ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

ทดสอบความเร็วโฟกัส เลนส์ Samyang AF 24-70mm F2.8 สำหรับ Sony FE

ทดสอบความเร็วโฟกัส เลนส์ Samyang AF 24-70mm F2.8 สำหรับ Sony FE

ทดสอบความเร็วโฟกัส เลนส์ Samyang AF 24-70mm F2.8 สำหรับ Sony FE เลนส์ออโต้ซูมรุ่นแรกจาก Samyang ที่พัฒนาและปรับปรุงระบบ Auto Focus ให้ก้าวหน้าขึ้น โดยเลือกใช้มอเตอร์ออโต้โฟกัส Linear STM รุ่นใหม่ที่โดดเด่นเรื่องความรวดเร็วและแม่นยำในการทำงานร่วมกับกล้อง Sony Alpha อีกทั้งยังทำงานอย่างราบรื่นโดยไม่ส่งเสียงรบกวนเหมือนระบบออโต้โฟกัสรุ่นก่อนหน้า จึงเป็นประโยชน์อย่างมากกับช่างภาพ โดยเฉพาะสายงานวิดีโอและซีนีม่า

 

ระบบ Auto Focus ที่ทำงานได้รวดเร็ว แม่นยำ และเงียบ

ด้วยมอเตอร์ Linear STM (Stepping Motor) รุ่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้งานร่วมกับเลนส์ Samyang AF 24-70mm F2.8 FE ช่วยให้เลนส์สามารถโฟกัสได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และไม่มีเสียงรบกวนขณะถ่ายภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการบันทึกวิดีโอหรือภาพเคลื่อนไหว และเลนส์ยังสามารถทำงานร่วมกับฟังก์ชันออโต้โฟกัสของกล้อง Sony Alpha ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งการติดตามใบหน้าและดวงตา และการติดตามวัตถุ

 

สามาถโฟกัสใกล้สุดที่ระยะ 0.35m

Samyang AF 24-70mm F2.8 FE มาพร้อมความสามารถในโฟกัสใกล้สุดที่ระยะ 35 เซ็นติเมตร จึงเพิ่มความหลากหลายในการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ โดยเฉพาอย่างยิ่งการถ่ายภาพสิ่งของ อาหาร สัวตร์เลี้ยงและสินค้า ตลอดจนการถ่ายภาพบุคคลในระยะ Close Up เพื่อความความน่าสนใจและน่าดึงดูดแก่ภาพถ่าย รวมทั้งการนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ที่จะช่วยเสริมและเพิ่มความสนุกในการถ่ายและวิดีโอร่วมกับเลนส์อเนกประสงค์ตัวนี้

เลนส์ Samyang AF 24-70mm F2.8 มีของพร้อมส่ง สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท Camera Maker เราเป็นตัวแทนจำหน่ายและผู้นำเข้าเลนส์ Samyang อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu