ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF – เลนส์ซีนีม่าที่มาพร้อมความสามารถรอบตัว

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF – เลนส์ซีนีม่าที่มาพร้อมความสามารถรอบตัว

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF ซีนีม่าเลนส์ระดับมืออาชีพที่สุดของความคล้องตัว เป็นชุดเลนส์ภาพยนตร์อเนกประสงค์ที่มาพร้อมความสามารถรอบตัว เพราะนอกจากจะมีทางยาวโฟกัสครอบคลุมการทำงานของช่างภาพและเหล่า Filmmaker ยังรองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไม้กันสั่น (Gimbal Stabilizer) โดรนและเครื่องบินไร้คนขับ (Uav’s Drones) อุปกรณ์ดำน้ำ (Underwater Housing) และอุปกรณ์เสริมสำหรับงานภาพยนตร์อื่นๆ ด้วยการออกแบบให้เลนส์ทุกระยะในชุดมีขนาดและน้ำหนักใกล้เคียงกันจึงเพิ่มความต่อเนื่องในการทำงานและอำนวยความสะดวกแก่ช่างภาพอย่างมาก

 

เลนส์ซีนีม่ากับความสามารถรอบตัว

Xeen CF เป็นเลนส์ซีนีม่าที่มาพร้อมความสามารถรอบตัว เพราะนอกจากจะมีระยะและทางยาวโฟกัสครอบคลุมการทำงานของช่างภาพแล้ว ยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงานได้อย่างมาก บอดี้เลนส์ผลิตจาก Carbon Fiber ที่มีน้ำหนักเบา โดยมีการกำกับตัวเลขระบุสเกลสำหรับการปรับตั้งค่าวงแหวน Focus และ Aperture ในรูปแบบ Bi-Direction Scale เพื่อให้ช่างภาพสามารถดูการตั้งค่าต่างๆ ได้จาก 2 ทิศทาง

นอกจากนี้ยังมาพร้อม Iris Gears แบบ Wide Focus Gear Rotation Angle ที่มีองศาในการปรับละเอียดเพื่อทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพร่วมกับอุปกรณ์เสริมและ Follow Focus

 

ทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เลนส์ Xeen CF ทุกตัวมาพร้อมขนาดและน้ำหนักที่ใกล้เคียงกัน และได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจ เพื่อให้เลนส์แต่ละเมาท์มีความสมดุลกัน และมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมแก่ช่างภาพ ไม่ว่าจะเป็นความต่อเนื่องในการทำงาน ตั้งแต่การเปลี่ยนเลนส์ไปจนถึงการทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริม ที่ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบเพื่อการผลิตผลงานภาพยนตร์คุณภาพ

 

สนใจสั่งซื้อเลนส์ Xeen CF ติดต่อได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ อุปกรณ์ถ่ายภาพและภาพยนตร์คุณภาพสูง พร้อมการบริการหลังการขายและการรับประกันศูนย์ไทยแท้

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu