ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิวไฟสตูดิโอ Aputure LS 60D (DayLight) ไฟสตูดิโอสำหรับงานภาพยนตร์ และงานวิดีโอ

พรีวิวไฟสตูดิโอ Aputure LS 60D (DayLight) ไฟสตูดิโอสำหรับงานภาพยนตร์ และงานวิดีโอ

Aputure บริษัทผู้ผลิตไฟรายใหญ่ของโลก ที่ได้รับการยอมรับและใช้งานกันอย่างแพร่หลายในทุกๆกองถ่าย และช่างภาพจากทั่วโลก ล่าสุด Aputure เปิดตัวไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมขนาดที่เล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับใช้งานและพกพาไปได้ทุกสถานที่ สามารถใช้งานได้ทั้งเป็นไฟ Key Light หรือจะเป็น Fill Light ก็ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพแสงที่ใช้งาน

 

โดดเด่นกับการออกแบบให้ Aputure Light Strom LS 60D (Day Light LED) มาพร้อม Weather Resistance

ล้ำหน้ากว่าไฟทุกค่ายที่มีอยู่ในท้องตลาดด้วยการออกแบบการทำงานของ Aputure LS 60D ให้เป็น Weather Resistance ที่สามารถใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นการกันฝุ่น กันละอองน้ำ หรือจะเป็นการกันหิมะ เรียกได้ว่าสามารถตอบสนองต่อการทำงานในกองถ่ายที่มีความสมบุกสมบันสูง และยังสามารถใช้งานได้กับทุกฉากในแต่ละสภาพอากาศได้อีกด้วย

 

Aputure Light Storm LS 60d ให้เเสงสว่างสูง ปรับเเสงสว่างได้ ให้เเสงสีขาวเหมือนช่วงกลางวัน (5500K) ปรับทิศทางของเเสงได้ด้วย Barndoor ที่มีมาให้ในชุด

Aputure เล็งเห็นถึงประโยขน์ของไฟ LS 60D (Daylight) ที่สามารถทำงานได้เป็น Spot Light mode หรือ Flood ได้ ดังนั้นทาง Aputure จึงมองว่า Barndoor จะเป็นประโยชน์อย่างมากในการใช้งานยุคปัจจุบัน จึงได้ทำการเสริม Barn Door เข้าไปใน Set จัดจำหน่าย เพิ่มความคุ้มค่า และความยืดหยุ่นในการทำงาน

 

 

เลือกแหล่งกำเนิดไฟได้หลากหลาย เพิ่มขีดความสามารถในการทำงาน Outdoor

Aputure LS 60D เป็นไฟ Daylight ออกแบบให้มีความคล่องตัวและยืดหยุ่นในการใช้งาน โดยปกติ Aputure LS 60D สามารถใช้งานจากกระแสไฟบ้านได้เลย แต่ทางบริษัทเล็งเห็นและต้องการเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานนอกสถานที่ จึงออกแบบให้ไฟ Aputure LS 60D สามารถเลือกใช้ External Battery ได้ ตัวอย่างเช่น แบตเตอรี่ NP-F-type หรือจะเลือกใช้ V-Mount แบตเตอรี่ก็ได้ โดยต่อผ่าน V-mount plate และไม่จำเป็นต้องต่อกับเเหล่งจ่ายไฟบ้านอีกด้วย

 

คุณสมบัติของ APUTURE LIGHT STORM LS 60D

  • เเข็งเเรง ทนทาน ด้วยอะลูมิเนียมชนิดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตอากาศยาน
  • Weather Resistance
  • ปรับได้มุมเเละทิศทางของเเสงได้ 15 ถึง 45 องศาด้วย barndoors 4 บาน (8 กลีบ) สามารถทำไฟสว่างเจาะจงบางจุด หรือจะเพิ่มเเสงเป็นวงกว้างก็ได้
  • ให้ความสว่างสูงที่สุดถึง 50,000 lux
  • ให้เเสงสีขาว (5500K) สีไม่เพี้ยน มีค่าความเเม่นยำสูง CRI: 95+, TLCI: 95+ ปรับความสว่างได้ 0-100%
  • สั่งงาน เเละควบคุมผ่านเเอพลิเคชั่น Sidus Link Mobile App Control บนมือถือได้
  • สเปเชียลเอฟเฟกต์ 8 เเบบ เพื่อความสมจริงในงานวิดีโอภาพยนตร์ ได้เเก่ Paparazzi, Fireworks, Lightning, Faulty Bulb, TV, Pulsing, Strobe และ Explosion
  • ปรับหมุนเปลี่ยนทิศทางได้ 360°
  • มี V-Mount plate เพื่อให้ต่อเข้ากับ AC adapter ได้
  • เสียงพัดลมระบายอากาศเงียบมาก (18dB)

ไฟ Aputure LS 60D เป็นไฟที่ให้เเสงขาว ไม่ทำให้สีสันของสินค้าผิดเพี้ยน สีผิวดูนวลเนียนเป็นธรรมชาติ ซึ่งให้แสงไฟที่มีความเที่ยงตรงสูง และยังเป็นไฟแบบ DayLight จึงเหมาะสำหรับการถ่ายภาพ สินค้า วัตถุ สิ่งของ ที่ต้องการความเเม่นยำของสี หรือการถ่ายหนังที่ต้องคำนึงถึงสีผิวของนักแสดง เพราะนอกจากกำลังไฟที่มีความสว่างสูงแล้ว Aputre Light Strom 60D (Day Light) ยังมีค่า CRI/TLCI ที่สูงเกินกว่า 95+

 

ไม่มีเสียงรบกวน จากการทำงานของพัดลมระบายอากาศ

ระบบระบายอากาศของไฟสตูดิโอจะทำงานเมื่อเกิดความร้อนที่เกิดจากการใช้งาน พัดลมจะดูดความร้อนออกมาเพื่อให้ระบบภายในเย็นลง แต่พัดลมขอ Aputure Light Storm LS 60d เป็นพัดลมที่ทำงานได้เงียบมาก จึงไม่สร้างเสียงรบกวนระหว่างการถ่ายทำ

 

สร้างสรรค์งานได้สมจริงเหมือนจริง ด้วยวิดีโอ Effect

เอฟเฟกต์ในตัว เช่นเเสงกระพริบของไฟ เเสงที่คล้ายเเฟลช หรือเเสงที่คล้ายกับฟ้าผ่าตอนฝนฟ้าคะนอง เป็นเเสงที่ช่วยให้การเล่าเรื่องสมจริงสมจังมากขึ้น ทั้งยังสร้างอารมณ์คล้อยตามไปพร้อมกับเอฟเฟกต์ เพื่องานวิดีโอ หรือการทำงานด้านภาพยนตร์สมบูรณ์มากขึ้น

 

เพิ่มความสะดวกในการทำงาน สั่งงาน เเละควบคุมผ่านเเอพพลิเคชั่น SIDUS LINK MOBILE APP CONTROL บนมือถือได้ 

สะดวกเเละคล่องตัว ด้วยการควบคุมการทำงานผ่านเเอพพลิเคชั่นบนมือถือ ปิด เปิด เพิ่ม ลด ความเข้มเเสง เลือกเอฟเฟกต์เเสง จึงลดเวลาการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตงานมากขึ้น ทำงานได้ถึงเเม้จะควบคุมงานเพียงลำพัง

 

สนใจ APUTURE LIGHT STORM LS 60D DAYLIGHT LED LIGHT ติดต่อสอบถาม ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CAMERA MAKER ตัวแทนไฟ APUTURE อย่างเป็นทางการในไทย 

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu