ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

5 เหตุผล ทำไมต้องเลือก Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO สุดยอดเลนส์ Portrait รูรับแสงกว้างพิเศษ

5 เหตุผล ทำไมต้องเลือก Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO สุดยอดเลนส์ Portrait รูรับแสงกว้างพิเศษ

5 เหตุผล ทำไมต้องเลือก Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO สุดยอดเลนส์ Portrait รูรับแสงกว้างพิเศษ ที่ได้รับการออกแบบและจัดวางชิ้นเลนส์เพื่อให้เป็นเลนส์ APO คุณภาพสูง ซึ่งลดความคลาดสีและความเหลื่อมสีได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นเลนส์ที่มีความโดดเด่นเรื่องมิติของภาพและโบเก้ที่สวยสะดุดตา พร้อมทางยาวโฟกัสที่เทียบเท่าเลนส์ 50mm บนเซ็นเซอร์ Full Frame พร้อมความสามารถในการโฟกัสใกล้สุดที่ 35 ซม. จึงได้เปรียบสำหรับการถ่ายทอดผลงานที่หลากหลายและยืดหยุ่น

 

1. สุดยอดเลนส์ Portrait รูรับแสงกว้างพิเศษ

Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO โดดเด่นด้วยรูรับแสงกว้างพิเศษ F0.95 เป็นเลนส์ไวแสงที่ออกแบบมาเพื่อสายงาน Portrait โดยเฉพาะ เพราะให้มิติของภาพและการละลายฉากหลังที่มากกว่าเลนส์ Portrait โดยทั่วไป อีกทั้งยังใช้งานง่ายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพนิ่งหรือการถ่ายวิดีโอ

 

2. ให้ภาพเทียบเท่าระยะเลนส์ 50mm

Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO มีทางยาวโฟกัส 33 มม. บนเซ็นเซอร์ APS-C ซึ่งเทียบเท่าเลนส์ 50mm ด้วยองศารับภาพที่ 46.2° ที่ใกล้เคียงกับสายตามนุษย์ เหมาะกับการใช้งานถ่ายภาพบุคคล เพราะเป็นทางยาวโฟกัสยอดนิยมที่หลายคนคุ้นชิน ไม่กว้างและแคบจนเกินไป

 

 

3. เลนส์ APO คุณภาพที่ให้ความเที่ยงตรงสูง

Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO เป็นเลนส์ APO ที่ประกอบด้วยชิ้นเลนส์คุณภาพ 14 ชิ้น แบ่งออกเป็น 9 กลุ่ม จึงให้ความเที่ยงตรงสูงและให้ความคมชัดตั้งแต่ F0.95 และยังช่วยลดความคลาดสีที่มักพบได้ในเลนส์รูรับแสงกว้างพิเศษ

 

4. การออกแบบที่โดนใจช่างภาพสายวิดีโอ

ออกแบบวงแหวนโฟกัสแบบ Long Focus Throw เพิ่มความแม่นยำในการโฟกัสด้วยองศาที่มากกว่าเลนส์ Portrait โดยทั่วไป อีกทั้งยังเลือกใช้วงแหวนรูรับแสงแบบ Stepless Aperture Ring ที่ไม่มีเสียงคลิกรบกวนดารทำงาน โดยเฉพาะการถ่ายวิดีโอ นอกจากนี้ยังออกแบบและจัดวางชิ้นเลนส์เพื่อให้การโฟกัสอย่างราบรื่นด้วย Low Focus Breathing จึงสามารถแสดงผลภาพได้อย่างเที่ยงตรงทุกระยะ

5. ยืดหยุ่นทุกการใช้งานด้วยการโฟกัสใกล้สุด 35 เซนติเมตร

Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO สามารถโฟกัสวัตถุใกล้สุดที่ 35 ซม. เพิ่มความหลากหลายในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพอาหารบนโต๊ะ การถ่ายภาพสัตว์เลี้ยง รวมไปถึงการถ่ายภาพระยะใกล้ ซึ่งเมื่อทำงานร่วมกับรูรับแสงกว้างสุด F0.95 ก็จะเพิ่มความน่าสนใจด้วยการละลายฉากหลังและโบเก้ที่สวยโดดเด่น

 

สัมผัสตัวจริง Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO ได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ Laowa อย่างเป็นทางการในประเทศไทย 

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu