ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ถ่ายปลากัดด้วย LAOWA 50MM F2.8 2X เลนส์ ULTRA MACRO APO สำหรับกล้อง MFT

ถ่ายปลากัดด้วย LAOWA 50MM F2.8 2X เลนส์ ULTRA MACRO APO สำหรับกล้อง MFT

ถ่ายปลากัดด้วย LAOWA 50MM F2.8 2X เลนส์ ULTRA MACRO APO สำหรับกล้อง Micro Four Thirds โดยเฉพาะ ซึ่งให้ระยะเทียบเท่า 100MM อีกทั้งยังเป็นเลนส์ซุปเปอร์มาโครที่ให้กำลังขยายถึง 2 เท่า ให้อัตราส่วนรับภาพ 2:1 ทำให้สามารถเข้าใกล้แมลงขนาดเล็กได้ โดยเก็บรายละเอียดได้อย่างสมบูรณ์ด้วยคุณภาพจากเลนส์ APO ที่ออกแบบมาเพื่อความเที่ยงตรงของสีสันและเก็บรายละเอียดสำคัญในภาพ กับขนาดตัวที่เล็กกะทัดรัด พร้อมน้ำหนักที่เบาสุดๆ

1. สุดยอดเลนส์ซุปเปอร์มาโครสำหรับกล้อง MFT โดยเฉพาะ

เลนส์ LAOWA 50MM F2.8 2X ULTRA MACRO APO ออกแบบมาเพื่อการทำงานอย่างเต็มระบบบนกล้อง Micro Four Thirds โดยเฉพาะ ให้ระยะเทียบเท่า 100MM และมีกำลังขยายถึง 2 เท่านับเป็นเลนส์ซุปเปอร์มาโครที่ให้อัตราส่วน 2:1 ตัวแรกของโลกบนระบบกล้อง MFT เพื่อช่วยเพิ่มความหลากหลายให้แก่ช่างภาพมาโคร  ไม่ว่าจะเป็นแมลงตัวเล็กหรือปลากัด

 

2. สีสันเที่ยงตรงเหมาะกับงานมาโครที่มีรายละเอียดสูง

งานมาโครเป็นงานที่มีรายละเอียดสูงมีโอกาสที่จะเกิดความผิดเพี้ยนสูง และการถ่ายภาพปลากัดที่มีสีสันหลากหลาย ก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะเกิดความคลาดสีหรือ Chromatic Aberration (CA) บริเวณครีบปลาที่สะท้อนกับแฟลชหรือกระจก
ซึ่ง LAOWA เข้าใจและรับทราบถึงปัญหาดังกล่าง จึงออกแบบเลนส์ 50MM F2.8 2X ULTRA MACRO APO ให้เป็นเลนส์ APO (Apochromat) คุณภาพสูง เพื่อลดปัญหาความคลาดเคลื่อนสีและให้สีที่เที่ยงตรงสำหรับงานมาโครที่มีรายละเอียดสูง

 

3. สะดวกด้วยการปรับรูรับแสงอัตโนมัติได้จากตัวกล้อง

LAOWA 50MM F2.8 2X ULTRA MACRO APO มาพร้อม CPU Chip เพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานกล้อง Micro Four Thirds ในการปรับรูรับแสงผ่านตัวกล้อง พร้อมรองรับการทำงานในระบบ Auto Exposure (AE) และสามารถบันทึกข้อมูลการตั้งค่าของเลนส์ EXIF ลงบนไฟล์ภาพถ่ายอย่างสะดวกและรวดเร็วเมื่อต้องใช้งานข้อมูลดังกล่าวในอนาคต

 

4. เก็บภาพในระยะใกล้สุดๆ ด้วยกำลังขยายมากถึง 2 เท่า

LAOWA 50MM F2.8 2X ULTRA MACRO APO มีระยะโฟกัสที่ใกล้สุดที่ 13.5 เซนติเมตร สำหรับการถ่ายภาพด้วยกำลังขยายปกติ แต่หากเลือกใช้กำลังขยายสูงสุดที่อัตราส่วน 2:1 ก็จะสามารถโฟกัสได้ใกล้ชนิดที่แทบจะแนบชิดวัตถุที่ต้องการโฟกัสเลยก็ว่าได้ ช่วยให้สามารถถ่ายภาพแมลงตัวเล็กๆ และเก็บรายละเอียดขั้นสูงสุดที่เลนส์มาโครทั่วไปยากจะแสดงให้เห็นได้

 

5. น้ำหนักเบาถูกใจช่างภาพสายมาอย่างแน่นอน

ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดและน้ำหนักที่เบาเพียง 240 กรัม ของเลนส์ LAOWA 50MM F2.8 2X ULTRA MACRO APO ตัวนี้ ช่วยแบ่งเบาภาระแก่ช่างภาพมาโครที่ต้องใช้ความนิ่งในการเก็บภาพแมลงหรือปลากัด เพราะโดยปกติเลนส์มาโครโดยเฉพาะเลนส์ซุปเปอร์มาโครที่ให้กำลังขยายถึงสองเท่ามักมีขนาดที่เทอะทะและน้ำหนักมาก เมื่อใช้งานจริงน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อย จะกลายเป็นอุปสรรคอย่างยิ่งสำหรับช่างภาพ ซึ่งเลนส์ตัวนี้ช่วยลดและเป็นตัวช่วยช่างภาพ MFT ที่กำลังมองหาเลนส์มาโครคุณภาพสูงได้เป็นอย่างดี

 

6. เลนส์ที่ช่างภาพมาโครที่ใช้กล้อง MFT ต้องมีติดตัว

สำหรับช่างภาพซุปเปอร์มาโครที่ใช้กล้อง Micro Four Thirds โดยเฉพาะ เพราะ LAOWA 50MM F2.8 2X ULTRA MACRO APO ตัวนี้ ที่จะช่วยเพื่อความหลากหลายให้กับงานมาโครไม่ว่าจะเป็นงานมาโครแมลงตัวเล็กจิ๋วหรือการถ่ายปลากัดที่มีสีสันเฉพาะตัว ด้วยกำลังขยายที่มากถึง 2 เท่า และคุณภาพของเลนส์ APO ที่ออกแบบมาเพื่อให้ความเที่ยงตรงสูงและเก็บรายละเอียดได้อย่างยอดเยี่ยม

 

สรุป

จากการใช้งาน LAOWA 50MM F2.8 2X ULTRA MACRO APO ในการถ่ายภาพปลากัดที่มีสันสันเฉพาะตัว เผยให้เห็นศักยภาพของเลนส์ APO คุณภาพสูงที่ช่วยให้สีสันที่เที่ยงตรง พร้อมยืดหยุ่นด้วยการทำงานที่หลากหลาย ด้วยตัวเลือกกำลังขยายที่ยืดหยุ่นจนถึงระดับ 2:1 ไม่ว่าจะเข้าใกล้แค่ไหนก็ยังให้รายละเอียดและความคมชัดสูง ทำให้การถ่ายปลากัดด้วยเลนส์ตัวเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบาตัวนี้เป็นไปอย่างสนุกสนาน

 

สนใจ LAOWA 50MM F2.8 2X ULTRA MACRO APO ติดต่อสอบถาม ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Camera Maker เราเป็นตัวแทน Laowa อย่างเป็นทางการในไทย

ติดต่อ LINE ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu