ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

เปิดตัว NiSi V7 100mm Filter Holder System รุ่นใหม่สำหรับสาย Landscape

เปิดตัว NiSi V7 100mm Filter Holder System รุ่นใหม่สำหรับสาย Landscape

เปิดตัว NiSi V7 100mm Filter Holder System รุ่นใหม่ที่มาพร้อมฟิลเตอร์ True Color NC (CPL) ซึ่งพัฒนาขึ้นไปอีกขั้น โดยนับเป็น Circular Polarized Filter ที่ทันสมัยที่สุดที่ NiSi เคยมีมา เพื่อตอบสนองความต้องการและตอบโจทย์ช่างภาพ Landscape ด้วยการนำเสนอสีสันที่เที่ยงตรง ลดความผิดเพี้ยนจากการตัดแสงสะท้อนที่พบเจอได้ง่ายเมื่อใช้ฟิลเตอร์ตัดแสงทั่วไป พร้อม Pro Nano Coating ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ NiSi ที่ช่วยความคลาดสีและคลาดแสง และช่วยปกป้องฟิลเตอร์จากสิ่งสกปรก ทำความสะอาดง่าย

 

NiSi V7 100mm Filter Holder System รุ่นใหม่ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการทำงานร่วมกับ Filter System ขนาด 100mm ได้สูงสุดสามแผ่น พร้อมกับฟิลเตอร์ True Color Circular Polarizer ที่ช่วยลดโอกาศในการเกิด Vignette ขอบมืด เมื่อใช้เลนส์มุมกว้าง 16mm ในกล้อง Full Frame ซึ่งตัว Holder V7 ผลิตจากอลูมิเนียม “Aviation Grade” ซึ่งเป็นวัสดุระดับพรีเมียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าจากเครื่อง CNC Machine และเคลือบผิววัสดุสีดําด้านซึ่งช่วยลดการสะท้อนของแสง

NiSi V7 มาพร้อมการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งช่วยให้ช่างภาพสามารถหมุนหรือปรับฟิลเตอร์ True Color NC (CPL) ได้อย่างอริสระ แม้ระหว่างใช้งานร่วมกับแผ่น Filter System ขนาด 100mm โดยไม่จำเป็นต้องถอดอุปกรณ์ออก ด้วยเกลียวปรับบริเวณด้านหลังตัว Holder และยังเพิ่มสัฐลักษณ์ Point to Point ที่ฟิลเตอร์ CPL เพื่อให้ผู้ใช้สามารถติดตั้งลงบน Main Adapter ขนาด 82mm ได้ง่ายขึ้น และยังป้องกันอัตรายจากการถอดเปลี่ยนฟิลเตอร์โดยไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย

 

ชุด NiSi V7 100mm Filter Holder System ประกอบด้วย 100mm Filter Holder, ฟิลเตอร์ True Color CPL รุ่นใหม่, Adapter Rings (67 มม. 72 มม. 77 มม. และ 82 มม.), Lens Cap และกระเป๋าใส่อุปกรณ์

Camera Maker; ฟิลเตอร์; Filter Holder; Holder System; โฮเดอร์ฟิลเตอร์; NiSi; NiSi V7 100mm Filter Holder System;

 

แหล่งที่มา nisiopticsusa and petapixel

สนใจสั่งซื้อ NiSi V7 100mm Filter Holder System ติดต่อได้ที่บริษัท Camera Maker ตัวแทนจำหน่ายและนำเข้าฟิลเตอร์ NiSi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

หรือสอบถามที่ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu