ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ทำไม FEELWORLD FT6 FR6 เป็นมอนิเตอร์ไร้สายที่เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบัน

ทำไม FEELWORLD FT6 FR6 เป็นมอนิเตอร์ไร้สายที่เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบัน

ทำไม FEELWORLD FT6 FR6 เป็นจอมอนิเตอร์ไร้สายที่เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบัน เนื่องจากมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด Covid-19 ส่งผลไม่มากก็น้อยกับการทำงานของช่างภาพวิดีโอและสายงานซีนีม่า เพราะการทำงานที่ต้องจำกัดคน การเว้นระยะห่างและการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานต่างๆ

FEELWORLD FT6 FR6 จึงเป็นผู้ช่วยที่ช่วยตอบโจทย์การทำงานในสถานการณ์ปัจจุบันได้อย่างดี ด้วยการรับและส่งสัญญาณภาพไร้สาย ทำให้สะดวกกับการทำงานในพื้นที่จำกัดจำนวนคน เมื่อต้องออกกองข้างนอก ผู้กำกับกับช่างภาพสามารถสื่อสารกันผ่านจอมอนิเตอร์ไร้สาย Wireless Monitor ที่สามารถส่งสัญญาณภาพคุณภาพสูงระดับ Full HD 1080p 60Hz

 

FEELWORLD FT6 FR6 จอมอนิเตอร์ไร้สายที่ส่งสัญญาณภาพได้ไกล 250 เมตร

จอมอนิเตอร์ไร้สาย FEELWORLD FT6 FR6 ประกอบด้วยหน้าจอสำหรับส่งสัญญาณและรับสาญญาณที่ความระเอียดสูงระดับ Full HD 1080p 60Hz ในระยะ 250 เมตร ซึ่งเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานนอกสถานที่เป็นอย่างมาก เพราะปกติการทำงานของช่างภาพและทีมงานมักกระจุกตัวอยู่ในพื้นที่เดียวกัน การมีจอส่งสัญญาณภาพไร้สายระยะไกลเช่นนี้จะเพิ่มระยะให้แก่การทำงาน เพื่อให้เข้ากับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด Covid-19 ได้เป็นอย่างดี

โดย FEELWORLD FT6 FR6 สามารถรับส่งสัญญาณภาพขนาด 1920×1080 แบบ H.264 จากตัวส่ง (FT6 ) ไปยังตัวรับสัญญาณ (FR6) โดยมีอัตรา Latency ที่เกิดขึ้นระหว่างการส่งสัญญาณภาพแค่ 0.07 วินาที จึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถกับกำภาพได้แบบเรียลไทม์ ผ่านหน้าจอ IPS ขนาด 5.5 นิ้ว

 

หน้าจอมอนิเตอร์ FEELWORLD FT6 FR6 แบบคู่คุณภาพสูงระดับ Full HD

หน้าจอมอนิเตอร์คู่ของ FEELWORLD FT6 FR6 มาพร้อมความละเอียดระดับ Full HD 1920x1080p พร้อม Refresh Rate ที่ 60Hz จึงให้ความลื่นไหลในการถ่ายทอดสัญญาณภาพ นอกจากนี้ยังสามารถส่งออกสัญญาณภาพไปยังจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ด้วย HDMI Output เพิ่มความแม่นยำในการกำกับภาพในระดับมืออาชีพ อีกทั้งตัวจอมาพร้อมฟังก์ชั่น Grid Line ช่วยให้คุณสามารถจัดองค์ประกอบของภาพได้ดีมากยิ่งขึ้น

 

สั่งงาน FEELWORLD FT6 FR6 ได้ง่ายๆ ด้วย Touch Screen

การสั่งงานและควบคุมฟังก์ชันต่างๆ ที่มาพร้อม FEELWORLD FT6 FR6 ง่ายๆ ด้วยระบบ Touch Screen ไม่ว่าจะเป็น ระบบช่วยโฟกัสแบบ Peaking, ฟิลเตอร์ False Color, ฟังก์ชั่น Zebras ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นจุดที่แสงโอเวอร์, การซูมเข้าออก (100% ~ 300%) นอกจากนี้หน้าจอทั้งสองยังมาพร้อม Auto Flip Screen ที่สามารถปรับองศาและหมุนหน้าจอได้ 360 องศา

 

จอมอนิเตอร์ไร้สายที่ให้สีสันเที่ยงตรง รองรับการทำงานร่วมกับโปรไฟล์ LOG และ 3D LUT

FEELWORLD FT6 FR6 เป็นจอ IPS ความละเอียดสูงระดับ Full HD ที่ 1920×1200p ให้ความความสว่างถึง 500nit และมีองศาการมองที่กว้างถึง 160° และให้ภาพที่สวยสดคมชัดด้วยมาตรฐานสี REC.709 ซึ่งมาตราฐานที่ใช้ในจอแสดงภาพชั้นนำ ช่วยให้ช่างภาพและผู้กำกับสามารถมอนิเตอร์สีสันของภาพและวิดีโอได้อย่างเที่ยงตรงและแม่นยำยิ่งขึ้น

โดยรองรับการทำงานร่วมกับโปรไฟล์ LOG และ 3D LUT พร้อมแสดงภาพพรีวิว จึงง่ายและสะดวกในการทำงานทั้งก่อนและหลังการถ่ายทำ มาพร้อมฟังก์ชั่นช่วยตรวจสอบสัญญาณภาพแบบ Waveform / Vector scope / Histogram ช่วยในการทำงานของช่างภาพและผู้กำกับได้ตามที่ต้องการ

ใช้งานสะดวกทุกที่ทุกเวลาเพราะ FEELWORLD FT6 FR6 มาพร้อมขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา

จอมอนิเตอร์ไร้สาย FEELWORLD FT6 FR6 มาพร้อมขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา เป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นของจอมอนิเตอร์รุ่นนี้ เพราะมีน้ำหนักเพียง 370 กรัม กับขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว ที่สะดวกกับการพกพาและการทำงานนอกสถานที่ ซึ่งสามารถติดตั้ง Grip เพื่อช่วยในการจับถือได้อย่างมั่นคงและแข็งแรงยิ่งขึ้น

FEELWORLD FT6 FR6 ใช้งานได้อย่างยาวนานด้วยแบตเตอรี่ระบบคู่

FEELWORLD FT6 FR6 รองรับแหล่งจ่ายไฟแบบคู่ ผ่านแบตเตอรี่ NP-F และสามารถสลับการใช้งานแบตเตอรี่ทั้งสองก้อนเพียงแตะที่หน้าจอ พร้อมเปลี่ยนเป็นแบตเตอรี่สำรองให้กล้องได้สะดวกและคล่องตัวผ่าน DC Output จึงเพิ่มความต่อเนื่องในการทำงานและการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

 

สนใจจอมอนิเตอร์ FEELWORLD FT6 FR6 สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Camera Maker ที่ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu