ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

FEELWORLD FT6 FR6 จอมอนิเตอร์ไร้สาย ที่ออกแบบมาเพื่อช่างภาพวิดีโอโดยเฉพาะ

FEELWORLD FT6 FR6 จอมอนิเตอร์ไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อช่างภาพวิดีโอโดยเฉพาะ

FEELWORLD FT6 FR6 จอมอนิเตอร์ไร้สาย Wireless Monitor Kit จอภาพแบบคู่ความละเอียดสูงระดับ Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว พร้อมตัวรับ (FR6 ) และส่ง (FT6) สัญญาณภาพคุณภาพสูงผ่านเทคโนโลยีการเข้าและถอดรหัส H.264 และใช้เทคโนโลยีเสาอากาศคู่ 2dBi เพื่อการมอนิเตอร์ภาพแบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังสามารถส่งออกภาพไปยังจอภาพอื่นๆ ผ่าน HDMI OUT

ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานเป็นจอมอนิเตอร์และกำกับงานภาพ เหมาะสำหรับงานวิดีโอและสายงานซีนีม่าที่ต้องการความแม่นยำในการทำงาน รองรับการทำงานร่วมกับโปรไฟล์ LOG และ 3D LUT ผ่านมาตรฐานสี REC.709 และรองรับการเชื่อมต่อการทำงานแบบมืออาชีพ พร้อมใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่กล้อง Sony F970 เพื่อความต่อเนื่องในการทำงานและการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

 

คุณสมบัติเด่นที่ทำให้ FEELWORLD FT6 FR6 เป็นจอมอนิเตอร์ไร้สายที่น่าใช้

1. FEELWORLD FT6 FR6 จอมอนิเตอร์คู่แบบไร้สายคุณภาพระดับ Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว

FEELWORLD FT6 FR6 เป็นจอมอนิเตอร์ไร้สาย Wireless Monitor ที่สามารถส่งสัญญาณภาพคุณภาพสูงระดับ Full HD 1080p 60Hz ด้วยเทคโนโลยีการเข้าและถอดรหัสแบบ H.264 และส่งสัญญาณภาพผ่านเสาอากาศคู่ 2dBi เพื่อการรับและส่งสัญญาณที่มีความเสถียรและเที่ยงตรงสูง ในระยะ 800ft หรือ 250 เมตรจากตัวส่ง (FT6 ) ไปยังตัวรับสัญญาณ (FR6) โดยมีอัตรา Latency ที่เกิดขึ้นระหว่างการส่งสัญญาณภาพแค่ 0.07 วินาที จึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถกับกำภาพได้แบบเรียลไทม์ ผ่านหน้าจอ IPS ขนาด 5.5 นิ้ว

 

2. จอมอนิเตอร์ FEELWORLD FT6 FR6 จอภาพ All-in-one รองรับการเชื่อมต่อแบบมืออาชีพ

นอกจากนี้จอมอนิเตอร์ไร้สาย FEELWORLD FT6 FR6 ยังสามารถส่งออกภาพจากเครื่องรับสัญญาณ FR6 ไปยังจอภาพภายนอกผ่าน HDMI OUT เพื่อการทำงานที่ราบรื่นและแม่นยำยิ่งขึ้น โดยตัวจอทั้งคู่มาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อมาตรฐาน รองรับการทำงานระดับมืออาชีพได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

3. ควบคุมการทำงาน FEELWORLD FT6 FR6 ได้ง่ายๆ ด้วย Touch Screen

FEELWORLD FT6 FR6 เป็นจอมอนิเตอร์แบบสัมผัส Touch Screen ที่ช่วยให้ทำงานง่ายยิ่งขึ้น สามารถควบคุมการซูมขยายภาพได้อย่างอิสระเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมจัดการเมนูและตั้งค่าการทำงานฟังก์ชันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ระบบช่วยโฟกัสแบบ Peaking, ฟิลเตอร์ False Color, ฟังก์ชั่น Zebras ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นจุดที่แสงโอเวอร์, การซูมเข้าออก (100% ~ 300%) เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ช่างภาพได้อย่างรวดเร็วผ่านหน้าจอมอนิเตอร์ความละเอียดสูง นอกจากนี้ยังมาพร้อม Auto Flip Screen ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ช่างภาพในทุกสถานการณ์

4. FEELWORLD FT6 FR6 ให้สีสันที่เที่ยงตรง รองรับการทำงานร่วมกับโปรไฟล์ LOG และ 3D LUT

หน้าจอมอนิเตอร์ FEELWORLD FT6 FR6 เป็นจอ IPS ความละเอียดสูงระดับ Full HD ที่ 1920×1200 ความสว่าง 500nit  พร้อมให้องศาการมองที่กว้างถึง 160° และให้ภาพที่สวยสดคมชัดด้วยมาตรฐานสี REC.709 ซึ่งมาตราฐานที่ใช้ในจอแสดงภาพชั้นนำ ช่วยให้ช่างภาพและผู้กำกับสามารถมอนิเตอร์สีสันของภาพและวิดีโอได้อย่างเที่ยงตรงและแม่นยำยิ่งขึ้น มาพร้อมฟังก์ชั่นช่วยตรวจสอบสัญญาณภาพแบบ Waveform / Vector scope / Histogram อีกทั้งตัวจอมาพร้อมฟังก์ชั่น Grid Line ช่วยให้คุณสามารถจัดองค์ประกอบของภาพได้ดีมากยิ่งขึ้น

 

5. FEELWORLD FT6 FR6 มาพร้อมขนาดที่เหมาะกับการพกพาและน้ำหนักเบา

FEELWORLD FT6 FR6 เป็นจอมอนิเตอร์แบบไร้สาย ที่มาพร้อมขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา เป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นของจอมอนิเตอร์รุ่นนี้ เพราะมีน้ำหนักเพียง 370 กรัม กับขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว ที่สะดวกกับการพกพาและการทำงานนอกสถานที่ ซึ่งสามารถติดตั้ง Grip เพื่อช่วยในการจับถือได้อย่างมั่นคงและแข็งแรงยิ่งขึ้น

 

6. FEELWORLD FT6 FR6 รองรับแหล่งจ่ายไฟแบตเตอรี่คู่ F970

FEELWORLD FT6 FR6 รองรับแหล่งจ่ายไฟแบบคู่ ผ่านแบตเตอรี่ NP-F และสามารถสลับการใช้งานแบตเตอรี่ทั้งสองก้อนเพียงแตะที่หน้าจอ พร้อมเปลี่ยนเป็นแบตเตอรี่สำรองให้กล้องได้สะดวกและคล่องตัวผ่าน DC Output จึงเพิ่มความต่อเนื่องในการทำงานและการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

 

7. มาพร้อมม่านบังแดดแบบพกพาติดตั้งง่าย

จอมอนิเตอร์ FEELWORLD FT6 FR6 ยังมาพร้อมชุดม่านบังแดดแบบพกพา ที่สามารถติดตั้งได้ง่าย สะดวกกับการทำงานนอกสถานที่ ช่วยป้องกันแสงสะท้อนจากแดดและแหล่งกำเนิดแสงต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม จึงออกไปลุยกับกองถ่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ทำให้งานสะดุด

สนใจจอมอนิเตอร์ FEELWORLD FT6 FR6 สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Camera Maker ที่ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu