ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว FEELWORLD TP2 Telepromter เครื่องบอกบทอเนกประสงค์สำหรับทุก Content

พรีวิว FEELWORLD TP2 Telepromter เครื่องบอกบทอเนกประสงค์สำหรับทุก Content

พรีวิว FEELWORLD TP2 Telepromter เครื่องบอกบทสำหรับ Content Creator ที่มาในขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำงานร่วมกับกล้องและอุปกรณ์ได้หลากหลาย สามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันบนมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตได้อย่างง่ายดาย เป็นอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกในการทำงานหน้ากล้อง และเพิ่มความเป็นมืออาชีพ นอกจากนี้ยังลดความผิดพลาดในการทำงาน ทั้ง Video Content, Live Stream หรือการทำ Broadcast

ปัจจุบันการถ่ายทอดสด หรือการ Live กำลังเป็นที่นิยม เพื่อทำให้การ Live ดูเป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัว teleprompter จึงกลายเป็นอุปกรณ์เสริมที่ขาดไม่ได้ เพราะช่วยให้เหล่า Youtuber สามารถพูดสคริปได้อย่างราบรื่น และเจ้าตัว FEELWORLD TP2 เป็น teleprompter แบบพกพาน้ำหนักเบาซึ่งพัฒนาขึ้นสำหรับ Video Creator โดยเฉพาะ โดยที่ตัว TP2 สามารถสะท้อนข้อความของจอแสดงผลสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ในขณะที่กล้อง DSLR กำลังบันทึก ช่วยให้สามารถอ่านข้อความที่เลื่อนได้อย่างชัดเจนในขณะที่มองเข้ามาที่กล้องโดยตรง รองรับเลนส์หลายขนาดด้วย Lens Adapter ที่มีมาให้ในชุด  และยังรองรับแอปพลิเคชั่นทั้งทางฝั่ง Android และ iOS เรียกได้ว่าเป็น teleprompter ที่เหมาะสำหรับ Video Creator หรือเหล่า Youtuber ที่ชื่นชอบการ Live Stream รวมไปถึงการสร้างสรรค์ผลงานด้วยอุปกรณ์ที่สะดวกและคล่องตัว

 

FEELWORLD TP2 Telepromter เครื่องบอกบท

Telepromter หรืออาจจะเรียกว่าเครื่องสำหรับบอกบท บอกสคริป ให้อ่าน เพื่อสาย Video Creator และเหล่า Youtuber ทำงานได้สะดวกขึ้น ด้วยการแสดงข้อความ และตัวชี้นำสำหรับอ่านสคริปต์ที่เตรียมไว้ มาพร้อม 1) Tablet/smartphone clamp สำหรับติดตั้งกับโทรศัพท์ หรือแท็บเล็ต 2) Lens adapter ถึง 8 ขนาดหน้าเลนส์ด้วยกัน  3) Remote controller 4) Drawstring bag และ 5) ผ้า Microfiber มาให้ด้วยในชุด

 

สามารถติดตั้งกับโทรศัพท์ หรือแท็บเล็ต

ถูกออกแบบให้มีลักษณ์เป็นแขนกลที่สามารถยืดหดและปรับระดับได้อย่างหลากหลาย เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การทำงานของแต่ละคน  ด้วย Tablet/smartphone clamp ช่วยให้สามารถใช้ได้ทั้ง กับโทรศัพท์ หรือแท็บเล็ต

 

ออกแบบได้กะทัดรัด และพกพาได้สะดวก

TP2 teleprompter ใช้วัสดุพลาสติก ABS ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งแข็งแรงและทนทาน ออกแบบให้มีขนาดที่กะทัดรัด และสามารถพกพาได้ง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานในโอกาสต่างๆได้อย่างสะดวก

 

รองรับการใช้งานร่วมกับเลนส์มุมกว้าง โดยไม่ก่อให้เกิด vignette

TP2 teleprompter ถูกออกแบบให้สามารถใช้งานร่วมกับ เลนส์ไวด์ ที่มีองศารับภาพกว้างมากๆ ได้อีกด้วย

 

แคลมป์สมาร์ทโฟน / แท็บเล็ต สามารถติดตั้ง และถอดแยกชิ้นส่วนได้ง่าย

ตัวแคลมป์สมาร์ทโฟน / แท็บเล็ตที่ให้มา รองรับหน้าจอขนาดสูงสุดไม่เกิน 8 นิ้ว เมื่อต้องการล็อคตัวโทรศัพท์ สามารถดันตัวล็อค “PUSH” ไปทางซ้ายเพื่อล็อคแคลมป์ และเมื่อไม่ต้องการใช้คุณสามารถดันตัวล็อก “PUSH” ไปทางขวาเพื่อถอดแคลมป์ออกได้เลย ทำให้สามารถใช้งานง่ายและรวดเร็ว

 

ใช้งานร่วมกับเลนส์ได้หลากหลายด้วย Lens Adapter

ด้วยความที่ตัว TP2 มี Lens Adapter มาให้เลยในชุดถึง 8 ขนาดหน้าเลนส์ โดยมีขนาด 49/52/55/58/62/67/72/77mm ซึ่งครอบคลุมเลนส์โดยทั่วไปในท้องตลาด ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกมากๆ

 

รองรับ Teleprompter APP + Bluetooth Remote Control

มีแอปพลิเคชั่นทั้งทางฝั่ง Android และ iOS สำหรับการใช้งานร่วมกันกับสมาร์ทโฟน / แท็บเล็ต และยังสามารถใช้งานร่วมกันกับ รีโมทบลูทูธ ทำให้สามารถเล่น และหยุดชั่วคราว หรือจะเร่งและชะลอความเร็ว หรือจะเปลี่ยนข้อความและสีพื้นหลัง ฯลฯ ได้อย่างสะดวก และง่ายดายอีกด้วย

 

หัวเกลียวสำหรับขาตั้งกล้องและอุปกรณ์เสริมขนาดมาตรฐาน 1/4 นิ้ว

ที่ด้านล่างของ teleprompter มีหัวเกลียวสำหรับติดตั้งอุปกรณ์เสริมขนาดมาตรฐาน 1/4 ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับขาตั้งกล้องขาตั้งไฟ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้อย่างสะดวก

 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่อง Teleprompter ได้ที่ Camera Maker เราเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ถ่ายภาพและอุปกรณ์ถ่ายวิดีโอหลากหลายชนิด

ติดต่อ line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu