ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO เลนส์รูรับแสงกว้างที่ให้ความเที่ยงตรงสูง

พรีวิว Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO เลนส์รูรับแสงกว้างที่ให้ความเที่ยงตรงสูง

พรีวิว Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO เลนส์รูรับแสงกว้างพิเศษ F0.95 ที่ทำงานบนเซ็นเซอร์กล้อง APS-C เพราะจะให้องศารับภาพเทียบเท่าระยะ 49.5 มม. บนเซ็นเซอร์ Full Frame อัดแน่นด้วยชิ้นเลนส์ APO ที่โดดเด่นเรื่องความเที่ยงตรงของสีสัน ช่วยลดอาการผิดเพี้ยนและความคลาดสีหรือ CA ของภาพเมื่อใช้รูรับแสงกว้าง

โดดเด่นทั้งการถ่ายภาพนิ่ง เพราะให้มิติของภาพที่น่าตื่นตา โบเก้คมสวย นอกจากนี้ยังตอบสนองช่างภาพสายวิดีโอ ด้วยวงแหวนปรับรูรับแสงแบบไม่คลิก ไม่รบกวนการทำงานขณะถ่ายวิดีโอ และวงแหวนโฟกัสแบบ Long Focus Throw เพื่อความสะดวกในการทำงานของช่างภาพวิดีโอในการเลื่อนโฟกัสที่ยืดหยุ่นยิ่งขึ้น

มาพร้อม Low Focus Breathing ที่ไม่ทำให้องศาภาพผิดเพี้ยนเมื่อมีการปรับระยะโฟกัสหรือเปลี่ยนรูรับแสง อีกทั้งกระบวนการทั้งหมดยังอยู่ภายในกระบอกเลนส์แบบ Internal Focusing

 

เลนส์ไวแสงพิเศษกับรูรับแสงกว้างสุดๆ F0.95

เลนส์ Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO เป็นเลนส์ไวแสงพิเศษที่มาพร้อมรูรับแสงกว้างสุดๆ F0.95 ที่สามารถเก็บภาพในที่แสงน้อยได้ดี ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ ทั้งกลางวันและกลางคืนในที่แสงน้อยสุดๆ

©Meng Hao

เลนส์ละลายหลัง พร้อมโบเก้คมสวย

ด้วยรูรับแสง F0.95 จึงทำให้ Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO เป็นเลนส์ที่ให้ระยะมิติของภาพและระยะชัดตื้นที่โดดเด่น พร้อมโบเก้คมสวย ซึ่งช่วยสร้างความน่าสนใจให้แก่ภาพถ่ายของเราได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการถ่ายภาพ Portrait เพราะจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้แก่ตัวแบบด้วยการละลายฉากหลัง ช่วยขจัดสิ่งรบกวนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

©Meng Hao

เลนส์ Portrait ที่ให้ระยะเทียบเท่าเลนส์ 50mm

Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO เป็นเลนส์สำหรับกล้อง APS-C ซึ่งให้องศารับภาพเทียบเท่าระยะ 49.5 มม. บนเซ็นเซอร์ Full Frame และใกล้เคียงเลนส์ Portrait 50 มม. ซึ่งเป็นหนึ่งในระยะยอดนิยมที่ใช้ในการถ่ายภาพบุคคล ไม่กว้างหรือแคบจนเกินไปและใช้งานง่าย

©Meng Hao

เลนส์ APO ที่ให้ความเที่ยงตรงสูง

Laowa Argus 33mm F0.95 เป็นเลนส์ APO คุณภาพที่ให้ความคมชัดสูง ตั้งแต่รูรับแสงกว้างสุด พร้อมความเที่ยงตรงของสีสัน ซึ่งทำให้ลดโอกาศที่จะเกิดความคลาดสีหรือความผิดเพี้ยนของสีสันเมื่อใช้รูรับแสงกว้างสุดอย่าง F0.95

©Jonas Rask©Siu Ming

 

โฟกัสใกล้สุด 35 เซนติเมตร

พร้อมความสามารถในการโฟกัสวัตถุใกล้สุดที่ระยะ 35 ซม. เพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงาน สามารถถ่ายภาพบนโต๊ะอาหาร สัตว์เลี้ยง และนำเสนอมุมมองที่แปลกตาและหลากหลายยิ่งขึ้น

©Jacky

 

วงแหวนรูรับแสงแบบไม่คลิก Stepless Aperture Ring

การออกแบบวงแหวนรูรับแสงแบบไม่คลิกหรือ Stepless Aperture Ring เพื่อการทำงานที่เงียบและราบรื่นของช่างภาพวิดีโอ เพราะวงแหวนรูรับแสงแบบคลิกอาจรบกวนการทำงานขณะถ่ายวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นเสียงรบกวน หรือแม้กระทั่งทำให้ภาพสั่นไหวขณะหมุนวงแหวนรูรับแสง

 

วงแหวนโฟกัสแบบ Long Focus Throw สำหรับงานวิดีโอ

วงแหวนโฟกัสแบบ Long Focus Throw ก็เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันที่มาพร้อมกับเลนส์ Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO ตอบสนองการทำงานของช่างภาพวิดีโอ ด้วยวงแหวนโฟกัสที่มีองศาที่กว้าง สามารถปรับเปลี่ยนระยะชัดลึกได้อย่างยืดหยุ่นและแม่นยำยิ่งขึ้น

 

โฟกัสได้อย่างราบรื่นด้วย Low Focus Breathing

เพื่อให้เลนส์สามารถแสดงอัตราส่วนของภาพได้เที่ยงตรงทุกระยะ Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO จึงได้รับการออกแบบและจัดวางชิ้นเลนส์เพื่อให้การโฟกัสอย่างราบรื่นด้วย Low Focus Breathing ที่สามารถแสดงผลได้อย่างเที่ยงตรงทุกระยะ องศารับภาพไม่เปลี่ยนหรือผิดเพี้ยนเมื่อมีการปรับหรือหมุ่นวงแหวนโฟกัส ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากในการถ่ายวิดีโอ

หน้าเลนส์ไม่ยื่นเมื่อโฟกัสด้วย Internal Focusing

Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิในรูปแบบ Internal Focusing หน้าเลนส์ไม่ยื่นและไม่มีส่วนยืดขยาย ซึ่งลดโอกาสที่จะเกิดความเสียหายกับชิ้นเลนส์ภายใน เนื่องจากฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกทั้งหลาย อีกทั้งยังทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริมและฟิลเตอร์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

สัมผัสตัวจริง Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO ได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ Laowa อย่างเป็นทางการในประเทศไทย 

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu