ในการทำงาน การควบคุมไฟด้วยมือถือ จึงเป็นการลดทอนเวลาการทำงานลงได้อย่างมาก เพราะไม่ต้องเดินเพื่อไปปิด-เปิด ปรับค่า เพียงหยิบมือถือ เเล้วก็สั่งงาน ควบคุมการทำงานของไฟได้เต็มฟังก์ชั่นถึงเเม้จะทำงานเพียงลำพัง

 

สนใจ APUTURE LIGHT STORM LS 60D (DAYLIGHT LED LIGHT) ติดต่อสอบถาม ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Camera Maker เราเป็นตัวแทน Aputure อย่างเป็นทางการในไทย

ติดต่อ LINE ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu