ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

พรีวิว Wandrd Prvke Lite กระเป๋ากล้องดีไซน์สุดเท่ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

พรีวิว Wandrd Prvke Lite กระเป๋ากล้องดีไซน์สุดเท่ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

พรีวิว Wandrd Prvke Lite กระเป๋ากล้อง Roll Top ดีไซน์สุดเท่ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับขนาดกะทัดรัดให้ความคล่องตัว รองรับความจุ 11L และเพิ่มขยายมากถึง 5 ลิตร พร้อมเลือกสรรวัสดุคุณภาพที่และซิปกันน้ำและฝุ่นสุดทนทานจาก YKK ซึ่งจะช่วยปกป้องกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพจากสภาพอากาศเร็วร้ายต่างๆ

สนุกสุดเหวี่ยงกับดีไซน์สุดเท่ พร้อมการออกแบบที่เข้ากันได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะวัยเรียน วัยทำงาน จะเป็นช่างภาพหรือนักเดินทาง ด้วยช่อง QUICKDRAW SIDE ACCESS ซึ่งจะช่วยให้การเข้าถึงกล้องและอุปกรณ์ที่สะดวกและง่ายสุดๆ

 

ดีไซน์สุดล้ำของ All New Prvke

สานต่อความสำเร็จของกระเป๋า Prvke Series กระเป๋าที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทั่วโลก ด้วยดีไซน์สุดล้ำและการออกแบบสุดเท่ ผสมผสลานฟังก์ชันการทำงานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะวัยเรียน วัยทำงาน จะเป็นช่างภาพหรือนักเดินทาง

 

หยิบกล้องอย่างรวดเร็วด้วยช่อง Quickdraw Side Access

กระเป๋า Prvke Lite มาพร้อมช่อง Quickdraw Side Access ช่วยให้ช่างภาพและนักเดินทางหยิบกล้องและอุปกรณ์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

 

Prvke Lite มาพร้อม Camera Protection สีสันเฉพาะตัว พับเก็บได้ง่ายสุดๆ

Prvke Lite กระเป๋าที่ดีไซน์ให้เข้ากับการใช้งานที่หลากหลาย มาพร้อม Camera Protection สีสันเฉพาะตัว สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ช่วยเพิ่มพื้นที่ในกระเป๋าสำหรับใช้เป็นกระเป๋า Backpack เดินทาง

 

ช่องกระเป๋ามากมาย เพื่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของ Prvke Lite

ดีไซน์ใหม่กับช่องกระเป๋าที่มากขึ้นกว่าเดิม สนุกกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะวันทำงาน วันเรียน วันเที่ยวและออกเดินทาง Prvke Lite ก็พร้อมเสมอ

 

Prvke Lite กระเป๋ากล้องที่จุอุปกรณ์ได้เยอะจุใจ

กระเป๋ากล้อง Prvke Lite มาพร้อมความจุ 11L และสามารถเพิ่มความจุจากกระเป๋า Roll Top ด้านบนอีก 5 ลิตร จึงเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งาน ไม่ว่าจะใช้เป็นกระเป๋ากล้อง กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเรียน หรือกระเป๋าทำงานก็สนุกกับการจัดกระเป๋า

 

รองรับ Laptop ขนาด 16 นิ้ว หรือ iPad Pro 12.9 นิ้ว

Prvke Lite มีช่องใส่ Laptop และ Tablet บริเวณแผ่นปิดกระเป๋าด้านหลัง ซึ่งรองรับขนาด Macbook สูงสุด 16 นิ้ว หรือ iPad Pro 12.9 นิ้ว

 

ผลิตจากวัสดุที่มีคุณสมบัติ Weather Resistant และซิปกันน้ำคุณภาพจาก YKK

กระเป๋า Prvke Lite คัดสรรวัสดุคุณภาพที่มาพร้อมคุณสมบัติ Weather Resistant พร้อมซิปกันน้ำและฝุ่นจาก YKK จึงมั่นใจและออกไปลุยได้ทุกสภาพอากาศ

 

ออกแบบสายจับกระเป๋าด้วยระบบแม่เหล็กใช้งานง่าย

สายจับกระเป๋าด้านบนระบบแม่เหล็กดีไซน์ใหม่ ด้วยแผ่นแม่เหล็กที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ด้วยจัดทรงกระเป๋าและช่วยในการจับถือได้เป็นอย่างดี เพราะ Prvker Lite ออกแบบมาเพื่อการเดินทางทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะวันรีบที่ต้องสะพายกระเป๋าขึ้นหลัง หรือวันชิวๆ ที่เดินถือกระเป๋าเท่ๆ จะวันไหนๆ ก็เข้ากันได้เมื่อไปพร้อมกระเป๋าใบนี้

 

ช่องหยิบของ Quick Access ด้านบนที่สะดวกและรวดเร็ว

ช่องหยิบของด้านบน Quick Access ของกระเป๋า Prvkr Lite ช่วยเพิ่มความสะดวกและรวดเร็ว สามารถเก็บอุปกรณ์และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตา โทรศัพท์มือถือ หรือกระเป๋าตังค์ มาพร้อมซิปกันน้ำจาก YKK หมดห่วงเรื่องการใช้งาน

 

Prvke Lite กระเป๋าทรง Roll Top ที่เพิ่มความจุได้

กระเป๋า Prvke Lite เป็นกระเป๋ากล้องทรง Roll Top ที่สามารถเพิ่มความจุได้มากถึง 5 ลิตร

 

ช่องเก็บขวดน้ำและขาตั้งกล้องเอาใจสายเดินทาง

Prvke Lite ออกแบบช่องด้านข้างกระเป๋าเพื่อใช้สำหรับเก็บขวดน้ำหรือขาตั้งกล้องสำหรับช่างภาพ ง่ายและสะดวกด้วยซิปเพิ่มขยายขนาด และเก็บทรงได้อย่างเป็นระเบียบเมื่อไม่ได้ใช้งาน

 

กระเป๋าที่สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เสริมได้มากมาย

All New Prvke ทุกรุ่นมาพร้อมหูเกี่ยวที่สามารถทำงานร่วมกับ Accessory Straps และอุปกรณ์เสริมต่างๆ จาก Wandrd เพิ่มความคล่องตัวและสนุกกับการออกแบบไลฟ์สไตล์เฉพาะตัวในแบบฉบับที่ไม่ซ้ำใคร

 

Prvke Lite มาพร้อมสายคาดอกออกแบบใหม่ ดีไซน์เก๋

ดีไซน์สายรัดอกแบบใหม่ ด้วยระบบคลิปล็อกที่แน่นหนาและใช้งานง่าย  อีกทั้งสายสะพายกระเป๋า Prvke Lite ก็ได้ออกแบบให้น่าใช้ยิ่งขึ้น

 

ช่องเก็บของด้านหน้าสำหรับเก็บสมุดโน๊ต

ช่องกระเป๋าด้านหน้าสามารถเก็บ Tablet และสมุดโน๊ต และยังมาพร้อมซิปกันน้ำกันฝุ่นจาก YKK ไม่ต้องกังวลเรื่องละอองน้ำและละอองฝน

 

แผ่นซับหลังขนาดใหญ่ของ Prvke Lite ที่ช่วยระบายอากาศได้ดี และรองรับน้ำหนักได้อย่างยอกเยี่ยม

กระเป๋ากล้อง Prvke Lite ออกแผ่นซับหลังขนาดใหญ่ดีไซน์แบบรังผึ้ง ที่ช่วยระบายอากาศได้ดี และรองรับน้ำหนักได้อย่างยอกเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีสายรัดกระเป๋าเดินทาง จึงเหมาะจะเป็นกระเป๋าเสริมในทริปแสนสนุก

 

Wandrd Prvke Lite เชื่อมต่อทุกการใช้งานด้วยการออกแบบคู่หูที่พร้อมออกไปสนุกทุกที่ทุกเวลา

Wandrd Prvke Lite กับการออกแบบและดีไซน์ ทั้งด้านนอกและด้านในกระเป๋า ล้วนเชื่อมต่อทุกการใช้งานด้วยการออกแบบคู่หูที่พร้อมออกไปสนุกทุกที่ทุกเวลา ใช้งานง่าย คล่องตัว เหมาะกับการเป็นกระเป๋าเรียน กระเป๋าทำงาน และกระเป๋ากล้องสำหรับทริปเดินทางแสนสนุก เพราะเหมาะทุกเพศทุกวัย และเข้ากันได้กับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง พร้อมออกไปลุยกับคุณในทุกๆ วัน ไม่ว่าวันนี้จะร้อน ฝนตก หรือเหน็บหนาว Prvke Lite ก็จะเป็นเพื่อนคู่ใจไปด้วยทุกที่ทุกเวลา

 

สนใจกระเป๋า Wandrd Prvke Lite และอุปกรณ์เสริม ติดต่อ Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกระเป๋า Wandrd อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu