ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

แนะนำเลนส์ออโต้โฟกัส สำหรับการถ่ายภาพ Portrait ให้ได้โบเก้สวยโดนใจ

แนะนำเลนส์ออโต้โฟกัส สำหรับการถ่ายภาพ Portrait ให้ได้โบเก้สวยโดนใจ

แนะนำเลนส์ออโต้โฟกัส 4 รุ่น สำหรับการถ่ายภาพบุคคลให้ได้โบเก้สวยโดนใจ โดยเป็นเลนส์ออโต้โฟกัสที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับช่างภาพและใครที่กำลังมองหาเลนส์คุณภาพเพื่อเริ่มต้นการถ่ายภาพบุคคล และคนที่เล็งเลนส์ดีๆ สักตัวไว้ติดกล้องสำหรับเก็บภาพความประทับใจในสถานการณ์ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพละลายหลังที่ให้โบเก้สวยสะดุดตา

เพราะเลนส์ที่ยกมาแนะนำครั้งนี้มาจากแบรนด์คุณภาพอย่าง Samyang ที่ออกแบบเลนส์ให้สามารถทำงานร่วมกับระบบออโต้โฟกัสของกล้องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งและวิดีโอ ซึ่งได้รับการยอมรับจากช่างภาพและผู้ใช้ทั่วโลก

 

Samyang AF 85mm F1.4

สุดยอดเลนส์ออโต้โฟกัสสำหรับการถ่ายภาพ Portrait ด้วยทางยาวโฟกัส 85mm มาพร้อมรูรับแสงกว้าง F1.4 ช่วยสร้างมิติของภาพ และการละลายฉากหลังที่สวยเกินบรรยาย แล้วยังให้โบเก้กลมสวย สามารถเก็บภาพในทุกสภาพแสงได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งการถ่ายภาพกลางคืน หรือจะเป็นการถ่ายภาพย้อนแสงก็ทำได้ดีเยี่ยมเช่นกัน เหมาะสำหรับช่างภาพที่ต้องการเลนส์ถ่ายภาพบุคคลที่ยอดเยี่ยมทั้งคุณภาพและการโฟกัส

รองรับการทำงานร่วมกับกล้องหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Canon RF, Canon EF, Sony FE, Nikon F

 

Samyang AF 35mm F1.4

สำหรับ Samyang AF 35mm F1.4 เป็นเลนส์มุมกว้างที่มาพร้อมรูรับแสงกว้าง F1.4 จึงเป็นอีกหนึ่งเลนส์ Portrait ที่เหมาะกับการถ่ายภาพบุคคล ซึ่งมาพร้อมความได้เปรียบเรื่ององศารับภาพที่มากถึง 65.5˚ ช่วยให้เก็บภาพได้กว้างขึ้นแล้วยังให้มิติของภาพที่สุดยอม พร้อมการละลายฉากหลังและโบเก้ที่สวยงาม เหมาะสำหรับการถ่ายภาพที่หลากหลาย ทั้งการถ่ายภาพ Portrait รวมทั้งการถ่ายภาพ Landscape ยืดหยุ่นทุกการใช้งานด้วยการถ่ายใกล้สุดที่ 30 ซม.

 

Samyang AF 75mm F1.8

เลนส์ Samyang AF 75mm F1.8 เป็นอีกหนึ่งเลนส์ Portrait ที่ได้เปรียบเรื่องทางยาวโฟกัส มาพร้อมรูรับแสง F1.8 ที่ให้มิติของภาพและการละลายฉากหลังที่สวยงามและน่าสนใจเช่นกัน นอกจากนี้ยังโดดเด่นเรื่องขนาดและน้ำหนัก เพราะเบาเพียง 230 กรัม เหมาะสำหรับเป็นเลนส์ติดกล้องที่พกไปด้วยทุกที่ สะดวกกับการพก คล้องตัวทุกการใช้งาน พร้อมออโต้โฟกัสที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

 

Samyang AF 45mm F1.8

น้องเล็กสุดในสาย Portrait กับเลนส์ Samyang AF 45mm F1.8 ที่มีองศารับภาพและทางยาวโฟกัสใกล้เคียงกับสายตามนุษย์ จึงเป็นอีกหนึ่งเลนส์ที่ใช้งานง่าย ด้วยรูรับแสง F1.8 จึงช่วยถ่ายทอดผลงานในที่ที่แสงน้อยได้ดี ให้มิติของภาพและโบเก้ได้ไม่แพ้กัน แถมยังมีขนาดกะทัดนัดและน้ำหนักเบาเพียง 162 กรัม จึงเป็นเลนส์ที่เหมาะกับสายเดินทางท่องเที่ยว ด้วยความคล้องตัวและเข้ากับการทำงานที่หลากหลาย

สนใจสั่งซื้อเลนส์ Samyang AF  ติดต่อได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ Samyang อย่างเป็นทางการในประเทศไทย 

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu