ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ทดสอบไมโครโฟนไวเลส CKMOVA V1 สำหรับไลฟ์สด และ Content Creator

ทดสอบไมโครโฟนไวเลส CK MOVA V1 ไมโครโฟนไร้สาย 2.4GHz ยอดฮิต สำหรับการไลฟ์สด

ทุกวันนี้การทำ Content ในสื่อ Social ต่างๆ เป็นที่นิยมกันมากขึ้น ดังนั้นอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการผลิตวิดีโอจึงมีการพัฒนาออกมาอย่างแพร่หลาย เมื่อก่อนเราจะเห็นไมโครโฟนไร้สายจะใช้กันอยู่ในการถ่ายภาพยนตร์หรือการทำงานในกองถ่ายต่างๆเป็นหลัก โดยส่วนใหญ่จะเป็นไมโครโฟนไร้สายแบบคลื่นความถี่ UHF ซึ่งปัจจุบันนี้คลื่นความถี่ดังกล่าว ไม่เปิดอนุญาติให้ใช้เนื่องจากอาจจะไปกวนกับคลื่นความถี่ของทางราชการ ดังนั้นสำหรับ Content Creator หรือ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการใช้งานไมโครโฟนแบบไร้สาย เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน อาจจะต้องเลือกไมค์ไร้สาย แบบ 2.4GHz แทนนะครับ

CK MOVA V1 และ V2 ไมโครโฟนไร้สาย 2.4GHz ยอดฮิต

CKMOVA (ซีเคโมว่า) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่นิยมมากขึ้น จากการที่เป็นไมโครโฟนไร้สายแบบ 2.4GHz ที่สามารถใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มเชื่อมต่อปุ่มเดียวก็สามารถเชื่อมต่อสัญญาณได้เลย ไม่ยุ่งยากในการตั้งค่าต่างๆ วันนี้เราวิดโอแกะกล่องของ CKMOVA Vocal X V2 และการทดสอบการใช้งานแบบภาพคสนามมาให้ดูกันครับ ว่าในกล่องให้อะไรมาบ้าง และการใช้งานจริงตัดเสียงได้ดีแค่ไหน และใช้งานได้ไกล 100m จริงหรือไม่ สามารถติดตามดูได้ในวิดีโอด้านล่างเลยครับ

 

แกะกล่องไมโครโฟน CKMOVA

 

ทดสอบการใช้งานไมโครโฟนไร้สายภาคสนามทั้ง Outdoor และ Indoor

 

สนใจไมโครโฟนไร้สาย 2.4GHz CKMOVA V1 และ V2 สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Camera Maker ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ติดต่อ Line ID : @cameramaker 

ดูรายละเอียดไมค์ CKMOVA ได้ที่ Link นี้เลย 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu