ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

Samyang AF 35mm F1.8 เลนส์ดีที่สาย Video Content ไม่ควรพลาด

Samyang AF 35mm F1.8 เลนส์ดีที่สาย Video Content ไม่ควรพลาด

เลนส์ Samyang AF 35mm F1.8 เป็นเลนส์ออโต้โฟกัสระยะ Normal Wide ที่ใช้งานง่าย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยองศารับภาพที่ไม่แคบหรือกว้างจนเกินไป มาพร้อมรูรับแสง F1.8 ช่วยเพิ่มความโดดเด่นของงานและละลายฉากหลังได้อย่างน่าสนใจ ทำงานร่วมกับระบบออโต้โฟกัสที่รวดเร็วและแม่นยำ เอาใจเหล่า YouTube กับ Vloggers ให้การผลิต Video Content สนุกและยืดหยุ่นยิ่งขึ้น เลนส์ AF 35mm F1.8 เป็นหนึ่งในกลุ่มเลนส์ Tiny Series ที่โดดเด่นเรื่องขนาดและน้ำหนัก แต่มาพร้อมรูรับแสงที่กว้าง โดยมีน้ำหนักตัวที่เบาเพียง 210 กรัมเท่านั้น เรียกว่าเบาสุดๆ เลยก็ว่าได้

© Petr Klapper(CZ)

 

1. ตัวเล็กกะทัดรัดและเบาสุดๆ สนุกทุกการใช้งาน

เลนส์ Samyang AF 35mm F1.8 โดดเด่นด้วยรูรับแสงที่กว้าง F1.8 แต่มาพร้อมขนาดที่เล็กกะทัดรัดและหนักแค่ 210 กรัม จึงง่ายกับการพกพาและเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์การทำงาน โดยเฉพาะสาย Video Content ทั้ง YouTube กับ Vloggers เพราะเลนส์ที่เล็กและเบานี้ ช่วยให้การทำงานสนุกและยืดหยุ่นยิ่งขึ้น แถมลดภาระระหว่างการทำงานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะถือถ่ายมือเปล่าหรือติดไม่กันสั่น Gimbal Stabilizer ก็ตาม

© Petr Klapper(CZ)

 

2. โฟกัสเงียบและแม่นยำ เหมาะกับสาย Video Content

Samyang AF 35mm F1.8 มาพร้อมมอเตอร์ Linear Stepping Motor ที่เงียบและแม่นยำ ทำงานร่วมกับฟังก์ชั่นการติดตามดวงตา ใบหน้า หรือวัตถุได้เป็นอย่างดี จึงอำนวยความสะดวกแก่ช่างภาพสายวิดีโอที่นิยมใช้ระบบ Auto Focus ในการทำงาน เพราะนอกจากน้ำหนักที่เบาแล้วยังคล้องตัวด้วยการติดตามโฟกัสที่ฉับไวของเลนส์ตัวเล็กนี้

© Petr Klapper(CZ)

 

3. คมชัดทุกรายละเอียด ตั้งแต่รูรับแสงกว้างสุด

สวยคมตั้งแต่รูรับแสงกว้างสุด ด้วยการจัดวางชิ้นเลนส์ทั้ง 10 ชิ้น 8 กลุ่ม และชิ้นเลนส์พิเศษ ASP 2, HR 2 ที่เข้ามาช่วยลดความคลาดสีและแก้ไขข้อบกพร่อง ช่วยให้ Samyang AF 35mm F1.8 สามารถโฟกัสได้ใกล้สุดที่ 29 ซม. จึงช่วยถ่ายทอดรายละเอียดของสิ่งต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม

© Petr Klapper(CZ)

 

4. ละลายหลังด้วยรูรับแสงกว้างสุด F1.8 พร้อมโบเก้กลมสวย

Samyang AF 35mm F1.8 เป็นเลนส์ Normal Wide ที่ให้องศารับภาพ 63.6˚ ไม่กว้างหรือแคบเกินไป และมาพร้อมรูรับแสงกว้าง F1.8 จึงสร้างการละลายฉากหลังและทำให้เกิดโบเก้เมื่อถ่ายในระยะใกล้ หรือระยะหนึ่งช่วงแขน เพิ่มความโดดเด่นให้แก่งานสร้างสรรค์และช่วยให้ได้ภาพที่มีมิติยิ่งขึ้น

© Petr Klapper(CZ)

 

5. Custom Switch ใช้งานง่ายทุกฟังก์ชัน

เลนส์ Samyang AF 35mm F1.8 มาพร้อม Custom Switch ที่สามารถเลือกฟังก์ชันการทำงาน อาทิ การตั้งค่าโหมดของวงแหวนโฟกัส/วงแหวนรูรับแสง การเลือกโหมดโฟกัส AF/MF และอื่นๆ ที่ช่วยให้การทำงานของช่างภาพง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

© Lensvid

 

6. Weather Sealing พร้อมลุยทุกสภาพอากาศด้วยการป้องกันละอองน้ำและฝุ่นละออง

นอกจากนี้ยังมั่นใจทุกการใช้งาน เพราะเลนส์ Samyang AF 35mm F1.8 มี Weather Sealing จึงมาพร้อมการป้องกันละอองน้ำและละอองฝุ่น ทำงานได้ทุกสภาพอากาศและทุกสถานการณ์อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.klapper.cz | © Petr Klapper(CZ)

สนใจเลนส์ SAMYANG AF 35MM F1.8 สำหรับกล้อง Sony FE สามารถสอบถามได้ที่บริษัท Camera Maker ตัวแทนเลนส์ Samyang อย่างเป็นทางการในไทยมากว่า 6 ปี พร้อมประกันศูนย์ 2 ปีเต็ม

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu