ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ทำไมต้องเลือก NiSi Filter ฟิลเตอร์ที่ให้ความเที่ยงตรงสูง ไม่ลดทอนคุณภาพ

ทำไมต้องเลือก NiSi Filter ฟิลเตอร์ที่ให้ความเที่ยงตรงสูง ไม่ลดทอนคุณภาพ

ทำไมต้องเลือก NiSi Filter ฟิลเตอร์ที่ให้ความเที่ยงตรงสูง ไม่ลดทอนคุณภาพ และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้และช่างภาพทั่วโลก ในเรื่องของคุณภาพและความเที่ยงตรงสูง และที่สำคัญไม่ลดทอนคุณภาพของภาพที่ได้รับ ด้วยเทคโนโลยีและการพัฒนาที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

 

‎เรื่องราวของ NiSi

NiSi Optics‎‎ ‎‎หรือ NiSi Filters ‎‎ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2005 และเป็นเจ้าของสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและวิดีโอระหว่างประเทศมากกว่า 20 ฉบับ

จาก NiSi Store ในกรุงปักกิ่ง กวางโจว เซี่ยงไฮ้ และเซินเจิ้น สู่การส่งมอบประสบการณ์ระหว่างประเทศ ร่วมกับร้านกล้องชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น Bic และ Yodobashi‎ จนเริ่มเป็นที่รูจักในวงกว้าง ทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวและช่างภาพ ซึ่ง NiSi ก็ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาและส่งต่อเทคโนโลยีฟิลเตอร์คุณภาพสู่มือลูกค้า รวมทั้งการให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลัง เพื่อมอบประสบการณ์อันล้ำค่าแก่ผู้ใช้และช่างภาพทั่วโลก

กระทั่งในปี ค.ศ. 2014 NiSi ได้เข้าไปบุกตลาดในประเทศออสเตรเลีย อิตาลี และเยอรมนี โดยล่าสุดเมื่อปี ค.ศ. 2020 ก็ได้เปิดตัวเว็บไซต์และดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศร่วมกับสหราชอาณาจักร‎ นอกจากนี้ยังมีตัวแทนจำหน่ายใน 25 ประเทศ ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการกว่า 100 แห่งทั่วโลก

ความได้เปรียบของ NiSi ที่เป็นผลดีต่อผู้บริโภค

NiSi ในฐานะบริษัทที่มีโมเดลธุรกิจแบบครบวงจรในตัวเอง เพราะเป็นทั้งเจ้าของสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีการถ่ายภาพ โดยเป็นทั้งผู้ออกแบบพัฒนาและผู้ผลิต ตลอดจนผู้จัดจำหน่ายผลิตภัฒฑ์ โดยไม่พึ่งพาบริษัทรับจ้างผลิตภายนอก Original Equipment Manufacturer (OEM) ที่บ่อยครั้งมักปรับปรุงสเปกสินค้าจนส่งผลกระทบร้ายแรงแก่ตัวสินค้า

ทำให้ NiSi ได้เปรียบจากโครงสร้างบริษัทแบบครบวงจรนี้ เพราะสามารถควบคุมคุณภาพการผลิตได้อย่างละเอียดทุกขั้นตอน ซึ่งนำไปสู่การพัฒนาเทคโนโลยีอย่างก้าวกระโดด โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องสเปกสินค้า สเปกเครื่องจักร หรือเงื่อนไขทางต้นทุนและราคามาเกี่ยวข้องเท่ากับแบรนด์ฟิลเตอร์ทั่วไปที่เลือกใช้บริษัทรับจ้างผลิตภายนอก

 

NiSi พร้อมให้คำแนะนำก่อนตัดสินใจซื้อ และบริการหลังการขายจากผู้เชี่ยวชาญ

เรามุ้งเน้นสู่ความเป็นเลิศในด้านการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสู่มือช่างภาพทุกคน ด้วยตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลก ทั้งหน้าร้านที่มีสินค้าและผลิตภัณฑ์ให้ช่างภาพตัดสินค้าก่อนเลือกซื้อสินค้าจาก NiSi และการจัดจำหน่านผ่านช่องทางออนไลน์และเว็บไซต์ชั้นนำต่างๆ โดยในทุกช่องทางมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ คำปรึกษา ทั้งก่อนและหลังตัดสินใจซื้อ

อีกทั้ง NiSi ยังมีผู้เชี่ยวชาญในแต่ละภูมิภาคที่พร้อมตอบคำถามและไขข้อสงสัยของช่างภาพ เกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเทคนิคดีๆ ในการใช้งาน ผ่านช่องทางการติดต่ออย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ อีเมล และช่องทางการแชทจากผู้ให้บริการต่างๆ

 

NiSi จึงมุ้งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ

NiSi มุ้งเน้นการส่งมอบประสบการณ์อันล้ำค่าแก่ช่างภาพทั่วโลก นับตั้งแต่การเลือกสรรชิ้นแก้วและวัสดุคุณภาพสูงเพื่อการผลิตฟิลเตอร์ เลนส์ และอุปกรณ์สำหรับการถ่ายภาพ ผ่านกระบวนการผลิตที่สามารถกำกับดูแล ควบคุม และตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอนกระบวนการผลิต เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพแก่ผู้ใช้ทุกคน

โดย NiSi ยึดหลักปรัชญาในการดำเนินธุรกิจที่มุ้งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง “คุณภาพต้องมาก่อนต้นทุนและราคา” ซึ่ง NiSi ได้พิสูจน์หลักการดังกล่าวนี้ผ่านคุณภาพและประสบการณ์การใช้งาน จนได้รับการยอมรับจากผู้ใช้และช่างภาพทั่วโลก

 

ส่งต่อประสบการณ์การใช้งานสู่มือลูกค้าทั่วโลก

NiSi ตระหนักดีถึงความต้องการของผู้ใช้และช่างภาพในทุกภูมิภาคทั่วโลก เพื่อส่งต่อประสบการณ์การใช้งานและให้บริการหลังการขายอย่างทั่วถึงในหลากประเทศ จนเกิดเป็น NiSi Thailand,‎NiSi UK‎‎, ‎‎ ‎‎NiSi Italy‎‎, ‎‎ ‎‎NiSi Germany‎‎, ‎‎ ‎‎NiSi France‎‎, ‎‎ ‎‎NiSi USA‎‎, ‎‎ ‎‎NiSi Australia‎และตัวแทนจัดจำหน่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าปลีกหรือร้านค้าออนไลน์

อย่างในประเทศไทย NiSi ได้แต่งตั้งบริษัท Camera Maker ให้เป็นตัวแทนผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก NiSi นับตั้งแต่การนำเสนอประสบการณ์การใช้งานก่อนตัดสินใจซื้อ ให้คำแนะนำและคำปรึกษา พร้อมไขข้อสงสัยต่างๆ ในการใช้งาน ตลอดจนดูแลบริการหลังการขายแก่ช่างภาพและผู้ใช้ชาวไทย

 

NiSi เลือกใช้ชิ้นแก้วและกระจกคุณภาพสูงระดับ High-End Optical Lenses

NiSi เลือกใช้ชิ้นแก้วและกระจกคุณภาพสูงระดับ High-End Optical Lenses เหนือกว่ามาตรฐาน B270 Optical Glass ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพจากอุตสาหกรรมการผลิตเลนส์ ด้วยกระบวนการผลิตที่เป็นนวัตกรรมและเป็นเอกสิทธิ์ จึงทำให้ NiSi กลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตฟิลเตอร์คุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

เทคโนโลยีการเคลือบผิวฟิลเตอร์และผิวเลนส์ด้วย ‎NiSi Nano-Coating‎ เป็นนวัตกรรมที่เป็นเอกสิทธิ์ของ NiSi เพื่อช่วยป้องกันการเกาะของสิ่งสกปรก และทำความสะอาจง่าย โดยเฉพาะคราบน้ำและคราบมันที่ทำความสะอาจยาก จึงช่วยให้ NiSi Filter เป็นฟิลเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อช่างภาพ Landscape และช่างภาพสายลุยตัวจริง

 

 

NiSi Nano-Coating ช่วยให้คราบน้ำและคราบน้ำมันไม่เลอะกระจายทั่วแผ่น แต่อยู่กันเป็นหยดเพื่อการทำความสะอาจที่ง่ายและสะดวก

 

IR Coating

นอกจากนี้ NiSi ยังได้ใช้เทคโนโลยี IR Coating ที่มีประโยชน์ในการกรองแสงอินฟราเรดในช่วงที่เกินกว่าสายตาของมนุษย์จะมองเห็นได้ เพื่อไม่ให้แสง UV (สีน้ำเงิน/แสงโทนเย็น) หรือแสง IR (สีแดง/แสงโทนร้อน) ส่วนเกินลอดผ่านเข้ามา เพราะแสงเหล่านี้มีโอกาศที่จะทำให้ได้ภาพสีผิดเพี้ยนไปจากภาพที่สายตาเราสามารถรับได้

โดยเฉพาะ ND Filter ที่มักพบความผิดเพี้ยนสูง เนื่องจากไม่มี IR Treatment จึงทำให้ฟิลเตอร์ทั่วไปนั้นกรองทั้งแสงที่จำเป็นและแสงส่วนเกินออกไปหมด หรือไม่ก็กรองแสงที่อยู่ในช่วงที่ต้องการใช้งานออกไป แล้วปล่อยแสงส่วนเกินรอดผ่านเข้ามา จนทำให้ภาพและแสงสีที่ผิดเพี้ยน ซึ่ง NiSi ND Filter จะไม่พบและเจอปัญหาข้างต้น ด้วยความแม่นยำในการกรองแสงของ IR Treatment จึงให้ภาพที่มีความเที่ยงตรงของสีสันเหมือนกับที่ตาเห็น

NiSi Filter ที่มาพร้อมเทคโนโลยี IR Treatment ช่วยรักษาความสเถียรของค่าแสงที่สายตาของมนุษย์สามารถมองเห็นได้ ช่วยให้ได้ภาพที่สมจริงและสีสันที่เที่ยงตรง

 

Multi-Coating® NiSi

การเคลือบผิวชิ้นแก้วและชิ้นเลนส์ที่นำมาผลิตฟิลเตอร์ของ NiSi นั้นไม่ได้มีเพียงแค่ Nano-Coating และ IR Treatment แต่ยังประกอบไปด้วยเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ได้ภาพคุณภาพสูง สีสันสดสวยและเที่ยงตรง ซึ่งนำมาใช้ในชิ้นแก้วทุกชิ้นและผลิตภัณฑ์ฟิลเตอร์ทั้งหมดของ NiSi ซึ่งเป็นการเคลือบทั้งสองด้านเพื่อคุณภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น

  • Nano-Coating
  • Water and oil repellency
  • Anti-glare
  • Anti-IR
  • Anti-UV
  • ‎ความต้านทานต่อเชื้อรา
  • การลดรอยขีดข่วน
  • ND Treatment

โดยทั้งหมดนี้เป็นเอกสิทธิ์และนวัตกรรมของ NiSi ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด รวมทั้ง Double Apochromatic Element ชิ้นเลนส์ชนิดพิเศษที่ NiSi นำมาผลิต CLOSE UP LENS KIT หรือฟิลเตอร์มาโคร ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันกับการผลิตชิ้นเลนส์คุณภาพจากผู้ผลิตชั้นนำ

 

 

‎ความท้าทายของ NiSi คือความพึงพอใจของคุณ‎

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu