ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

8 ข้อดี ทำไมต้องเลือก APUTURE ACCENT B7c ไฟดวงเล็กที่ความสามารถเกิดขนาดตัว

8 ข้อดี ทำไมต้องเลือก APUTURE ACCENT B7c ไฟดวงเล็กที่ความสามารถเกิดขนาดตัว

8 ข้อดี ทำไมต้องเลือก APUTURE ACCENT B7c ไฟดวงเล็กกับความสามารถในการแสดงสีสันกว่าหมื่นสีและความกว้างของอุณหภูมิสีที่ครอบคลุมตั้งแต่โทนสีอุ่นจนถึงโทนสีเย็น (2,000K – 10,000K) ซึ่งทำหน้าที่เป็น Motion Picture Lighting ของเหล่า Filmmakers ในงานวิดีโอและงานภาพยนตร์ ที่สามารถทำงานผ่านขั้วไฟขนาด E26/E27 นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการควบคุมไร้สายผ่านแอปพลิเคชัน Sidus Link ที่สามารถเชื่อมต่อได้ผ่าน Bluetooth ในระยะ 80 เมตร ซึ่งผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งระบบ Android และ IOS

1. ขนาดเล็กกะทัดรัด พร้อมใช้งามร่วมกับขั้วหลอดไฟ E26/E27

Aputure Accent B7c โดดเด่นด้วยการออกแบบและการดีไซน์ตัวหลอดให้เป็นรูปแบบของหลอดไฟที่สามารถทำงานร่วมกับขั้ว E26/E27 ซึ่งถือเป็นมาตารฐานของหลายประเทศ พร้อมน้ำหนักตัวที่เบาเพียง 240 กรัม ทำให้ง่ายแก่การพกพาและติดตัวไปใช้งานได้ทุกที่

 

2. ปรับอุณภูมิแสงและเลือกสีได้กว่าหมื่นสี

Aputure Accent B7c สามารถปรับอุณหภูมิแสงได้กว้างตั้งแต่ 2,000 kelvin – 10,000 kelvin ครอบคลุมช่วงความกว้างของแสงโทนร้อนไปจนถึงโทนเย็นอย่างทั่วถึง พร้อมหลอดไฟ RGB ที่สามารถผสมสีได้หลากหลายมากกว่าหมื่นสี ซึ่งถือเป็นทางเลือกสำหรับช่างภาพวิดีโอที่จะสามารถปรับใช้โทนสีให้เข้ากับสถานการณ์และงานของตนอย่างง่ายดาย โดยการปรับความสว่างอย่างลื่นไหลได้ตั้งแต่ 0% – 100% ทำให้การทำงานและการถ่ายทอดผลงานวิดีโอของช่างภาพเป็นไปอย่างราบลื่น ไม่มีสะดุดหรือถูกขัดจังหวะด้วยปรับความสว่าง ซึ่งเหมาะกับการนำไปใช้เป็นแสงเอฟเฟกต์ในงานวิดีโออย่างยิ่ง

 

3. ให้สีที่เที่ยงตรงและแม่นยำสูง

ด้วยการออกแบบอย่างใส่ใจและเข้าใจช่างภาพ Filmmakers ที่ต้องการความเที่ยงตรงของสีที่สูงและความแม่นยำที่เพียงพอสำหรับงานวิดีโอ ทำให้ Aputure Accent B7c เป็นตัวเลือกที่เชื่อถือได้ในระดับมืออาชีพด้วยค่า CRI อยู่ที่ 95+ (2,500K – 10,000K) และค่า TLCI อยู่ที่ 96+ (2,500K – 10,000K) พร้อมค่า SSI (tungsten) ที่ 85 และ SSI (D55) ที่ 74 ซึ่งช่วยให้การผลิตงานวิดีโอและงานภาพยนตร์น่าเชื่อถือยิ่งขึ้น

 

4. 100% FLICKER-FREE หมดห่วงเรื่องหลอดกระพริบในงานวิดีโอ

เพื่อให้การถ่ายทอดงานวิดีโอและงานภาพยนตร์ระดับมืออาชีพเป็นไปอย่างราบรื่น Aputure Accent B7c จึงมาพร้อมความถี่ 20khz หรืออาจเรียกได้ว่าเป็น 100% FLICKER-FREE ซึ่งช่วยให้ช่างภาพวิดีโอทำงานได้อย่างยืดหยุ่นและมั่นใจว่าแสงไฟจากหลอด B7c จะไม่กระพริบหากอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องใช้ Speed Shutter สูง ทำให้ใช้งานเฟรมเรทได้ถึง 1000FPS โดยไม่เกิดอาการแสงกระพริบจากหลอดไฟนั่นเอง

 

5. ทำงานได้สองระบบทั้ง AC Mode และ Battery Mode

เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของหลอดไฟ Aputure Accent B7c ที่สามารถทำงานได้ทั้งสองระบบ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบ  AC Mode ผ่านขั้วไฟ E26/E27 หรือสะดวกยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถทำงานได้อย่างยาวนาน โดยใช้กำลังไฟสูงสุดอย่างเต็มประสิทธิภาพได้ยาวนานถึง 70 นาที และกำลังไฟน้อยสุดได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

6. สร้าง Effect แสงง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

Aputure Accent B7c มาพร้อมไฟเอฟเฟกต์ถึง 9 แบบ ประกอบด้วย Cop Car, Fireworks, Faulty bulb, Fire, Lightning, TV, Pulsing, Paparazzi, Party โดยควบคุมผ่านแอปพลิเคชันง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

 

7. แข็งแรงทนทานด้วยขั้ว Aluminum พร้อมทำงานที่อุณหภูมิสุดขั้ว

Aputure Accent B7c เลือกใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทานอย่าง Aluminum และยังสามารถทำงานในสภาพแวดล้อมและอุณหภูมิที่แตกต่างกันได้อย่างน่าทึ่ง โดยทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่อุณหภูมิตั้งแต่ -10°c ถึง 40°c เพื่อการทำงานที่หลากหลายยิ่งขึ้น แต่ถึงกระนั้นก็ยังสามารถถือหลอดไฟได้ด้วยมือเปล่า โดยไม่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บหรือพุพองจากความร้อน

 

8. ควบคุมการทำงานไร้สายผ่านแอปพลิเคชัน Sidus Link

Aputure Accent B7c มาพร้อม On-board Controls ที่ใช้งานง่ายและสะดวก นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการควบคุมไร้สายผ่านแอปพลิเคชัน Sidus Link ที่สามารถเชื่อมต่อได้ผ่าน Bluetooth ในระยะ 80 เมตร ซึ่งผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งระบบ Android และ IOS พร้อมจับคู่สีได้ง่ายๆ กับ SIDUSPRO FX ด้วยฟีเจอร์ SourceMatch เพียงแค่เลือกสีจากสภาพแวดล้อมจริง

 

สรุป

หลอดไฟ APUTURE ACCENT B7c กับความสามารถเกินขนาดตัวที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการสร้างสรรค์ผลงานแก่เหล่าช่างภาพวิดีโอและเหล่า Filmmakers ในงานวิดีโอและงานภาพยนตร์ ด้วยความเที่ยงตรงของสีและความแม่นยำของค่าแสงที่สามารถสร้างความแตกต่างและความโดดเด่นให้แก่ผลงานของเราได้อย่างง่ายดาย ผ่านการทำงานที่คล้องตัวและสะดวกยิ่งกว่า ด้วยการควบคุมการทำงานได้ทั้ง On-board Controls และควบคุมการทำงานไร้สายผ่านแอปพลิเคชัน Sidus Link

 

สนใจ APUTURE ACCENT B7c (RGBWW LED) ติดต่อสอบถาม ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Camera Maker เราเป็นตัวแทน Aputure อย่างเป็นทางการในไทย

ติดต่อ LINE ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu