ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF – เลนส์ซีนีม่าขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF – เลนส์ซีนีม่าขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF ซีนีม่าเลนส์เกรดโปรที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานของช่างภาพและเหล่า Filmmaker ระดับมืออาชีพ โดดเด่นด้วยขนาดและน้ำหนักที่กะทัดรัดเพื่อการทำงานที่คล่องตัว ด้วยการเลือกสรรวัสดุคุณภาพ และการผสมผสาน Carbon Fiber ที่มีน้ำหนักเบา แต่มาพร้อมความทนทานสูง

 

เลนส์ซีนีม่าขนาดกะทัดรัด

เลนส์ซีนีม่า Xeen CF ถูกออกแบบเพื่อให้มีขนาดที่กะทัดรัด โดยในซีรีส์ประกอบไปด้วยเลนส์ที่มีทางยาวโฟกัส 16mm / 24mm / 35mm / 50mm / 85mm มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางและความสูงใกล้เคียงกันทุกระยะ สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริมชุดเดียวกันอย่างต่อเนื่อง

 

น้ำหนักเบา

นอกจากนี้ Xeen CF ยังเป็นซีนีม่าเลนส์เกรดโปร สำหรับการทำงานระดับมืออาชีพ ที่มีน้ำหนักราว 1 กิโลกรัมในทุกระยะ สะดวกในการเลือกใช้เลนส์ระยะต่างๆ โดยเฉพาะการเปลี่ยนเลนส์ขณะใช้ Gimbal Stabilizer เพราะไม่ต้องหาสมดุลทุกครั้ง

 

คล่องตัวทุกการใช้งาน

ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ จึงทำให้ Xeen CF เป็นเลนส์ซีนีม่าที่มีความคล้องตัวในทุกมิติของการทำงาน ด้วยน้ำหนักที่ลดลงจากเลนส์ภาพยนตร์เกรดเดียวกันในอดีต จึงให้ความสะดวกในการทำงานและเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะการทำงานคนเดียว

 

สนใจสั่งซื้อเลนส์ Xeen CF ติดต่อได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ อุปกรณ์ถ่ายภาพและภาพยนตร์คุณภาพสูง พร้อมการบริการหลังการขายและการรับประกันศูนย์ไทยแท้

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu