ส่วนลดพิเศษ ประกันศูนย์

DEAL OF THE MONTH

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE@ : @cameramaker

แนะนำ Filter Holder สำหรับเลนส์ Nikon Z 14-24mm F2.8S ที่ตอบโจทย์ช่างภาพสายแลนด์

แนะนำ Filter Holder สำหรับเลนส์ Nikon Z 14-24mm F2.8S ที่ตอบโจทย์ช่างภาพสายแลนด์

แนะนำ Filter Holder สำหรับเลนส์ Nikon Z 14-24mm F2.8S ที่ตอบโจทย์ช่างภาพสายแลนด์ NiSi 100mm Holder for Nikon Z 14-24mm F2.8S โฮลเดอร์ฟิลเตอร์ที่รองรับการทำงานร่วมกับแผ่นฟิลเตอร์ชนิด 100 System ซึ่งออกแบบมาเพื่อการทำงานร่วมกับเลนส์ Nikon Z 14-24mm F2.8S โดยเฉพาะ และยังโดดเด่นด้วยการดีไซน์ให้มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา และใช้งานง่าย ทั้งการประกอบหรือถอดเปลี่ยนเมื่อไม่ได้ใช้งาน อีกทั้งยังสามารถใส่แผ่นฟิลเตอร์ขนาด 100mm ได้สูงสุด 2 แผ่น ไม่ว่าจะเป็นฟิลเตอร์ ND หรือฟิลเตอร์ GND

 

จุดเด่นของ NiSi 100mm Holder for Nikon Z 14-24mm F2.8S

  • Holder ขนาด 100mm
  • ออกแบบสำหรับใช้งานร่วมกับเลนส์ Nikon Z 14-24mm F2.8S
  • รองรับการใช้แผ่นฟิลเตอร์ 100mm
  • สามารถใส่ฟิลเตอร์ซ้อนได้ 2 แผ่น
  • ไม่มี Vignette
  • หมุนได้ 360 องศา
  • ชุด Lock องศาของ Holder
  • สะดวก และง่ายในการถอดและใส่แผ่นฟิลเตอร์
  • น้ำหนักเบา ผลิตจาก Aviation Aluminum
  • แข็งแรง ทนทาน ทุกสภาพการใช้งาน

Filter Holder ที่ออกแบบมาเพื่อเลนส์ Nikon Z 14-24mm F2.8S โดยเฉพาะ

NiSi 100mm Holder สำหรับ Nikon Z 14-24mm F2.8S รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกับ Nikon Z 14-24mm F2.8S โดยเฉพาะ ซึ่งช่างภาพสามารถสวม Holder เข้าไปตรงเกลียวฮูดบริเวณด้านหน้าเลนส์ได้เหมือนกับการสวมฮูดทั่วไป ทำให้การทำงานนั้นง่ายและสะดวกทั้งการประกอบหรือถอดเก็บ

 

ใช้งานง่ายและรวดเร็ว พร้อมชุดล็อกองศาช่วยเพิ่มความสะดวก

NiSi 100mm Holder ทุกรุ่นออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสะดวกรวดเร็ว โดยตัวโฮลเดอร์แบ่งออกเป็นสองส่วนคือ Main Adapter สำหรับสวมเข้ากับหน้าเลนส์ และตัวโฮลเดอร์สำหรับใส่แผ่นฟิลเตอร์ โดยทั้งสองชิ้นมีชุดล็อกที่ช่วยป้องการตกหล่นจากการใช้งานที่หลากหลาย สามารถล็อกองศาการใช้งานได้รอบทิศทาง

Main Adapter ที่สามารถหมุนเข้าไปบริเวณเกลียวใส่ฮูดด้านหน้าเลนส์ได้เลย พร้อมสลักสำหรับล็อกอแดปเตอร์กับตัวเลนส์ได้อย่างมั่นคง

Filter Holder ที่สามารถสวมเข้าไปกับ Main Adapter มาพร้อมเกลียวล็อกโฮลเดอร์และสลักปลดล็อกชั้นที่สองเพื่อความมั่นคงและปลอดภัย

ผู้ใช้สามารถสวมตัว Holder ที่ติด Main Adapter เข้าไปที่หน้าเลนส์ หรือแยกสวมทีละชิ้นได้ตามความสะดวกในการใช้งาน

 

รองรับ Square Filter 100 System สูงสุด 2 แผ่นและสามารถหมุนได้ 360 องศา

NiSi 100mm Holder สำหรับ Nikon Z 14-24mm F2.8S รองรับการใช้งานร่วมกับ Square Filter ขนาด 100 System ได้สูงสุด 2 แผ่น โดยสามารถติดตั้งแผ่นฟิลเตอร์ ND หรือ GND และปรับหมุนตัวโฮลเดอร์ได้ 360 องศา หรือสามารถล็อกไม่ใช้โฮลเดอร์หมุนและขยับอย่างไม่ตั้งใจได้เช่นกัน

 

น้ำหนักเบา ผลิตจาก Aviation Aluminum

NiSi 100mm Holder สำหรับ Nikon Z 14-24mm F2.8S รุ่นนี้ผลิตจากวัสดุ Aviation Aluminum จึงมีน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัวทุกสถานการณ์ และในทุกสภาพอากาศ อีกทั้งยังพกพาสะดวก เหมาะกับการเดินทางไปถ่ายภาพ Landscape ในทุกสถานที่

 

ไม่เกิดแสงรั่ว และไม่มี Vignette

NiSi 100mm Holder สำหรับ Nikon Z 14-24mm F2.8S ออกแบบมาเพื่อการใช้งานและการถ่ายภาพ Landscape ระดับมืออาชีพ โดยไม่มีแสงรั่วที่บริเวณ Main Adapter โดยเฉพาะเมื่อใช้งานร่วมกับแผ่นฟิลเตอร์ ND ของ NiSi ที่มีแผ่นกันแสงรั่วที่ตัวฟิลเตอร์อีกชั้นหนึ่ง จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีแสงรั่วแม้ถ่ายภาพแบบ Long Exposure และ Filter Holder ที่รองรับเลนส์มุมกว้างถึงระยะ 14mm โดยไม่มี Vignette

©kyledrysdale10

 

©everlook_photography

ตอบโจทย์สายแลนด์ด้วยอุปกรณ์ NiSi Switch Holder

Main Adapter ของ NiSi 100mm Holder สำหรับ Nikon Z 14-24mm F2.8S สามารถใช้งานร่วมกับ NiSi Switch Holder ฟิลเตอร์โฮลเดอร์ที่สามารถปรับองศาของแผ่นฟิลเตอร์ได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับการถ่ายภาพ Landscape ระดับมืออาชีพ ที่ต้องการความละเอียดในการปรับแผ่น GND โดยสามารถปรับแผ่น GND ทั้งสองแผ่นในทิศทางตรงกันข้าม เพื่อลดปริมาณแสงในทิศทางที่ยากกับการจัดการ เช่น สภาพภูมิประเทศที่มีภูเขาเยอะ และต้องการบังแสงในทิศทางที่แตกต่างกัน หรือในกรณีที่แสงเข้ามาในทิศทางที่แตกต่างกัน

NiSi Switch Holder นั้นมีหน้าต่างคล้ายกับ Filter Holder แต่เพิ่มฟังก์ชันในการปรับองศาของแผ่นฟิลเตอร์ที่เป็นอิสระแยกจากกันแต่ละแผ่น

.

แนะนำการใช้งาน NiSi 100mm Holder for Nikon Z 14-24mm F2.8S

 

สนใจ NiSi 100mm Holder และ NiSi Switch Holder สำหรับ Nikon Z 14-24mm F2.8S
สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Camera Maker เราเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายฟิลเตอร์และอุปกรณ์จาก NiSi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ติดต่อ Line ID : @cameramaker

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Main Menu