ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

รวมภาพสวยๆกับเลนส์มาโครตัวเทพสำหรับกล้อง Lumix, Olympus และ Blackmagic

รวมภาพสวยๆกับเลนส์มาโครตัวเทพสำหรับกล้อง Lumix, Olympus และ Blackmagic

สำหรับเพื่อนๆที่ใช้กล้องในระบบ Micro Four Third อยู่ อาจจะมองเพื่อนๆที่ใช้ Full Frame หรือ APSC อยู่ว่ามีเลนส์ให้ใช้เยอะจัง ทำไมเลนส์ MFT มีตวเลือกน้อยจัง อยากจะใช้ทั้งทีก็ต้องแปลงเมาท์กัน แถมเลนส์ที่ได้ยังใหญ่แทบจะล้น Body กันไปอีก

วันนี้เราเอาเลนส์มาโครตัวเทพอีกหนึ่งตัวที่น่าใช้ และดีมากๆสำหรับกล้อง Micro Four Third มาฝากกันครับ กับเลนส์ Laowa 50mm F2.8 2X Macro APO เลนส์ที่ถ่ายได้ทั้งภาพมาโคร และภาพ Portrait ในตัวเดียวกัน

ทำไม Laowa 50mm F2.8 2X Macro APO ถึงกลายเป็นเลนส์เทพสำหรับสาย Macro

Laowa 50mm F2.8 2X Macro ถึงได้ชื่อว่าเป็นเลนส์เทพ สำหรับงาน Macro เพราะว่าเค้ามาพร้อมเลนส์ APO และอัตรากำลังขยายแบบหวังผลได้จริงที่ 2X หรือ 2:1 เรียกได้ว่า ขยายกันแบบสะใจ แถมยังคมสุดๆ เรียกว่าได้ใจสาวก Lumix และ OLympus กันไปเต็มๆ เพราะนอกจากจะเล็กประกบกับตัว Body กล้องได้แบบหล่อๆ แล้ว ภาพที่ได้ยังสวยเอาเรื่องอีกดวย

ถ่ายมาโครได้แค่ไหน ดูด้วยตาก็รู้ จากเล็กๆแค่นี้

2X Macro ด้วย Laowa 50mm f2.8

เรามาดูภาพมาโครสวยๆจาก Laowa 50mm F2.8 2X Macro กันดีกว่าครับ ทำไมเค้าถึงบอกว่ามันเทพจริง กับเลนส์มาโครที่ขนาดเล็กมากๆสำหรับกล้องระบบ Micro Four Third

ภาพมาโครจาก Laowa 50mm F2.8 2X Macro

เอาแบบหน้าตรงๆ ทักทายกันไปด้วยเลนส์ Laowa 50mm F2.8 2X Macro APO

ขอบคุณภาพจาก Nicky Bay

สำหรับใครที่กำลังตามหาเลนส์ตัวนี้ไว้สำหรับถ่ายภาพมาโคร หรือเก็บสะสม นับว่าเป็นเลนส์อีกตัวที่น่าเล่นมากๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้กล้องในระบบ Micro Four Third อย่าง Panasonic Lumix, Olympus หรือ Blackmagic เรียกได้ว่าคุ้มมากๆครับ

สนใจเลนส์ Laowa 50mm F2.8 2X Ultra Macro APO คลิกที่นี่ได้เลย 

หรือติดต่อสอบถามได้ที่ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu