ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

Laowa เดินหน้าเปิดตัวเลนส์รุ่นใหม่ เพิ่มตัวเลือกเมาท์กล้องให้เลนส์รุ่นยอดฮิต

Laowa เดินหน้าเปิดตัวเลนส์รุ่นใหม่ เพิ่มตัวเลือกเมาท์กล้องให้เลนส์รุ่นยอดฮิต

Laowa เดินหน้าเปิดตัวเลนส์รุ่นใหม่ เพิ่มตัวเลือกเมาท์กล้องให้เลนส์รุ่นยอดฮิต ทั้งเลนส์สำหรับกล้อง Nikon Z-mount เพื่อใช้งานร่วมกับเซ็นเซอร์ Full Frame อย่าง Nikon Z6/Z6ii และ Nikon Z7/Z7ii ไปจนถึง Z9 ที่เตรียมเปิดตัวในอนาคต นอกจากนี้ก็มีเลนสที่รองรับกล้องเซ็นเซอร์ APS-C อย่าง Nikon Z50 และ Nikon Z fc รุ่นใหม่ที่เพิ่งวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลก ตลอดจนเลนส์สำหรับสายงานซีนีม่าอีกหลายรุ่น

โดยประกอบไปด้วยเลนส์

  • Laowa 4mm F2.8 Fisheye
  • Laowa  9mm F2.8 Zero-D
  • Laowa 24mm F14 2X Macro Probe
  • Laowa 9mm T2.9 Zero-D Cine
  • Laowa 15mm T2.1 Zero-D Cine

.

นอกจากนี้ยังเพิ่มตัวเลือกเลนส์ซีนีม่า Laowa 9mm T2.9 Zero-D Cine และ Laowa 12mm T2.9 Zero-D Cine สำหรับกล้องที่รองรับ L-mount โดยเฉพาะ ตอบโจทย์ช่างภาพและเหล่า Filmmaker ด้วยเลนส์ซีนีม่า Zero-D ที่เกิด Distortion น้อย จึงให้องศาภาพที่เที่ยงตรง

.

พร้อมกันนี้ก็ได้เปิดตัวเลนส์ Laowa Argus 33mm F0.95 CF APO ที่รองรับการทำงานร่วมกับกล้อง Canon EOS-M สุดยอดเลนส์ละลายหลังรูรับแสงกว้าง F0.95 ที่เป็นเลนส์ APO แท้ๆ ซึ่งช่วยแก้ไขและกลบจุดอ่อนเรื่องสีสันที่อาจเพี้ยนได้ง่ายเมื่อเปิดใช้รูรับแสงกว้างสุด โดยมักจะเป็นจุดด้อยของเลนส์ประเภทนี้ Laowa จึงแก้ปัญหาด้วยการออกแบบและจัดวางชิ้นเลนส์เพื่อลดปัญหาความคลาดสี เพื่อให้เลนส์สามารถถ่ายทอดสีสันที่เที่ยงตรงและผิดเพี้ยนน้อยที่สุด

และปิดท้ายด้วยเลนส์ Laowa 24mm F14 2X Macro Probe ซึ่งรองรับการทำงานร่วมกับกล้อง Canon RF เลนส์มาโครที่มาพร้อมกำลังขยายมากถึง 2 เท่า พร้อมการออกแบบที่ช่วยให้ช่างภาพสามารถถ่ายภาพในตำแหน่งที่เข้าถึงได้ยาก พร้อมกระเป๋าหน้าเลนส์ที่กันน้ำ พร้อมไฟ LED สำหรับส่องสว่าง

 

สนใจสั่งซื้อเลนส์ Laowa เลนส์คุณภาพพร้อมการรับประกันศูนย์จากบริษัท Camera Maker เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ Laowa อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu