ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF – เลนส์ซีนีม่าที่สมบูรณ์แบบระดับมืออาชีพ

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF – เลนส์ซีนีม่าที่สมบูรณ์แบบระดับมืออาชีพ

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF เลนส์ซีนีม่าที่สมบูรณ์แบบ ผู้ช่วยมือหนึ่งของช่างภาพสายงานภาพยนตร์ ที่จะช่วยถ่ายทอดรายละเอียด มิติของภาพ ผ่านการจัดวางชิ้นเลนส์คุณภาพกับเทคโนโลยี X-Coating ที่จะเข้ามาจัดการแสงสะท้อนและเอฟเฟกต์ Flares ให้นุ่มนวล เพื่อให้ได้ภาพและวิดีโอที่มี Dynamic Range อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังได้เลือกสรรวัสดุคุณภาพอย่างคาร์บอนไฟเบอร์เพื่อให้ได้เลนส์ซีนีม่าที่คล่องตัว

 

Xeen Cf เลนส์ที่ถ่ายทอดรายละเอียดและความคมชัดอย่างสมบูรณ์แบบ

เลนส์ Xeen CF เลนส์ซีนีม่าระดับมืออาชีพที่จะช่วยถ่ายทอดรายละเอียดและความคมชัดของภาพและวิดีโอได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมกับดึงศักยภาพของกล้องออกมาได้อย่างถึงที่สุด จึงเป็นเลนส์คู่ใจของช่างภาพที่ต้องการถ่ายทอดประสบการณ์อันยอดเยี่ยมผ่านชิ้นเลนส์คุณภาพเหล่านี้

 

เลนส์ซีนีม่าที่จัดการ Flares ได้อย่างนุ่มนวล พร้อม Dynamic Range ที่ยอดเยี่ยม

Xeen CF สามารถจัดการเอฟเฟกต์ Flares และ Ghost  ได้อย่างนุ่มนวล เพื่อรักษาช่วง Dynamic Range ในสภาพแสงต่างๆ ไว้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีนที่จำเป็นต้องถ่ายย้อนแสง ซึ่งมักถูกรบกวนด้วยแสงแฟลร์และแสงหลอกจากแหล่งกำเนิดแสงต่างๆ

 

Xeen Cf เลนส์ที่ถ่ายทอดมิติของภาพอย่างโดดเด่น

ด้วยค่าแสงที่กว้างถึง T1.5 จึงทำให้เลนส์ Xeen CF สามารถถ่ายทอดมิติได้อย่างโดดเด่น อีกทั้งยังช่วยให้การทำงานในที่แสงน้อยเป็นไปอย่างราบรื่น

 

เลนส์ซีนีม่าผลิตจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์คุณภาพสูงน้ำหนักเบา คล่องตัวทุกการใช้งาน

Xeen CF เลนส์ซีนีม่าที่มาพร้อมชุดทางยาวโฟกัสที่ครอบคลุมการทำงานของช่างภาพซีนีม่าได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ 16mm / 24mm / 35mm / 50mm / 85mm ซึ่งทุกตัวเลือกใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์คุณภาพสูง โดยแต่มีน้ำหนักราว 1 กิโลกรัมในทุกระยะ จึงสะดวกในการเลือกใช้เลนส์ระยะต่างๆ โดยเฉพาะการเปลี่ยนเลนส์ขณะใช้ Gimbal Stabilizer เพราะไม่ต้องหาสมดุลทุกครั้ง คล่องตัวทุกการใช้งาน

 

X-Coating เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้ Xeen CF

เลนส์ Xeen CF นั้นใช้เทคโนโลยี X-Coating เป็นการเคลือบผิวเลนส์เพื่อช่วยควบคุมแสงสะท้อนที่จะทำให้เกิด Flare และ Ghost  นอกจากนี้ยังช่วยให้สีสันที่ตรงความต้องการของช่างภาพและงานซีนีม่า ซึ่งหาไม่ได้จากการใช้เลนส์ถ่ายภาพทั่วไป

 

สนใจสั่งซื้อเลนส์ Xeen CF ติดต่อได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ อุปกรณ์ถ่ายภาพและภาพยนตร์คุณภาพสูง พร้อมการบริการหลังการขายและการรับประกันศูนย์ไทยแท้

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu