ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

8 ข้อดี ทำไมต้องเลือก Aputure LS 60X ไฟสตูดิโอแบบ Bi-Color สำหรับงานวิดีโอระดับมืออาชีพ

8 ข้อดี ทำไมต้องเลือก Aputure LS 60X ไฟสตูดิโอแบบ Bi-Color สำหรับงานวิดีโอระดับมืออาชีพ

8 ข้อดี ทำไมต้องเลือก Aputure LS 60X ไฟสตูดิโอแบบ Bi-Color สำหรับงานวิดีโอระดับมืออาชีพ ที่นอกจากสามารถปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700 kelvin – 6500 kelvin ได้แล้ว ก็ยังให้ความสว่างสูงโดยความสว่างสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 30,000+ lux ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการสร้างงานวิดีโอ เหมาะสำหรับกองถ่ายภาพยนตร์ที่ต้องการสร้างสรรค์และเลียนแบบแสงธรรมชาติ ด้วยการย้อยสีผ่านไฟ LED Bi-Color ตัวนี้ ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนและประหยัดเวลาในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น

 

1. Aputure LS 60X ไฟสตูดิโอแบบ Bi-Color ปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K – 6500K

ไฟสตูดิโอ Aputure LS 60X เป็นไฟ Bi-Color ที่ให้อุณภูมิสีที่กว้าง โดยสามารถเลือกอุณภูมิตั้งแต่โทนร้อนไปถึงเย็น ( 2700 kelvin – 6500 kelvin) ครอบคลุมสภาพแสงในธรรมชาติตั้งแต่เช้า กลางวัน และเย็นอย่างครบถ้วย สามารถปรับใช้ได้กับงานทุกประเภท พร้อมให้กำลังความสว่างสูงเทียบเท่ากับไฟทังสเตนที่ 300 watt ซึ่งสามารถให้ความสว่าง Spot Light Mode สูงถึง 30,000+ lux และใน Flood Mode ให้ความสว่างสูงถึง 5,200+ lux เรียกได้ว่ารองรับการใช้งานระดับมืออาชีพได้เลย

 

 

2. Aputure LS 60X มาพร้อม Barndoor สามารถจัดแสงได้ทั้งแบบ Spot หรือ จะเลือกให้ความสว่างแบบกว้างใน flood mode ก็ได้

ไฟสตูดิโอ Aputure LS 60X มาพร้อม Barndoor ในชุดขาย ทำให้สามารถเลือกทิศทางของแสงและควบคุมเเสงสว่างแบบเฉพาะจุดได้โดยการปรับ Barndoor บานพับ 4 บาน เพื่อจำกัดวงเเสงให้เเคบลง หรือจะปรับให้กว้างขึ้น เพื่อเพิ่มความสว่างโดยรวมให้สว่างขึ้นในมุมกว้าง สร้างความเเตกต่างเเละเอกลักษณ์ให้กับงานวิดีโอ

 

3. รองรับการใช้งานกับ Light Modifier ด้วย Bowen Mount

Aputure LS 60X ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานของช่างภาพ ผ่านการทำความเข้าใจและเรียนรู้รูปแบบการทำงานของช่างภาพทุกระดับ เพื่อให้ได้ไฟสตูดิโอที่สะดวกในทุกการทำงาน ไม่ว่าคุณจะหิ้วไปกองไหน คุณก็สามารถใช้อุปกรณ์ปรับแสง หรือที่เรียกว่า light Modifier ได้กับทุกค่าย เพราะ Aputure LS 60X ออกแบบให้ใช้งานร่วมกับ Bowen Mount ซึ่งเป็น Universal Mount ที่สามารถใช้กับ Light Modifier ได้ทุกประเภท บวกกับขนาดตัวที่เล็กกะทัดรัด ยิ่งทำให้สะดวกกับการทำงานยิ่งขึ้น

 

4. ให้คุณภาพการผลิตงานวิดีโอแบบมืออาชีพ ด้วยไฟสเปเชียลเอฟเฟกต์ในตัว

Aputure LS 60X ไฟสตูดิโอแบบ Bi-Color ที่จะช่วยสร้างความโดดเด่นให้งานวิดีโอหรือการถ่ายหนังสั้น ด้วยไฟสเปเชียลเอฟเฟกต์ ที่มีมาให้เลือกในตัว เช่น เเสงตอนกำลังจุดพลุไฟ เเสงวาบจากฟ้าเเลบ หรือเเสงกระพริบเเบบกำลังดูทีวี ทำให้วิดีโอมีความเหมือนจริง โดยที่เราไม่จเป็นต้องเตรียมอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก และยังช่วยให้ผู้ชมมีความรู้สึกคล้อยตามไปกับวิดีโออีกด้วย

 

5. สีตรงไม่มีเพี้ยน CRI/TLCI 95+

Aputure ได้รับความนิยมในวงการภาพยนตร์ทั่วโลก ว่าเป็นไฟที่ได้มาตรฐานสากล ให้สีที่เที่ยงตรง แม่นยำ ดังนั้น Aputure LS 60X ถูกออกแบบให้มีความเที่ยงตรงของสีเช่นเดียวกับไฟ Aputure ในรุ่นอื่นๆ โดยมาพร้อม CRI/TLCI อยู่ที่ 95+ และ SSI (Tungsten) อยู่ที่ 86 และ SSI (D56) อยู่ที่ 74

 

6. สุดโหด ของความทน ด้วยการออกแบบให้ใช้งานได้ทนทานในทุกสภาพอากาศ

Aputure LS 60X ไฟสตูดิโอแบบ Bi-Color ออกแบบให้ Lamp Head หรือที่เรียกกันว่า หัวไฟ กับข้อต่อไฟต่างๆ เป็น Weather Resistance ทนทานในการทำงานกับทุกสภาพอากาศ หมดกังวล แม้ว่าเราจะใช้ถ่ายในสถานที่ยากลำบาก

 

7. เพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานด้วย Power Supply Solution

ตัวไฟ Aputure LS 60X ออกแบบให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน Outdoor ด้วย External Battery Supplied ซึ่ง Aputure LS 60X สามารถใช้งานร่วมกับ V-mount Battery หรือจะเป็น NP-F Battery ก็ได้ เพิ่มความสะดวกในการทำงานร่วมกับกองถ่าย และงานถ่าย Outdoor

 

8. เพิ่มความสะดวกในการจัดไฟสำหรับทำงานด้วยการสั่งงานได้ด้วยเเอพพลิเคชั่นในมือถือ สะดวก ควบคุมง่ายเเม้ทำงานเพียงลำพัง

สำหรับการทำงานวิดีโอที่ต้องการความเร็ว ลดการทำงานที่ยุ่งยาก เพิ่ม Work Flow ในการทำงาน การควบคุมไฟด้วยมือถือ จึงเป็นการลดทอนเวลาการทำงานลงได้อย่างมาก เพราะไม่ต้องเดินเพื่อไปปิด-เปิด ปรับค่า เพียงหยิบมือถือ เเล้วก็สั่งงาน ควบคุมการทำงานของไฟได้เต็มฟังก์ชั่นถึงเเม้จะทำงานเพียงลำพัง

 

สนใจ APUTURE LIGHT STORM LS 60X (BI-COLOR LED LIGHT) ติดต่อสอบถาม ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Camera Maker เราเป็นตัวแทน Aputure อย่างเป็นทางการในไทย

ติดต่อ LINE ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu