ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ถ่ายภาพโบเก้สวยๆ ด้วยเลนส์ Laowa Argus 35mm F0.95 FF

ถ่ายภาพโบเก้สวยๆ ด้วยเลนส์ Laowa Argus 35mm F0.95 FF

ถ่ายภาพโบเก้สวยๆ ด้วยเลนส์ Laowa Argus 35mm F0.95 FF เลนส์ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์การถ่ายภาพละลายฉากหลังแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนบนเซนเซอร์ Full Frame และยังมาพร้อมกับม่านรูรับแสงหรือ Aperture Blade มากถึง 15 ใบ จึงได้โบเก้ที่สวยและละมุนสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพในสภาพแสงปกติตอนกลางวัน หรือการเก็บภาพในที่แสงน้อยตอนกลางคืน เลนส์ตัวนี้ก็เอาอยู่ แถมช่วยเปลี่ยนฉากเมืองรกๆ ให้ละมุนตาขึ้นด้วยระยะชื้นตื้นที่ให้มิติของภาพมากกว่าเลนส์ระยะ 35mm ที่เคนสัมผัส เพราะ Laowa Argus 35mm F0.95 FF เป็นเลนส์ Wide ระยะ 35mm สำหรับกล้อง Full Frame ที่มีรูรับแสงกว้างที่สุดในโลก และเป็นเลนส์ 35mm Full Frame ที่มาพร้อม F0.95 ตัวแรกของโลกอีกด้วย

.

เลนส์ไวด์ 35mm Full Frame ที่จะเปลี่ยนฉากเมืองรกๆ ให้เป็นฉากหลังละลายพร้อมโบเก้สวยๆ

อย่างที่เกริ่นไว้ตอนต้นว่า Laowa Argus 35mm F0.95 FF เป็นสุดยอดเลนส์ไวแสงระยะ 35mm Full Frame เพราะมาพร้อมรูรับแสงกว้างสุดๆ ถึง F0.95 ที่จะช่วยเปลี่ยนฉากเมืองรกๆ ยามค่ำคืน ให้กลายเป็นฉากหลังละมุมตา กับโบเก้ดวงโต ซึ่งจะช่วยดึงดูดสายตาและเพิ่มความน่าสนใจให้แก่ภาพถ่าย โดยเฉพาะช่างภาพสาย Portrait เมื่อเทียบกับเลนส์ระยะ 50mm ที่มีองศารับภาพแคบกว่าอย่างเห็นได้ชัด เลนส์ 35mm จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะนำไปใช้ถ่ายภาพบุคคล และเก็บบรรยากาศหรือฉากหลังไปพร้อมๆ กัน

.

ด้วยเลนส์มุมกว้าง 35mm Full Frame แบบไม่ต้องถอยไปไกลก็ละลายหลังได้

เลนส์ Laowa Argus 35mm F0.95 FF ให้มิติของภาพและการละลายฉากหลังแม้อยู่ใกล้แบบแค่เพียง 50 เซ็นติเมตร ก็สามารถเก็บภาพละลายฉากหลังที่สวยละมุน โดยไม่จำเป็นต้องถอยห่างจากแบบ จึงได้เปรียบกับการถ่ายภาพในสถานที่ที่มีพื้นที่จำกัด หรือสถานที่แคบๆ อีกทั้งยังให้ความคมชัดของภาพตั้งแต่ค่ารูรับแสงกว้างสุด F0.95 จึงบันทึกภาพและถ่ายทอดเรื่องราวในสภาพแสงน้อยได้อย่างยอดเยี่ยม

©Kiva

 

ม่านรูรับแสงมากถึง 15 ใบ ให้โบเก้สวยและละมุนตาสุดๆ

Laowa Argus 35mm F0.95 FF มาพร้อมม่านรูรับแสงหรือ Aperture Blade มากถึง 15 ใบ จึงได้เปรียบในการเก็บภาพโบเก้มากกว่าเลนส์ทั่วไป และจำนวนใบเบรดที่เพิ่มเข้ามาก็ยังช่วยให้ได้ภาพโบเก้ดวงโต ชัดเจน และไม่ฟุ้ง โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่มีแหล่งกำเนิดแสงเป็นฉากหลัง ก็จะได้ภาพที่ละลายพร้อมโบเก้ที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

©Steven Gindler

 

เก็บภาพโบเก้สวยๆ และสร้างสรรค์ผลงานแบบไม่ซ้ำใครด้วยสุดยอดเลนส์ละลายฉากหลัง

สร้างสรรค์ผลงานและเก็บภาพโบเก้ได้ทุกสถานการณ์ กับเลนส์คุณภาพจาก Laowa ด้วยการออกแบบและจัดวางชิ้นเลนส์ 14 ชิ้น แบ่งออกเป็น 9 กลุ่ม ประกอบได้ด้วยชิ้นเลนส์พิเศษ Extra-Low Dispersion จำนวน 1 ชิ้น, เลนส์ Aspherical จำนวน 1 ชิ้น และเลนส์ Ultra Hight Refraction จำนวน 4 ชิ้น ซึ่งเป็นเลนส์ชนิดพิเศษที่ช่วยลดความคลาดสีและความผิดเพี้ยนของภาพ เพื่อความคมชัดและความเที่ยงตรงของภาพตั้งแต่รูรับแสงกว้างสุด

©Richard Wong

 

เปลี่ยนมุมมองเดิมๆ และเพิ่มความน่าสนใจให้แก่เรื่องราวด้วย Laowa Argus 35mm F0.95 FF

เปลี่ยนมุมมองเดิมๆ และเพิ่มความน่าสนใจให้แก่เรื่องราวด้วยเลนส์ Laowa Argus 35mm F0.95 FF เลนส์ไวแสงที่มาพร้อมรูรับแสงกว้าง F0.95 ที่ให้มิติของภาพมากเป็นพิเศษ ช่วยให้ช่างภาพสามารถนำเสนอมุมมองที่แตกต่าง ผ่านระยะชัดตื้นของเลนส์และการละลายฉากหลังที่เป็นที่สุดของเลนส์ระยะ 35mm Full Frame

Ⓒ Steven Gindler

 

สัมผัสตัวจริง Laowa Argus 35mm F0.95 FF ได้ที่บริษัท Camera Maker ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลนส์ Laowa อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu