ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ULANZI Desktop All-In-One Overhead ขาตั้ง Top Table สำหรับแม่ค้าออนไลน์

ULANZI Desktop All-In-One Overhead ขาตั้ง Top Table สำหรับแม่ค้าออนไลน์

ULANZI Desktop All-In-One Overhead เป็นขาตั้ง Top Table สำหรับติดตั้งบนโต๊ะ เพื่อการทำงานที่หลากหลายของแม่ค้าออนไลน์และ Beauty Blogger โดยสามารถปรับระดับและยืดหดขาอาร์มได้หลายระดับ รวมทั้งการปรับมุมมองได้ 360° ด้วยหัวบอลมาตราฐานที่รองรับน้ำหนักได้ดี เหมาะสำหรับพ่อค้าและแม่ค้าที่ทำการ Live Streaming ขายของออนไลน์ หรือ Beauty Blogger ที่กำลังมองหาขาตั้งอเนกประสงค์ที่สามารถติดตั้งได้ทุกที่ รวมไปถึงช่างภาพสาย Stock Photo ที่ต้องการถ่ายภาพมุมสูง ด้วยความสะดวกในการทำงาน มาพร้อมแกนกลางสูง 70 ซม. และขาอาร์มยืดขยายได้สูงสุด 75 ซม.

 

ขาตั้ง Top Table ที่ใช้งานได้หลากหลาย

ULANZI Desktop All-In-One Overhead ขาตั้ง Top Table ที่ออกแบบมาเพื่อแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการขาตั้งอเนกประสงค์สำหรับติดตั้งบนโต๊ะเพื่อการ Live Streaming ขายของออนไลน์ และ Beauty Blogger ที่กำลังมองหาขาตั้งอเนกประสงค์ที่สามารถติดตั้งได้ทุกที่ นอกจากนี้ก็ยังเหมาะกับช่างภาพสาย Stock Photo ที่กำลังมองหาขาตั้งกล้องสำหรับถ่ายภาพมุมสูง เช่น การถ่ายอาหาร หรือสินค้า

 

หัวบอลปรับมุมมองได้ 360° และขาอาร์มยืดหดได้ตามต้องการ

ULANZI Desktop All-In-One Overhead สามารถยืดหดได้ตามต้องการ และหัวบอลมาตรฐานที่ปรับมุมมองได้อย่างทั่วถึง 360° จึงง่ายและสะดวกในการทำงานมากว่าขาตั้งกล้องโดยทั่วไป เพราะาพร้อมแกนกลางสูง 70 ซม. และขาอาร์มยืดขยายได้สูงสุด 75 ซม. และหัวบอลสำหรับติดตั้งกล้องถ่ายภาพที่รับน้ำหนักได้ดี แข็งแรงทนทาน

 

ผลิตจากวัสดุคุณภาพ รองรับน้ำหนักได้ดี

ผลิตจากวัสดุผสมโลหะที่แข็งแรงทนทาน พร้อมแผนรองโต๊ะป้องกันรอยขีดข่วน อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บและเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก ท่อแกนกลางสามารถถอดประกอบได้ ประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บ

 

สนใจสั่งซื้อขาตั้งอเนกประสงค์ ULANZI Desktop All-In-One Overhead ได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ ULANZI อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu