ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

6 ข้อดีของ Metal Print Pro การพิมพ์ภาพลงบนแผ่นโลหะ

6 ข้อดีของ Metal Print Pro การพิมพ์ภาพลงบนแผ่นโลหะ

Metal Print Pro การพิมพ์ภาพลงบนแผ่นโลหะ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ HD Metal Print ที่ให้ภาพที่มีความคมชัดสูง สีสันชัดเจนและสมจริง และยังโดดเด่นด้วยวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับมาตรฐานและรับรองจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ ช่วยบันทึกช่วงเวลาและความทรงจำของเราไว้ได้อย่างยาวนาน และทรงคุณค่า

 

1. สีสันสดใส ให้ภาพที่มีชีวิตชีวา

HD Metal Print การพิมพ์ภาพลงบนแผ่นโลหะด้วยเทคนิคพิเศษที่ช่วยให้ได้ภาพที่มีความคมชัดสูง สีสันสมจริง ไม่ลดทอนรายละเอียดของภาพเมื่อเทียบกับภาพต้นฉบับ โดยเฉพาะการพิมพ์ภาพลงบน ChromaLuxe แผ่นอลูมิเนียมคุณภาพสูงสุดจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นแผ่นโลหะแบบพิเศษที่เหมาะกับการพิมพ์ภาพ ด้วยการเคลือบด้วยพื้นผิวพอลิเมอร์ที่ช่วยเพิ่มความสว่างและความสดใสของภาพยิ่งขึ้น ให้ภาพที่มีชีวิตชีวา

 

2. ทนต่อรอยขีดข่วน

การพิมพ์ภาพ HD Metal Print มีความทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดี ด้วยการเคลือบที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้สามารถป้องกันริ้วรอยจากกาลเวลา และสามารถทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะทำให้เกิดรอยไม่พึงประสงค์

 

3. อายุของภาพยาวนาน

HD Metal Print ใช้เทคนิคการพิมพ์ภาพสีระเหิด (Dye Sublimation Printing) ที่ใช้ความร้อนสูงในการ Transfer รูปภาพหรือภาพถ่ายลงบนแผ่นโลหะ จึงทำให้ภาพพิมพ์มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าวัสดุประเภทอื่น ไม่ซีดจางแม้เวลาผ่านไปหลายสิบปี

 

4. แข็งแรงทนทาน ไม่ไวไฟ

HD Metal Print ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูงที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน ASTM International นอกจากให้ความแข็งแรง ยังทนทานต่อความร้อนสูง โลหะไม่เปลี่ยนรูป และภาพถ่ายไม่ผิดเพี้ยน สามารถคงความสวยงามได้แม้ต้องเจอความร้อนสูง เช่น เปลวไฟ หรือสภาพอากาศที่เลวร้าย

 

5. ทำความสะอาดง่าย

HD Metal Print ทำความสะอาดง่าย เช่นเดียวกับเครื่องเรือนทั่วไป สามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ในการดูแลรักษาได้ตามความเหมาะสม เพราะสารเคลือบพิเศษบนแผ่นอลูมิเนียมจะช่วยปกป้องและป้องกันริ้วรอยจากการเช็ดถูได้เป็นอย่างดี

 

6. น้ำหนักเบา ติดตั้งได้ทุกที่ในบ้าน

ภาพพิมพ์แผ่นโลหะ HD Metal Print นั้นมีความแข็งแรงทนทาน แต่บางเบาและมีน้ำหนักไม่มาก ติดตั้งง่ายเช่นเดียวกับกรอบรูปโดยทั่วไป แต่โดดเด่นด้วยสีสันที่สดใสกว่าและดึงดูดสายตายิ่งกว่ากรอบรูปโดยทั่วไป อีกทั้งยังเป็นลักษณะกรอบลอยที่เข้ากันได้กับทุกตำแหน่งในบ้านหรือสถานที่ต่างๆ

 

 

สนใจพิมพ์ภาพแบบ Metal Print เพื่อเก็บความทรงจำที่น่าประทับใจไว้ให้ยาวนานยิ่งขึ้น

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu