ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ฟิลเตอร์ Mirror Effect คืออะไร? กับทดสอบการใช้งานจริง

ฟิลเตอร์ Mirror Effect คืออะไร? กับทดสอบการใช้งานจริง

ฟิลเตอร์ Mirror Effect คืออะไร? กับทดสอบการใช้งานจริง หลายๆคนอาจจะเพิ่งเคยได้ยินชื่อฟิลเตอร์นี้เป็นครั้งแรก กับ Mirror Effect ฟิลเตอร์ วันนี้เรามาทำความรู้จักกันครับ ว่าฟิลเตอร์ Mirror Effect ตัวนี้จากแบรนด์ Kase กันครับว่าสามารถทำอะไรกันได้บ้าง และช่วยให้ช่างภาพสามารถสร้างงานที่สวยแปลกตาไม่เหมือนใครทั้งงานถ่ายภาพนิ่งและงานถ่ายวิดีโอได้อย่างไร  ลองดูวิดีโอการผลิตฟิลเตอร์ Mirror effect จาก Kase กันได้เลย

ทดสอบ Kase Mirror Effect ฟิลเตอร์ ดีอย่างไร

กับการใช้งานที่ง่าย และสะดวก เพียงแค่หมุนเข้าที่ด้านหน้าของเลนส์ก็สามารถใช้งานได้ทั้งกล้อง DSLR และ Mirrorless ได้แล้ว โดยไม่มีผลต่อความคมชัดของภาพเลย ด้วยการออกแบบให้ใช้ Optical Glass ที่มีความคมชัดสูง และออกแบบให้มีแสงผ่านได้ จึงไม่ผลต่อความสว่างและความคมชัดของภาพ  อีกทั้งยังสามารถใช้งานกับเลนส์ได้ทั้งแมนนวลและเลนส์ออโตโฟกัสได้เลย

ลองดูวิดีโอการทดสอบการใช้งานจริงได้ที่วิดีโอด้านล่างได้เลยครับ

งานนี้ใครที่เป็นแฟนเลนส์มือหมุนสมัยก่อนอย่างเลนส์ Samyang 300mm และ 500mm ที่เป็น Mirror Reflex เลนส์ก็หายคิดถึงแล้วครับ เพราะเราสามารถเอาเลนส์ออโตโฟกัสสมัยใหม่มาทำ Bokeh effect เหมือนสมัยก่อนได้ง่ายแล้วครับ
หมายเหตุ : เอฟเฟกต์โบเก้โดนัทจากฟิลเตอร์ Kase Mirror จะปรากฏเมื่อใช้งานร่วมกับเลนส์ระยะ 50mm ขึ้นไป

 

สำหรับคนที่สนใจ Kase Mirror Effect ฟิลเตอร์ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Camera Maker ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหย่าย Kase Filter อย่างเป็นทางการในไทย

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu