ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

Samyang Tiny Series เลนส์จิ๋วแต่คุณภาพแจ๋ว ที่น่าจับตามองและน่าครอบครอง

Samyang Tiny Series เลนส์จิ๋วแต่คุณภาพแจ๋ว ที่น่าจับตามองและน่าครอบครอง

Samyang Tiny Series เลนส์จิ๋วแต่คุณภาพแจ๋ว ที่น่าจับตามองและน่าครอบครอง โดยความโดดเด่นที่สุดเห็นจะเป็นเรื่องขนาดและน้ำหนัก ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกในการพกพาและความคล่องตัวในการใช้งาน อีกทั้งยังมาพร้อมรูรับแสงกว้างสุด F1.8 ให้มิติของภาพและการละลายฉากหลัง รวมทั้งโบเก้ที่สวยและโดดเด่น

โดย Samyang Tiny Series เป็นเลนส์ออโต้โฟกัสที่ครอบคลุมระยะการทำงานของช่างภาพและผู้ใช้ทุกระดับ เริ่มตั้งแต่เลนส์รุ่นล่าสุดอย่าง Samyang AF 24MM F1.8 น้องเล็กสุดและกว้างสุดในซีรีส์ หรือไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่ก่อนหน้าทั้ง 35mm, 45mm และ 75mm ซึ่งเลนส์แต่ละระยะก็เข้ามาตอบสนองและตอบโจทย์การทำงานตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของช่างภาพแต่ละคน

 

Samyang AF 24mm F1.8

เลนส์ที่ออกแบบมาสำหรับการถ่ายดาวและ Landscape

เลนส์ Samyang AF 24mm F1.8 น้องเล็กสุดและกว้างสุดในกลุ่ม Tiny Series มาพร้อมองศารับภาพกว้างสุด 83.7˚ เมื่อทำงานร่วมกับรูรับแสงกว้างสุดที่ F1.8 จึงได้เลนส์ถ่ายภาพคุณภาพสูง ในขนาดที่เล็กจับถนัดมือในที่สุด อีกทั้งตัวเลนส์ยังออกแบบและได้เพิ่มปุ่มฟังก์ชั่น Focus Hold มาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ช่างภาพในโหมดถ่ายภาพดาราศาสตร์อีกด้วย และนอกจากนี้ก็เป็นเลนส์สำหรับสาย Landscape ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะถ่ายได้ดีในทุกสภาพแสง ไม่ว่าจะตอนกลางวันหรือกลางคืน

© Sasan Amir

 

Samyang AF 35mm F1.8

เลนส์รูรับแสงกว้างสำหรับ Video Creator

Samyang AF 35mm F1.8 เลนส์ที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานของช่างภาพสาย Content โดยเฉพาะเหล่า Video Creator ด้วยระยะการรับภาพที่จัดอยู่ในกลุ่ม Normal Wide ซึ่งไม่กว้างหรือแคบจนเกินไป ให้มิติของภาพที่กำลังพอดีสำหรับการทำงานในสายวิดีโอ ด้วยระบบออโต้โฟกัสที่สามารถติดตามวัตถุ ดวงตา และใบหน้าได้อย่างเงียบเชียบและรวดเร็วทันใจ อีกทั้งยังเข้าใกล้สุดถึง 29 ซม. ทำให้สามารถเก็บภาพของสินค้าชิ้นเล็กๆ หรืออาหารบนโต๊ะได้อย่างน่าสนใจ

© Petr Klapper(CZ)

 

Samyang AF 45mm F1.8

เลนส์สำหรับสายท่องเที่ยวตัวจริง

Samyang AF 45mm F1.8 มาพร้อมทางยาวโฟกัสที่ใกล้เคียงกับสายตามนุษย์ จึงเป็นระยะที่เหมาะกับการถ่ายภาพที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพบุคคล ภาพวิว ทั้งการท่องเที่ยวและการใช้งานในชีวิตประจำวัน กับรูรับแสงที่กว้างถึง F1.8 จึงให้มิติของภาพและการละลายฉากหลังที่น่าสนใจ ให้ความคมชัดตั้งแต่รูรับแสงกว้างสุด และที่สำคัญยังเป็นเลนส์ที่จับถนัดมือ เหมาะกับการใช้งานร่วมกับกล้อง Mirrorless ตัวเล็ก และเพิ่มความคล้องตัวในการทำงานในทุกที่ทุกเวลา

© Luke Curtis

 

Samyang AF 75mm F1.8

สุดยอดเลนส์ Portrait ละลายหลังสะใจและโบเก้สวยสะดุดตา

มาถึงรุ่นใหญ่ Samyang AF 75mm F1.8 เลนส์ระยะ Portrait ที่ให้การละลายฉากหลังและโบเก้สวยสะดุดตา เป็นเลนส์ที่มีทางยาวโฟกัสเหมาะกับการถ่ายภาพบุคคล แต่มาพร้อมขนาดตัวที่แทบไม่เชื่อสายตา เพราะเบาเพียง 230 กรัม ฟังไม่ผิด เลนส์ตัวเล็กตัวนี้นี่แหละที่ให้รูรับแสงกว้างสุดถึง F1.8 แต่มาในขนาดตัวที่เล็กกะทัดรัดที่สุด แน่นอนว่าให้ภาพที่โดดเด่นที่สุดเช่นกัน

© Jeon Jeung Hyun

 

สนใจเลนส์ SAMYANG Tiny Series สำหรับกล้อง Sony FE สามารถสอบถามได้ที่บริษัท Camera Maker ตัวแทนเลนส์ Samyang อย่างเป็นทางการในไทยมากว่า 6 ปี พร้อมประกันศูนย์ 2 ปีเต็ม

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu