ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF – ถ่ายทอดผลงานด้วยสไตล์ Film Look

ทำไมต้องเลือกใช้ Xeen CF – ถ่ายทอดผลงานด้วยสไตล์ Film Look

เลนส์ซีนีม่า Xeen CF เป็นเลนส์ภาพยนตร์ระดับมืออาชีพ ที่จะช่วยถ่ายทอดผลงานด้วยสไตล์ Film Look ซึ่งเป็นกลิ่นอายที่ยากจะพบได้จากเลนส์ถ่ายภาพทั่วไป ด้วยการเคลือบผิวเลนส์ X-Coating เทคโนโลยีที่นอกจากจะช่วยจัดการแสงสะท้อนและแสงหลอก หรือ Flare และ Ghost ได้อย่างดีแล้ว ยังให้ภาพที่ให้สไตล์ Film Look

ที่ไม่ใช่แค่การเพิ่ม Camera Noise ในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ แต่เป็นการถ่ายทอดแสงผ่านชิ้นเลนส์คุณภาพระดับภาพยนตร์ จึงทำให้เลนส์ Xeen CF เป็นเลนส์ที่ช่วยสร้างผลงานที่น่าดึงดุดและเป็นเอกลักษณ์แก่ช่างภาพ

 

Film Look กับวงการภาพยนตร์

โดยปกติแล้วหากนึกถึง Film Look ก็ต้องเป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายด้วยม้วนฟิล์ม ซึ่งการถ่ายทอดผลงานด้วยวิธีการดั่งเดิมนี้มักมีข้อจำกัดเรื่องคุณภาพฟิล์มจนเกิด Camera Noise แต่ก็ได้กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ตราตรึงผู้ชมภาพยนตร์ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน

ในปัจจุบัน แม้แต่การการทำด้วยระบบดิจิตอลในบางครั้งบางคราวก็ต้องการ Camera Noise เพิ่มเพิ่มอรรถรสการรับชม จึงมีการพัฒนาโปรแกรทคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยในเรื่องนี้ แต่ถึงกระนั้นก็ให้เพียงภาพที่เกิด Camera Noise ไม่ใช่ Film Look อย่างที่ช่างภาพต้องการ

 

ถ่ายทอดสไตล์ Film Look ด้วยเลนส์ซีนีม่า Xeen CF

เลนส์ซีนีม่า Xeen CF นั้นผ่านกระบวนการเคลือบผอวเลนส์ด้วย X-Coating เทคโนโลยี ซึ่งช่วยถ่ายทอดผลงานที่ใกล้เคียงกับการใช้ม้วนฟิล์มในการถ่ายทำ ผ่านกระจกและชิ้นแก้วคุณภาพที่ได้รับการขัดผิวและจัดวางมาเป็นอย่างดี จึงได้ Film Look ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างที่ช่างภาพและผู้ชมต้องการ

 

สนใจสั่งซื้อเลนส์ Xeen CF ติดต่อได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ อุปกรณ์ถ่ายภาพและภาพยนตร์คุณภาพสูง พร้อมการบริการหลังการขายและการรับประกันศูนย์ไทยแท้

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu