ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF – ขุมพลังสำหรับกล้อง Sony FX9

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF – ขุมพลังสำหรับกล้อง Sony FX9

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF สุดยอดเลนส์ซีนีม่าที่เปรียบเสมือนขุมพลังสำหรับกล้อง Sony FX9 ที่ช่วยดึงศักยภาพของกล้องซีนีม่าออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพในที่แสงน้อย หรือการถ่ายทอดผลงานคุณภาพสูงด้วย Image Sensor ขนาดใหญ่ที่รองรับวิดีโอความละเอียดสูงถึง 8K ทำให้ Xeen CF Combo With FX9 เป็นการจับคู่ที่ลงตัวและยอดเยี่ยม

 

มาพร้อมรูรับแสงกว้างและค่าแสงสูงถึง T1.5

Xeen CF สามารถถ่ายทอดผลงานอันยอดเยี่ยมในที่แสงน้อยได้ดี เพราะมาพร้อมค่ารูรับแสงที่กว้าง ซึ่งให้ค่าแสงถึง T1.5 เมื่อทำงานร่วมกับกล้อง Sony FX9 จึงช่วยดึงประสิทธิภาพของกล้องเพื่อการถ่ายทอดผลงานของเราได้อย่างเต็มที่ นับเป็นขุมพลังที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับช่างภาพวิดีโอและสายงานภาพยนตร์ที่กำลังมองหาสุดยอดเลนส์ซีนีม่าสำหรับกล้อง FX9

 

Image Sensor ขนาดใหญ่ที่รองรับวิดีโอความละเอียดสูงถึง 8K

เลนส์ Xeen CF มาพร้อม Image Sensor ขนาดใหญ่ที่รองรับวิดีโอความละเอียดสูงถึง 8K เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการถ่ายทอดความคมชัดที่น่าตื่นตาตื่นใจ รองรับการทำงานร่วมกับกล้อง Sony FX9 ในทุกความละเอียด

 

สนใจสั่งซื้อเลนส์ Xeen CF ติดต่อได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ อุปกรณ์ถ่ายภาพและภาพยนตร์คุณภาพสูง พร้อมการบริการหลังการขายและการรับประกันศูนย์ไทยแท้

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu