ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

Ulanzi 3 in 1 Top Table Holder ขาตั้งอเนกประสงค์สำหรับ Content Creator

Ulanzi 3 in 1 Top Table Holder ขาตั้งอเนกประสงค์สำหรับ Content Creator

Ulanzi 3 in 1 Top Table Holder ชุดขาตั้งสำหรับหนีบโต๊ะที่ออกแบบมาเพื่อ Content Creator และเหล่า Youtuber ช่วยเพิ่มความหลากหลายและยืดหยุ่นในการทำงาน มาพร้อม 1) หัวบอลสำหรับติดตั้งกล้อง 2) ตัวยึดไมค์โครโฟน และ 3) หัวเกลียวขนาดมาตรฐานสำหรับติดตั้งไฟ LED โดยสามารถปรับระดับและสามารถปรับกางและยืดหดได้ตามต้องการ ผลิตจากวัสดุคุณภาพ รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

 

ขาตั้งอเนกประสงค์สามารถติดตั้งอุปกรณ์ได้หลากหลาย

ชุดขาตั้งสำหรับหนีบโต๊ะ Ulanzi 3 in 1 Top Table Holder สามารถติดตั้งอุปกรณ์ได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น 1) กล้องถ่ายภาพสำหรับการบันทึกภาพและ Live Stream 2) ไมค์โคโฟน และ 3) ไฟสตูดิโอขนาดพกพาประเภท LED ด้วยหัวบอลและหัวเกลียวขนาดมาตรฐาน มีช่องเกลียว 1/4 สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างมั่นคงและแข็งแรง

เหมาะสำหรับ Content Creator หรือเหล่า Youtuber ที่ชื่นชอบการ Live Stream รวมไปถึงการสร้างสรรค์ผลงานด้วยอุปกรณ์ที่สะดวกและคล้องตัว

 

ยืดหยุ่นและยืดหดได้ตามต้องการ

Ulanzi 3 in 1 Top Table Holder ถูกออกแบบให้มีลักษณ์เป็นแขนกลที่สามารถยืดหดและปรับระดับได้อย่างหลากหลาย เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การทำงานของแต่ละคน รวมไปถึงการใช้งานในพื้นที่ที่มีขนาดแตกต่างกัน เพราะนอกจากช่วยอำนวยความสะดวกแล้วยังประหยัดพื้นที่ สามารถจัดการอุปกรณ์ที่ติดตั้งได้อย่างเป็นระเบียบ โดยเสาแกนกลางมีความสูง 70 ซม. และขาอาร์มยืดหดได้สูงสุด 75 ซม.

 

ผลิตจากวัสดุคุณภาพ รองรับน้ำหนักได้ดี

ผลิตจากวัสดุผสมโลหะที่แข็งแรงทนทาน พร้อมแผนรองโต๊ะป้องกันรอยขีดข่วน อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บและเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก ท่อแกนกลางสามารถถอดประกอบได้ ประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บ

สนใจสั่งซื้อขาตั้งอเนกประสงค์ Ulanzi 3 in 1 Top Table Holder ได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ ULANZI อย่างเป็นทางการในประเทศไทย 

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu