ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พร้อมจำหน่ายแล้ว!! Samyang VDSLR MK II เมาท์ Canon RF

พร้อมจำหน่ายแล้ว!! Samyang VDSLR MK II เมาท์ Canon RF

Samyang VDSLR MK II ซีรีส์เลนส์สำหรับการถ่ายภาพยนตร์ ที่ได้รับเสียงตอบรับจากเหล่า Filmmaker ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นด้วยเฟืองโฟกัสที่ทำงานง่าย พร้อม Long Focus Throw ที่กว้างถึง 130°และวงแหวนรูรับแสงแบบไม่คลิก ซึ่งสอดคล้องกับงานวิดีโอและภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังได้รับการปกป้องอย่างเหนือระดับด้วย Weather Sealing จึงสามารถต่อยอดการสร้างสรรค์ได้อย่างหลากหลาย ในราคาที่จับต้องได้ โดยในขณะนี้ได้เปิดตัวเลนส์ Samyang VDSLR MK II สำหรับกล้อง Canon RF เมาท์ครบทุกช่วง 14mm T3.1 / 24mm T1.5 / 35mm T1.5 / 50mm T1.5 / 85mm T1.5

 

เลนส์สำหรับถ่ายภาพยนตร์ที่มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา

Samyang VDSLR MK II เลนส์สำหรับการถ่ายภาพยนตร์ที่มีขนาดเล็กและกะทัดรัด สำหรับการถือถ่ายภาพด้วยมือ หรือจะติดตั้งบน Gimbal ก็ไม่กินแรงจนเกินไป ซึ่งภายในได้รับการออกแบบและอัดแน่นด้วยคุณสมบัติครบถ้วน ประกอบด้วยรูรับแสงและวงแหวนปรับโฟกัสแบบไม่คลิก พร้อม Long Focus Throw ที่ให้ระยะการโฟกัสกว้างกว่า 130 ° ช่วยให้ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์สามารถโฟกัสได้อย่างแม่นยำ

 

ครอบคลุมขนาดเซนเซอร์ Full Frame

Samyang VDSLR MK II ถูกออกแบบมาให้ครอบคลุมการทำงานบนเซ็นเซอร์ Full Frame (36×24 มม.) และรองรับการสร้างวิดีโอคุณภาพสูง ด้วยชิ้นเลนส์คุณภาพและการเคลือบผิวเลนส์ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ

 

รูรับแสงที่กว้างถึง T1.5

Samyang VDSLR MK2 ระยะ 24mm / 35mm / 50mm / 85mm มาพร้อมรูรับแสงที่กว้างถึง T1.5 เหมาะสำหรับการถ่ายทำในสถานที่ที่มีแสงน้อย ช่วยให้ภาพมีมิติมากยิ่งขึ้น รองรับการทำงานสำหรับมืออาชีพ และระยะ 14mm ให้รูรับแสง T3.1 ที่เพียงพอกับการสร้างสรรค์งานวิดีโอและภาพยนตร์ในระดับมืออาชีพ

 

ใบเบรดรูรับแสง 9 ใบสำหรับโบเก้และเอฟเฟกต์ Starburst ที่ยอดเยี่ยม

เลนส์ซีรีส์ VDSLR MK2 ได้รับการอัปเดตใบเบรดรูรับแสงมากถึง 9 ใบ ทำให้ได้โบเก้ที่เรียบและเป็นวงกลมเพิ่มคุณภาพสามมิติ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างไฮไลต์ดาวกระจาย 18 แฉกได้โดยการหรี่รูรับแสงให้แคบลง

มาพร้อม Weather Sealing เพื่อการทำงานที่สมบุกสมบันยิ่งขึ้น

ตามที่ผู้ใช้หลายเรียกร้องตอนนี้ซีรีส์ MK2 มีคุณสมบัติป้องกันสภาพอากาศหรือ Weather Sealing วิธีนี้ช่วยป้องกันช่องว่างที่เปราะบางที่สุดระหว่างเลนส์และเมาท์ของกล้อง เพื่อป้องกันฝุ่น ละอองน้ำ และหิมะไม่ให้เข้าไปในส่วนที่สำคัญของเลนส์และกล้องได้

เลนส์ที่ถูกดีไซส์ใหม่

Samyang VDSLR MK2 มีการออกแบบใหม่ที่ทันสมัย โดยเน้นสีดำและผิวด้าน มีน้ำหนักเบา แต่ทนทาน และมีวงแหวนโฟกัส วงแหวนรูปรับแสงที่เหมาะสมกับการใช้งานแบบวีดีโอ สเกลระยะทางสามารถอ่านได้จากทั้งสองด้านเช่นเดียวกับทางยาวโฟกัส คุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ช่วยช่างภาพทำงานได้อย่างง่ายดาย และแม่นยำมากยิ่งขึ้น

แหล่งที่มา samyanglens

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu