ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

แนะนำเลนส์รูรับแสงกว้างพิเศษ F0.95 เลนส์ถ่ายโบเก้ ละลายฉากหลัง สำหรับสาย Portrait

แนะนำเลนส์รูรับแสงกว้างพิเศษ F0.95 เลนส์ถ่ายโบเก้ ละลายฉากหลัง สำหรับสาย Portrait

แนะนำเลนส์รูรับแสงกว้างพิเศษ F0.95 เลนส์ถ่ายโบเก้ ละลายฉากหลัง สำหรับสาย Portrait เพราะเลนส์กลุ่มนี้มาพร้อมรูรับแสงที่กว้างสุดๆ จึงสามารถถ่ายภาพละลายฉากหลังและให้โบเก้ที่สวยตระการตา นอกจากนี้ยังถ่ายภาพในที่แสงน้อยมากๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน ซึ่งเลนส์ที่มาพร้อมรูรับแสงกว้างถึง F0.95 นั้นจะเป็นเลนส์มือหมุ่นหรือเลนส์ Manual นั่นเอง

แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะกล้อง Mirrorless ในปัจจุบันมีฟังก์ชันที่ชื่อว่า Peaking Focus ที่ช่วยให้การถ่ายภาพร่วมกับเลนส์มือหมุนง่ายขึ้นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่เพิ่งหัดจับกล้อง หรือมือเก๋าขั้นเซียน ถ้าได้ลองสัมผัสเลนส์รูรับแสงกว้างพิเศษ 0.95 แล้วจะต้องหลงรักแน่นอน

แนะนำเลนส์รูรับแสงกว้างพิเศษ

MITAKON 17MM F0.95

เริ่มต้นด้วยเลนส์ Mitakon 17mm F0.95 เลนส์รูรับแสงกว้างพิเศษสำหรับกล้อง MFT ที่ให้ทางยาวโฟกัสเทียบเท่าระยะ 34mm บนเซ็นเซอร์ Full Frame จึงเป็นเลนส์ Portrait ระยะเริ่มต้นสำหรับมือใหม่และช่างภาพทุกคน ที่กำลังมองหาเลนส์ใช้งานง่าย สามารถเก็บภาพได้กว้างและครอบคลุม แต่ยังคงความเป็นเลนส์ละลายหลังที่ให้โบเก้สวยสะดุดตา จึงเหมาะเป็นเลนส์ติดกล้องสำหรับท่องเที่ยวและใช้ในชีวิตประจำวัน

 

MITAKON 25MM F0.95

ตามกันมาติดๆ สำหรับเลนส์รูรับแสงกว้างพิเศษสำหรับกล้อง MFT ตัวต่อมา Mitakon 25mm F0.95 ที่ให้ทางยาวโฟกัสเทียบเท่าระยะ 50mm บนเซ็นเซอร์ Full Frame ซึ่งเป็นระยะยอดนิยมสำหรับการถ่ายภาพ Portrait ที่ถ่ายไม่ยากและยังให้มิติของภาพที่มากยิ่งขึ้น จึงละลายหลังได้มากกว่าเดิม พร้อมโบเก้ที่สวยไม่แพ้กัน โดยจุดเด่นของเลนส์ตัวนี้คือขนาดและน้ำหนัก เพียง 230 กรัมเท่านั้น สะดวกกับการพกพาและคล้องตัวทุกการใช้งาน

 

MITAKON 35MM F0.95 II

เลนส์ Mitakon 35mm F0.95 เลนส์รูรับแสงกว้างพิเศษสำหรับกล้อง APS-C โดดเด่นด้วยการโฟกัสใกล้สุดที่ 35 ซม. และให้ทางยาวโฟกัสใกล้เคียงระยะ 50mm บนเซ็นเซอร์ Full Frame จึงยืดหยุ่นในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ Portrait หรือจะเป็นภาพ Close-Up ระยะใกล้ก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งการถ่ายดอกไม้ ถ่ายภาพเด็กน้อย สัตว์เลี้ยง รวมไปถึงภาพถ่ายเมนูต่างๆ บนโต๊ะอาหาร

 

MITAKON 50MM F0.95 III

เลนส์ Mitakon 50mm F0.95 III เลนส์ที่ออกแบบมาเพื่อกล้อง Mirrorless Full-Frame ที่มาพร้อมม่านรูรับแสงมากถึง 11 ใบ จึงช่วยให้โบเก้ที่กลมสวยตั้งแต่รูรับแสงกว้างสุด F0.95 และยังมาพร้อมวงแหวนโฟกัสแบบ Long Focus Throw เพื่อการโฟกัสที่ราบรื่นและแม่นยำ แล้วยังตอบโจทย์ผู้ชื่อชอบการถ่ายภาพวิดีโออีกด้วย รองรับการทำงานร่วมกับกล้องหลายรุ่น ทั้ง Sony FE, Canon RF, Nikon Z และ L Mount

 

MITAKON 50MM F0.95 CANON EF

นอกจากเลนส์ที่ออกมารองรับกล้อง Mirrorless ตัวเล็กแล้ว ยังมีเลนส์อีกหนึ่งตัวที่มาพร้อมรูรับแสงกว้างเป็นพิเศษ ซึ่งออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับกล้อง DSLR อย่าง Canon EF โดยมาพร้อมการจัดวางชิ้นเลนส์ขนาดใหญ่ เพื่อการรับแสงที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังให้ม่านรูรับแสง 11 ใบ เพื่อความสวยงามของโบเก้

จึงเหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานกล้องในตำนานรุ่นต่างๆ ของ Canon เพราะรองรับทั้งเซ็นเซอร์ Full Frame และ APS-C

 

MITAKON 50MM F0.95 LEICA M

เอาใจสายวินเทจและสาวกกล้อง Leica M เพราะเลนส์ Mitakon 50mm F0.95 รุ่นล่าสุดที่ออกมาเพื่อผู้ใช้กล้อง M เมาท์โดยเฉพาะ พร้อมรองรับการทำงานร่วมกับ Rangefinder Coupling หรือช่องมองภาพของกล้องได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อให้เข้ากับลุคของกล้องสไตล์ Rangefinder ในตำนาน และยังสามารถถ่ายทอดผลงานแสนล้ำค่าออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

แนะนำเลนส์รูรับแสงกว้างพิเศษ

LAOWA ARGUS 33MM F0.95 CF APO

ส่งท้ายกันด้วยเลนส์ Laowa Argus 33mm F0.95 CF เลนส์ APO ที่ให้ค่าสีที่เที่ยงตรง และลดความคลาดสีของภาพเมื่อเปิดใช้รูรับแสงกว้างสุด โดดเด่นด้วยการออกแบบให้ได้องศารับภาพที่เที่ยงตรงทุกระยะด้วย Low Focus Breathing จึงเหมาะกับช่างภาพสายวิดีโอ ซึ่งกำลังมองหาเลนส์รูรับแสงกว้างคุณภาพที่ตอบโจทย์การทำงานในทุกๆ ด้าน

Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO เป็นเลนส์สำหรับกล้อง APS-C ที่ให้ทางยาวโฟกัสใกล้เคียงระยะ 50mm บนเซ็นเซอร์ Full Frame รองรับการทำงานร่วมกับกล้อง Fuji X, Sony E, Nikon Z และ Canon RF

แนะนำเลนส์รูรับแสงกว้างพิเศษ

สนใจสั่งซื้อเลนส์รูรับแสงกว้างพิเศษ F0.95 ติดต่อได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ อุปกรณ์ถ่ายภาพคุณภาพ พร้อมการบริการหลังการขายและการรับประกันศูนย์ไทยแท้

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu