ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 จุดเด่น ของฟิลเตอร์ Kase Wolverine Magnetic Circular ฟิลเตอร์แบบแม่เหล็ก คุณภาพระดับมืออาชีพ

5 จุดเด่น ของฟิลเตอร์ Kase Wolverine Magnetic Circular ฟิลเตอร์แบบแม่เหล็ก คุณภาพระดับมืออาชีพ

5 จุดเด่น ของฟิลเตอร์ Kase Wolverine Magnetic Circular ฟิลเตอร์แบบแม่เหล็กที่ใช้งานง่าย เพิ่มความสะดวกในการสร้างสรรค์ผลงาน Landscape แก่ช่างภาพ ทั้งเรื่องการใช้งานและการพกพา กระจก Filter มีความแข็งแรงทนทานต่อการตกกระแทก นอกจากนี้ยังมาพร้อมความบางเบา ช่วยลดพื้นที่ในการใช้งานมากกว่า Filter แบบเกลียวตามปกติในท้องตลาด จึงทำให้สามารถเรียงซ้อนฟิลเตอร์ได้หลายชั้นอย่างไม่เป็นปัญหา

1. ฟิลเตอร์แบบ Magnetic ที่สะดวกและง่ายกับการใช้งาน

ฟิลเตอร์ Kase Wolverine Magnetic Circular ได้รับการออกแบบให้เป็นฟิลเตอร์แบบแม่เหล็กที่สามารถเรียงซ้อนกันได้หลายชั่น เช่นเดียวกับการใช้งานฟิลเตอร์ Holder ระดับมืออาชีพ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน เพียงแค่ถอดและเปลี่ยนแผ่นฟิลเตอร์แบบต่างๆ ได้ตามต้องการโดยไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริมมากมาย อีกทั้งยังลดขั้นตอนการทำงาน เพราะสามารถสลับลำดับของแผ่นฟิลเตอร์ได้ตามต้องการอย่างอิสระ ทำให้การถ่ายภาพ Landscape และการถ่ายภาพที่ต้องใช้ Sutter Speed นานๆ เป็นเรื่องง่ายและสะดวกขึ้นอย่างมาก

2. มาพร้อมคุณสมบัติ Shock Resistant แข็งแรง ทนทาน ต่อการตกกระแทก

Kase Wolverine Magnetic Circular มาพร้อมคุณสมบัติ Shock Resistant จึงทำให้กระจกฟิลเตอร์มีความแข็งแรง ทนทาน ต่อการตกกระแทก จากเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่างๆ มั่นใจทุกการทำงานในทุกสถานที่และทุกสถานการณ์

3. บางเบาสะดวกกับการพกพา

Kase Wolverine Magnetic Circular มาพร้อมความบางและน้ำหนักเบากว่าฟิลเตอร์แบบเกลียวตามปกติในท้องตลาด ลดพื้นที่ในการจัดเก็บและประหยัดเนื้อที่ในการทำงานได้อย่างมาก สามารถพกพาไปได้ทุกที่

4. มีตัวเลือกที่หลากหลายเพื่อการถ่ายภาพ Landscape อย่างแท้จริง

ฟิลเตอร์ Kase Wolverine Magnetic Circular มีตัวเลือกให้อย่างครบครัน ครอบคลุมการทำงานของช่างภาพ Landscape อย่างแท้จริง ทั้งฟิลเตอร์ตัดแสงสะท้อน CP-L ฟิลเตอร์ตัดแสงที่มีตัวเลือกให้หลาย Stop พร้อมฟิลเตอร์ครึ่งซีกหรือ GND ทำให้สามารถออกแบบการทำงานได้ยืดหยุ่นและหลากหลาย

5. ทำงานได้อย่างมืออาชีพด้วย Kase Wolverine Magnetic Circular

ด้วยคุณสมบัติและคุณภาพของฟิลเตอร์ Kase Wolverine Magnetic Circular จึงเหมาะกับช่างภาพสาย Landscape ทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นผู้เริ่มต้น เพราะฟิลเตอร์แบบแม่เหล็กช่วยลดขั้นตอนและลดภาระในการทำงานของช่างภาพ อีกทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถให้ช่างภาพระดับมืออาชีพที่ต้องการประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บและการใช้งาน กับฟิลเตอร์คุณภาพที่มาพร้อมความแข็งแรงและบางเฉียบ สนุกกับการถ่ายภาพ Landscape ได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกสถานที่และทุกสถานการณ์

 

สนใจสั่งซื้อฟิลเตอร์ Kase Wolverine Magnetic Circular ติดต่อ Camera Maker ตัวแทนผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิลเตอร์ Kase อย่างเป็นทางการ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu