ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF – ชุดเลนส์ซีนีม่าที่ครอบคลุมการทำงานของช่างภาพซีนีม่า

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF – ชุดเลนส์ซีนีม่าที่ครอบคลุมการทำงานของช่างภาพซีนีม่า

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF เลนส์ซีนีม่าที่มาพร้อมชุดทางยาวโฟกัสที่ครอบคลุมการทำงานของช่างภาพซีนีม่าได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ 16mm / 24mm / 35mm / 50mm / 85mm จึงตอบสนองความต้องการและการทำงานของช่างภาพซีนีม่าได้อย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็นงานภาพยนตร์ งานโฆษณา รวมทั้งงานวิดีโอรูปแบบต่างๆ

เพราะเลนส์ Xeen CF นั้นใช้เทคโนโลยี X-Coating เป็นการเคลือบผิวเลนส์เพื่อช่วยควบคุมแสงสะท้อน ซึ่งทำให้ได้เอกเฟกต์แสงที่เป็นเอกลักษณ์ของงานภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังช่วยให้สีสันที่ตรงความต้องการของช่างภาพและงานซีนีม่า ซึ่งหาไม่ได้จากการใช้เลนส์ถ่ายภาพทั่วไป

 

เลนส์ซีนีม่าที่มาพร้อมทางยาวโฟกัสครอบคลุมการทำงานของช่างภาพ

Xeen CF ผลิตและออกแบบเลนส์ด้วยความตั้งใจที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกและยืดหยุ่นในการทำงานของช่างภาพซีนีม่า ด้วยชุดเลนส์ที่มีทางยาวโฟกัสครอบคลุมตั้งแต่ระยะกว้างสุด 16mm ที่มาพร้อมค่าแสง T2.6 และระยะ 24mm, 35mm, 50mm จนถึงระยะแคบสุด 85mm ซึ่งมาพร้อมค่าแสง T1.5 ที่ให้ค่าความสว่างสูง จึงเหมาะกับการทำงานที่หลากหลายของช่างภาพซีนีม่า

 

เลนส์ซีนีม่าคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี X-Coating

เลนส์ Xeen CF นั้นใช้เทคโนโลยี X-Coating เป็นการเคลือบผิวเลนส์เพื่อช่วยควบคุมแสงสะท้อนที่จะทำให้เกิด Flare และ Ghost  นอกจากนี้ยังช่วยให้สีสันที่ตรงความต้องการของช่างภาพและงานซีนีม่า ซึ่งหาไม่ได้จากการใช้เลนส์ถ่ายภาพทั่วไป

 

สนใจสั่งซื้อเลนส์ Xeen CF ติดต่อได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ อุปกรณ์ถ่ายภาพและภาพยนตร์คุณภาพสูง พร้อมการบริการหลังการขายและการรับประกันศูนย์ไทยแท้

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu