ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ข้อดีของจอมอนิเตอร์ FEELWORLD F7 PRO กับการใช้งานถ่ายวิดีโอ Outdoor

ข้อดีของจอมอนิเตอร์ FEELWORLD F7 PRO กับการใช้งานถ่ายวิดีโอ OUTDOOR

Credit picture from : http://www.cined.com

FEELWORLD F7 PRO จอมอนิเตอร์ระบบสัมผัสที่มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 7 นิ้ว เพิ่มความสะดวกในการถ่ายวิดีโอ ที่รองรับ 3D LUT รองรับการทำงานระดับมืออาชีพมากขึ้น ด้วยการออกแบบที่ต้องการตอบสนองต่อการใช้านงานวิดีโอให้มากที่สุด FEELWORLD จึงออกแบบการทำงานของจอมอนิเตอร์ ที่รองรับการใช้งาน OUTDOOR มากขึ้น  ด้วยการออกแบบระบบ External Power และ การติดตั้งให้เหมาะกับการใช้งานจริงมากที่สุด

1. รองรับการใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่วิดีโอ SONY NP-F970

จอมอนิเตอร์ FEELWORLD F7 PRO ออกแบบให้สามารถใช้แบตเตอรี่ได้โดยตรงจากแบตวิดีโอที่นิยมใช้กันคือ Sony NP-F970 โดยออกแบบให้สามารถติดเข้าที่ด้านหลังจอมอนิเตอร์ได้เลย ช่วยเพิ่มกำลังไฟในการทำงานเวลาถ่าย OUTDOOR และสะดวกในการหาแบตเพื่อใช้งาน เพราะเป็นแบตเตอรี่ตัวเดียวกับกล้องวิดีโอที่นิยมใช้กัน ทำให้เราสามารถหาแบตเสริมได้ง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Sony NP-F970, F960, F950, F930, F770, F750, F730, F570, F550, F530

2. จอมอนิเตอร์ FEELWORLD F7 PRO ออกแบบให้สามารถใช้ External PowerBank ได้

FEELWORLD F7 PRO สามารถเพิ่มความหลากหลายในการใช้งานแบตเตอรี่ จึงออกแบบให้มีช่อง TYPE-C INPUT ที่รองรับการใช้ใช้ไฟขนาด 5V/2A ซึ่งช่วยให้ช่างภาพสามารถนำ Power Bank หรือมือถือมาช่วยให้พลังงานกับจอมอนิเตอร์ FEELWORLD F7 PRO ได้ขณะใช้งาน

3. ช่องต่อ DC IN แบบ 12V

เพิ่มคล่องตัว และทางเลือกในการใช้งานกรณีที่ต้องใช้งานต่อเนื่อง OUTDOOR ที่ต้องหากำลังไฟในการทำงาน จอมอนิเตอร์ FEELWORLD F7 PRO ยังมีช่องต่อ DC IN แบบ 12V ที่รองรับการต่อไฟเข้าผ่าน Apdater Supply ต่างๆได้

4. ออกแบบชุด External Installation Kit ที่ด้านหลังจอมอนิเตอร์ เพิ่มความหลากหลายในการใช้งาน

หลักการออกแบบของจอมอนิเตอร์ FEELWORLD F7 PRO คือต้องการใช้ช่างภาพ ลดการต่อ External Connector ให้มาที่สุด เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งาน OUTDOOR ดังนั้น ExternaL Installation Kit จึงออกแบบให้ช่างภาพสามารถติด ไฟ LED เพิ่มที่หลังจอมอนิเตอร์ได้ รวมไปถึงออกแบบให้สามารถติด WIRELESS TRANSMITTER ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ซึ่งการที่จอ FEELWORLD F7 PRO มี External Mount ที่รองรับการติดอุปกรณ์เสริมอื่นๆได้เลย ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการเคลื่อนย้าย และยังช่วยลดน้ำหนักอีกด้วย

5. สามารถใช้งานจอมอนิเตอร์ FEELWORLD F7 PRO เป็นตัวจ่ายแบตเตอรี่ให้กับกล้องได้

ในกรณีฉุกเฉินที่แบตเตอรี่กล้องหมดกระทันหันระหว่างการทำงาน OUTDOOR และเราไม่สามารถหาแบตสำรองได้ทัน ตัวจอ FEELWORLD F7 PRO ออกแบบให้มีช่องต่อ DC OUT 8V ที่สามารถจ่ายกำลังไฟ เพื่อช่วยเพิ่มระยะเวลาในการทำงานของกล้องอีกด้วย โดยยังสามารถแสดงแถบแสดงผลแบบเตอรี่ที่กล้องอีกด้วย (เฉพาะรุ่นของ Adapter) ซึ่งช่วยให้ช่างภาพสะดวกมากๆในการทำงาน OUTDOOR

ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานเป็นหลักทำให้ FEELWORLD F7 PRO สามารถตอบสนองต่อการใช้งาน OUTDOOR ได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการทำงานสำหรับช่างภาพ หรืองานวิดีโอ OUTDOOR มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้การทำงานร่วมกับกองถ่ายขนาดใหญ่มีความคล่องตัวมากขึ้น

สนใจจอ FEELWORLD F7 PRO ติดต่อได้ที่ Line ID : @cameramaker Camera Maker ตัวแทนจำหน่าย FEELWORLD อย่างเป็นทางการในไทย

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu