ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว Feelworld LivePro L1 V1 กล่อง HDMI Switcher สุดคุ้มสำหรับการไลฟ์

พรีวิว Feelworld LivePro L1 V1 กล่อง HDMI Switcher สุดคุ้มสำหรับการไลฟ์

พรีวิว Feelworld LivePro L1 V1 กล่อง HDMI Switcher และ Video Mixer สุดคุ้มสำหรับการ Live Stream ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย สะดวกกับการใช้งานพร้อมการส่งสัญญาณที่รวดเร็ว สามารถรับสัญญาณภาพจากกล้องได้สูงสุด 4 ช่องทาง และถ่ายทอดความละเอียดภาพระดับ Full HD นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับโปแกรม Live Stream บนคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊กได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีช่องสัญญาณ LAN เพื่อควบคุมการทำงานผ่านโปรแกรม XPOSE และแอปพิเคชันบนสมาร์ทโฟน

 

กล่อง HDMI Switcher ขนาดกะทัดรัด

Feelworld LivePro L1 V1 เป็นกล่องไลฟ์สดแบบ HDMI Switcher และ Video Mixer ที่มีขนาดกะทัดรัด ด้วยน้ำหนักเพียง 648 กรัม เพิ่มคล่องตัวทุกการใช้งาน และประหยัดพื้นที่ในการทำงาน ไม่รบกวนพื้นที่บนโต๊ะทำงาน นอกจากนี้ยังใช้กำลังไฟเพียง 18W เหมาะกับการไลฟ์ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะทำงานคนเดียวหรือมีผู้ช่วยหลายคน

 

การออกแบบที่เรียบง่าย ใช้งานสะดวก

Feelworld LivePro L1 V1 ออกแบบแผงควบคุมได้อย่างเรียบง่าย ช่วยให้ผู้ใช้เรียนรู้การทำงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะระดับเริ่มต้นหรือระดับมืออาชีพ ประกอบด้วยปุ่มกำกับสัญญาณภาพที่โดดเด่น มีหมายเลขกำกับ มาพร้อม T-Bar หรือคันโยกสลับหน้าจอที่ช่วยให้การทำงานลื่นไหลและมีความเป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น โดย Feelworld LivePro L1 V1 ยังมาพร้อมหน้าจอ TFT ที่ช่วยมอนิเตอร์สัญาณภาพจาก HDMI ทั้ง 4 ช่องทาง สามารถเลือกฟังก์ชันและเอกเฟกต์ได้ง่ายๆ ผ่านปุ่ม SW หรือตั้งค่าเมนูต่างๆ ด้วยปุ่ม Menu พร้อมปุ่มปรับระดับเสียง และปุ่มคอนโทรล ซึ่งปุ่มทั้งสองสามารถบิดหมุนและกดเพื่อยืนยันคำสั่ง

 

รองรับสัญญาณภาพได้มากถึง 4 ช่องทาง

กล่องไลฟ์สดแบบ HDMI Switcher และ Video Mixer จาก Feelworld รุ่น LivePro L1 V1 รองรับสัญญาณภาพความละเอียดสูงระดับ Full HD จากกล้องดิจิตอลและคอมพิวเตอร์ ผ่าน HDMI in ได้สูงสุด 4 ช่องทาง พร้อมรับ/ส่งสัญญาณเสียงผ่านช่อง Audio in/out ที่สามารถเชื่อมต่อกับลำโพงและชุดหูฟังได้ง่ายๆ โดย LivePro L1 V1 จะส่งสัญญาณภาพและเสียงเพื่อทำงานร่วมกับโปรแกรม Live Stream บนคอมพิวเตอร์ผ่าน USB 3.0 ซึ่งช่วยให้การส่งผ่านข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีช่องสัญญาณ LAN เพื่อควบคุมการทำงานผ่านโปรแกรม XPOSE และแอปพิเคชันบนสมาร์ทโฟน

 

 

มอนิเตอร์ภาพได้อย่างมืออาชีพ

Feelworld LivePro L1 V1 สามารถมอนิเตอร์สัญญาณภาพผ่านทั้งหมดผ่าน HDMI out ร่วมกับจอภาพทั่วไป สามารถมอนิเตอร์ภาพตัวอย่างและตรวจสอบสัญญาณภาพได้แบบเรียลไทม์ มากถึง 6 จอ

ประกอบด้วยหน้าต่างพรีวิวหรือ PVW (Preview) หน้าต่างถ่ายทอดสดหรือ PGM (Program Out) ร่วมทั้งหน้าต่างแสดงภาพจากกล้องทั้ง 4 ตัว นอกจากนี้สามารถเลือกรูปแบบการนำเสนอ PIP (Picture in Picture ) มากถึง 9 แบบ

 

เอฟเฟกต์ที่หลากหลาย

นอกจากที่จะสามารถนำเสนอรูปแบบสัญญาณภาพหรือ PIP (Picture in Picture ) ได้มากถึง 9 แบบ Feelworld LivePro L1 V1 ยังประกอบด้วยเอฟเฟกต์การสลับภาพที่หลากหลายมาถึง 15 รูปแบบ โดยช่วงของการเฟดภาพสามารถเลือกได้ระหว่าง 0.5S ~ 5.0 วินาที

และเลือกได้ว่าจะใช้การสัลบภาพ Fast Mode ที่เป็นการสลับภาพอย่างรวดเร็วด้วยการกดเลือกตามหมายเลขกล้อง หรือสลับภาพด้วยการโยก T-Bar ช่วยลดความจำเจและเพิ่มความน่าสนใจให้การ Live Stream และการไลฟ์สด รวมทั้งการขายของออนไลน์ของพ่อค้าแม่ค้า

 

สนุกกับการ Live Stream อย่างมืออาชีพ

Feelworld LivePro L1 V1 ช่วยให้การผลิตคอนเทนต์และการทำไลฟ์สดง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยการทำงานร่วมกับโปแกรม Live Stream บนคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊กได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

จึงเหมาะกับการ Live Stream ของเหล่า Content Creator, Youtuber, Beauty Blogger, Gamer และแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการไลฟ์ผ่านช่องทาง Youtube, Facebook, TikTok, Shopee, Lazada และอื่นๆ

 

สนใจสั่งซื้อ FEELWORLD LIVEPRO L1 V1 กล่อง HDMI Switcher สุดคุ้มสำหรับการไลฟ์ ติดต่อได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์คุณภาพจาก FEELWORLD อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu